Chuyện gì đã xảy ra giữa Jalen Rose và Molly Qerim? Tìm hiểu tất cả về cuộc hôn nhân và ly hôn của họ Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Hãy tìm hiểu lý do thực sự đằng sau cuộc ly hôn giữa Jalen Rose và Molly Qerim trong bài viết này.

Jalen Rose và Molly Qerim là ai?

hoa hồng jalen

Jalen Rose là một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng rổ và truyền hình thể thao. Sinh ngày 30 tháng 1 năm 1973 tại Detroit, Michigan, anh lần đầu tiên nổi tiếng với tư cách là một cầu thủ bóng rổ tài năng. Sự nghiệp bóng rổ của Rose bao gồm 13 năm thi đấu tại NBA, nơi anh thể hiện những kỹ năng linh hoạt của mình và trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích.

Một trong những điểm nổi bật trong hành trình chơi bóng rổ của Rose là thời gian anh tham gia “Fab Five” nổi tiếng tại Đại học Michigan, nơi anh và các đồng đội của mình đã tạo ra tác động đáng kể đến bóng rổ đại học. Tại NBA, anh chơi cho một số đội, bao gồm Indiana Pacers, Chicago Bulls, Toronto Raptors, v.v.

Sau khi nghỉ hưu từ bóng rổ chuyên nghiệp, Jalen Rose liền mạch chuyển sang lĩnh vực phát sóng thể thao, nơi anh trở thành một nhà bình luận và phân tích được kính trọng. Tính cách lôi cuốn và kiến ​​thức sâu rộng về trò chơi đã khiến anh trở thành tiếng nói được săn đón trong giới truyền thông thể thao.

Molly Qerim

Molly Qerim là một phát thanh viên thể thao và người dẫn chương trình truyền hình được kính trọng, được biết đến với những đóng góp đáng kể cho thế giới báo chí thể thao. Sinh ngày 31 tháng 3 năm 1985, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình nhờ sự hiện diện hấp dẫn và hiểu biết trong ngành giải trí.

Hành trình học tập của Qerim đã đưa anh đến với bằng Cử nhân Truyền thông và chuyên ngành Kinh doanh tại Đại học Connecticut. Anh nâng cao trình độ học vấn của mình bằng cách lấy bằng Thạc sĩ về Báo chí Phát thanh tại Đại học Quinnipiac, mở đường cho sự nghiệp thành công của anh trong lĩnh vực truyền thông thể thao.

Một trong những vai trò quan trọng nhất của Molly Qerim là người dẫn chương trình trò chuyện thể thao nổi tiếng của ESPN, “First Take”. Sự điều độ bậc thầy và khả năng điều hướng các cuộc tranh luận thể thao nảy lửa với Stephen A. Smith và Max Kellerman đã giúp anh được công nhận trong lĩnh vực bình luận thể thao.

Ngoài vai trò của mình trong “First Take”, Qerim còn đóng góp cho nhiều chương trình khác nhau của ESPN, bao gồm “SportsCenter” và “Mike & Mike”, thể hiện sự đa dạng và chuyên môn của anh ấy trong lĩnh vực báo chí thể thao.

Chuyện gì đã xảy ra giữa họ?

Molly Qerim và Jalen Rose có một mối quan hệ lãng mạn dẫn đến cuộc hôn nhân của họ vào tháng 7 năm 2018. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài và họ quyết định ly thân sau ba năm, chính thức tuyên bố chia tay vào tháng 12 năm 2021. Mặc dù cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng một mối quan hệ tình cảm , họ bày tỏ mong muốn vẫn là bạn bè và đồng nghiệp. Molly Qerim và Jalen Rose, cả hai đều là những nhân vật nổi bật trong ngành phát sóng thể thao, đã giữ bí mật lý do cụ thể khiến họ ly hôn.

Khi còn là một cặp, họ thường xuất hiện cùng nhau trên các chương trình ESPN, bao gồm cả “First Take”, nơi Molly Qerim làm người điều hành và Jalen Rose là bình luận viên thường xuyên. Sự nghiệp chuyên nghiệp của họ tiếp tục phát triển ngay cả sau khi mối quan hệ cá nhân của họ kết thúc.

Trước khi gia nhập ESPN cùng Molly Qerim và các nhà phân tích thể thao khác, Jalen Rose đã có một sự nghiệp lâu dài ở NBA, thi đấu trong 13 mùa giải. Anh ấy được biết đến với cái tên “Jinx” và đã chơi 923 trận cho sáu đội khác nhau, ghi trung bình 14,3 điểm, 3,5 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo.

Jalen Rose và Molly Qerim

Jalen Rose và Molly Qerim kết hôn vào tháng 7 năm 2018, nhưng thật không may, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài và họ quyết định ly thân 3 năm sau đó, vào tháng 12 năm 2021. Jalen chia sẻ tin tức này trên Instagram, giải thích rằng họ đã ly thân được gần một năm và cả hai đều đồng ý rằng những người bạn và đồng nghiệp còn lại là con đường tốt nhất để tiến về phía trước. Anh ấy cũng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm này.

Có tin đồn rằng Stephen A. Smith, một nhân vật khác của ESPN, là nguyên nhân khiến họ chia tay. Một số người cho rằng mối quan hệ của Smith với Qerim đã gây ra vấn đề trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Jalen Rose bác bỏ tin đồn này, gọi nó là “buồn cười”. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, cô bày tỏ sự thích thú trước tin đồn này và giải thích rằng quyết định chia tay của họ là của cả hai bên và không liên quan gì đến bất kỳ ai khác.

Jalen Rose và Molly Qerim không có con trong suốt cuộc hôn nhân của họ. Jalen có ba người con từ cuộc hôn nhân trước, nhưng họ không nhận được tiền cấp dưỡng hay hỗ trợ vợ chồng lẫn nhau. Khi những tin đồn và bình luận về mối quan hệ của họ lan truyền trên mạng, Jalen đã chọn cách im lặng.

Anh ấy giải thích trong cùng một cuộc phỏng vấn với GQ rằng việc phản hồi lại những tin đồn sẽ chỉ khiến họ được chú ý và tin cậy hơn, vì vậy anh ấy quyết định không tham gia và để cho những câu chuyện sai sự thật chết đi.

Thêm tin tức giải trí:

  • BRADLEY MARTYN BẠN BÈ LÀ AI NĂM 2023? XEM LỊCH SỬ MỐI QUAN HỆ YOUTUBER
  • TARA REID SẼ LÀM GÌ NĂM 2023? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ CỦA PHIM SAO VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *