Chuyện gì đã xảy ra với Elise Finch từ CBS? Là nhà khí tượng học chết? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Điều gì đã xảy ra với nhà khí tượng học Elise Finch của CBS? Anh ấy mất như nào? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình hình.

Nhà khí tượng học Elise Finch của CBS New York đã qua đời vào cuối tuần qua, đài truyền hình này thông báo hôm Chủ Nhật. Anh ấy 51 tuổi. Finch, người đã làm việc tại WCBS trong 16 năm, đột ngột qua đời tại một bệnh viện địa phương, theo CBS News. “Chúng tôi vô cùng đau buồn chia sẻ tin tức về sự ra đi của Elise Dione Finch Henriques yêu quý của chúng tôi,” CBS đã viết trong báo cáo về cái chết của anh ấy.

Elise Finch

“Elise là một chuyên gia tài năng và hoàn hảo, luôn quan tâm đến công việc của mình. Anh ấy cũng là một đại sứ tuyệt vời trong cộng đồng, bao gồm cả quê hương Mount Vernon của anh ấy. Anh ấy là ánh sáng rực rỡ của chúng tôi vào buổi sáng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với Elise trong 16 năm.” Lần cuối cùng Finch xuất hiện trên TV là vào thứ Sáu trên “News This Morning” và “News at Noon” của WCBS.

Một số đồng nghiệp của Finch đã phản ứng trước tin tức về cái chết của anh ấy trên mạng. Chris Wragge của CBS News đã tweet, “Trái tim tôi tan nát. Nhóm của chúng ta sẽ không bao giờ giống nhau. Không ai có trí thông minh âm nhạc phù hợp hơn. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều.” “Elise rất trung thành với những người cô ấy yêu thương, một tay bắn súng thẳng thắn, một người chuyên nghiệp xuất sắc và khiến tôi cười cho đến khi tôi khóc,” Cố vấn cuối tuần của WCBS Jessica Moore đã tweet. “Nhưng trên tất cả, anh ấy thực sự hết lòng vì gia đình, đặc biệt là cô con gái Grace. Tôi yêu bạn nhiều lắm bạn của tôi. Thiên đường bây giờ có một thiên thần không giống ai.”

Elise Finch đến từ đâu?

Người chiến thắng giải Emmy sinh ra ở Mount Vernon, NY và tốt nghiệp trường trung học Mount Vernon.

Finch nhận bằng cử nhân tại Đại học Georgetown trước khi lấy bằng thạc sĩ về báo chí truyền hình tại Đại học Syracuse. Trước khi gia nhập WCBS vào năm 2007, Finch đã làm việc trong nhóm thời tiết tại NBC trong chương trình “Early Today Show”, ngoài việc góp phần đưa tin trên MSNBC và NBC Weather Plus.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã làm việc cho chi nhánh của CBS ở Arizona và Ohio, chi nhánh của Fox ở Ohio và chi nhánh của ABC ở Minnesota. Finch bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền hình với tư cách là điều phối viên sản xuất tại E! Sự giải trí.

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *