Chuyện gì đã xảy ra giữa hai băng nhóm mô tô ở sông Hồng?

Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra ở Red River, New Mexico? Điều gì đã xảy ra giữa hai băng nhóm mô tô? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình hình.

Một số người đã bị bắn và ít nhất ba người thiệt mạng tại một cuộc biểu tình bằng xe máy ở Red River, New Mexico, vào thứ Bảy, theo các quan chức địa phương. Năm người bị thương, Thị trưởng Red River Linda Calhoun nói với CNN. Một trong những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện ở Denver, Cảnh sát bang New Mexico cho biết.

Sông Hồng, New Mexico

Thị trưởng cho biết tất cả những người liên quan đến vụ nổ súng đều đang bị cảnh sát giam giữ. Cảnh sát cho biết hiện trường an toàn và “không có mối đe dọa nào đối với an toàn công cộng”. Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra sau một cuộc tranh cãi giữa Bandidos và băng đảng mô tô Water Dogs. Những người bị bắn đã được đưa đến các bệnh viện khác nhau ở New Mexico và Colorado. Bệnh viện Holy Cross ở Taos, Bệnh viện UNM ở Albuquerque và một bệnh viện ở Denver, Colorado đã điều trị cho những người tham gia vụ xả súng.

Cảnh sát tiểu bang cho biết những người sau đây đã bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng: Jacob Castillo – Một thành viên của Waterdogs. Castillo đã bị buộc tội giết Matthew Jackson – Thành viên của Bandidos Motorcycle Gang. Jackson đã bị buộc tội mang súng bất hợp pháp trong một cửa hàng rượu và Christopher Garcia – Thành viên của Bandidos Motorcycle Gang. Garcia bị buộc tội tàng trữ cocaine.

Ai đã chết trong vụ việc?

Theo chúng tôi được biết, có ba người đã thiệt mạng trong vụ việc.

sông hồng
sông hồng

Những người đã chết đã được xác định như sau: Anthony Silva (26 tuổi đến từ Los Lunas) – Thành viên Băng đảng Mô tô Bandidos, Randy Sanchez (46 tuổi đến từ Albuquerque) – Thành viên Băng đảng Mô tô Water Dogs và Damien Breaux (46 tuổi đến từ Socorro) – Thành viên băng đảng mô tô Bandidos.

Sau đó, Cảnh sát bang New Mexico cho biết họ sẽ tăng cường thực thi vào cuối tuần bằng cách tăng cường an ninh, tuần tra khu vực và đảm bảo các quán bar không tràn ngập bất kỳ ai. Thị trưởng sông Hồng đã yêu cầu các doanh nghiệp đóng cửa nếu có thể.

• Tại sao ABC giữ nguyên ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ?

• Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

• Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *