Chuyện gì đã xảy ra giữa Zack Bia và Olivia Rodrigo? Họ vẫn kết hôn à? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra giữa Zack Bia và Olivia Rodrigo? Họ vẫn kết hôn à? Tìm hiểu mọi thứ cần biết.

Zack Bia và Olivia Rodrigo là một trong những cặp đôi hot nhất Hollywood vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, những sự kiện xảy ra trong năm qua khiến cặp đôi này ngày càng xa cách và không còn được nhìn thấy thân thiết như trước. Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu cặp đôi có còn ở bên nhau không. Hóa ra, chúng tôi có tất cả câu trả lời mà bạn cần biết – cặp đôi này hiện không ở bên nhau.

Olivia Rodrigo và Zack Bia

Trước Met Gala 2022, Olivia Rodrigo một lần nữa làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi nữ ca sĩ được phát hiện đi chơi ở Thành phố New York với DJ Zack Bia, 25 tuổi. Một nguồn tin nói với E! rằng cả hai đã dành thời gian bên nhau và “rất vui vẻ”. “Zack [feels] rằng Olivia thực sự rất bình thường và anh ấy yêu cô ấy như thế nàonguồn tin cho biết. “Đó là một sự cân bằng tốt giữa họ.”

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, People xác nhận Rodrigo và Bia đã chính thức hẹn hò được nhiều tháng. “Họ đã hẹn hò từ Super Bowl,nguồn tin cho biết. “Họ thực sự thích nhau.Sau đó, vào tháng 8 năm 2022, có thông tin cho rằng mối quan hệ đã chấm dứt.

Olivia Rodrigo đã hẹn hò với ai trước Zack Bia?

Rodrigo trước đây đã hẹn hò với Adam Faze cho đến tháng 1 năm 2022.

Olivia Rodrigo và Zack Bia
Olivia Rodrigo và Zack Bia

Một tháng sau, Rodrigo và Bia được nhìn thấy cùng nhau tham dự Super Bowl, diễn ra vào ngày 13 tháng 2. Một nguồn tin nói với E! rằng họ đã “gặp nhau” nhiều hơn kể từ đó. “Anh ấy đã mời cô ấy đến bữa tiệc Super Bowl mà anh ấy làm DJ vào cuối tuần đó và cô ấy đã đến ủng hộ anh ấynguồn tin cho biết. “Họ đã thành công và đi chơi một cách tình cờ.”Một nguồn tin nói với People vào ngày 21 tháng 6 rằng Rodrigo và Bia thực sự bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian đó.

“Họ đã hẹn hò từ Super Bowl,” nguồn tin cho biết. Vào tháng 4 năm 2022, Rodrigo và Bia vẫn vui vẻ bên nhau và hoàn thành mọi việc khi có thể với lịch trình bận rộn của mình. Trong khi Rodrigo và Bia đi du lịch rất nhiều vì công việc của họ (đặc biệt là Rodrigo đang đi lưu diễn), một nguồn tin nói với E! họ có “cố gắng giữ liên lạc và dành thời gian cho nhau bất cứ khi nào có thể,” lối viết. Họ kết hợp tốt, nguồn tin cho biết thêm, “Zack [feels] rằng Olivia thực sự rất bình thường và anh ấy yêu cô ấy như thế nào. Đó là một sự cân bằng tốt.”

Rodrigo và Bia được chụp ảnh cùng nhau tại thành phố New York vào ngày 25/4. Càng làm tăng thêm tin đồn lãng mạn, Rodrigo và Bia được chụp ảnh rời Bar Pitti vào ngày 25 tháng 4. Cơ quan ảnh cho biết Rodrigo và Bia đã đi chơi vài tháng qua và tạo dáng cùng nhau. tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 19 của Rodrigo trong ảnh.

Zack Bia đã hẹn hò với ai trước Olivia Rodrigo?

Bia trước đó đã hẹn hò với Madison Beer cho đến khi họ chia tay vào tháng 3 năm 2019.

Zack Bia
Zack Bia

Rodrigo không phải là đối tác tiềm năng cao cấp đầu tiên của Bia. Bia đã ở bên ca sĩ Madison Beer gần một năm cho đến tháng 3 năm 2019. Beer đã tự mình xác nhận việc chia tay của họ trên Twitter của mình và ám chỉ đến bộ phim lớn giữa họ trong một loạt tweet.

Trước khi bạn chẩn đoán mình mắc chứng trầm cảm và lo lắng, hãy đảm bảo rằng xung quanh bạn không chỉ có những kẻ ngu ngốc và những người không quan tâm đến bạn.” anh đã viết. Anh ấy nói thêm, “Ôi, tôi thực sự nợ bản thân lời xin lỗi lớn nhất vì đã phải chịu đựng những điều mà tôi không bao giờ xứng đáng nhận được.”

Zack Bia sinh ra ở đâu? Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở đâu?

Bia sinh ra ở New York và chuyển đến Los Angeles để học trung học.

Bia đến USC để học đại học và trở thành người quảng bá hộp đêm khi ở đó. Như Bia đã giải thích với iD vào tháng 7 năm 2020, “Cha mẹ tôi đến từ Paris, nhưng tôi sinh ra ở New York, và khi tôi mười hai hoặc mười ba tuổi, tôi chuyển đến Los Angeles cùng mẹ và anh trai,” anh ấy nói. (Cha mẹ Bia ly hôn khi Bia mới 9 tuổi.)Mẹ tôi là một người mẫu và bà làm việc trong lĩnh vực thời trang – chúng tôi không có nhiều tiền nhưng tôi lớn lên với những điều thực sự thú vị. Anh ấy bắt tôi nghe nhạc, đưa tôi đến viện bảo tàng và dạy tôi nhiều điều ”.

Khi chúng tôi chuyển đến LA, mọi việc khá khó khăn và tôi phải làm gì đó cho bản thân mình,” anh ấy tiếp tục. “Tôi rất may mắn, được gửi vào một trường công lập tốt và năm 18 tuổi, tình cờ tôi có cơ hội được làm việc trong một câu lạc bộ. Đó là cách tôi có thể bắt đầu tự trả tiền cho mọi thứ. Ban ngày tôi đi học và ban đêm tôi đi làm. Tôi có một cuộc sống hai mặt.”

• SAVANNAH CHRISLEY HÀ NỘI LÀ AI? CÔ ẤY CÓ CON CHƯA?

• ALEXANDRA BRECKENRIDGE CÓ CÓ THAI KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

• TAYLOR SWIFT CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *