Chuyện gì đã xảy ra với Glen Kuiper? Tại sao đài truyền hình A bị sa thải?

Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra với Glen Kuiper? Tại sao phát thanh viên của Oakland A bị đuổi việc? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình hình.

Phát thanh viên Glen Kuiper của Oakland A đã bị sa thải hôm thứ Hai sau những nhận xét phân biệt chủng tộc của anh ấy trong chương trình mang thai ngày 5 tháng Năm. Người A lên án chế nhạo là “không thể chấp nhận được” vào ngày xảy ra vụ việc. NBC Sports California đã đình chỉ Kuiper vô thời hạn một ngày sau đó. Vào thứ Hai, mạng đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng anh ta đã bị sa thải.

Glen Cooper

Tuyên bố viết: “Sau khi xem xét nội bộ, NBC Sports California đã đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ với Glen Kuiper, có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi cảm ơn Glen vì sự cống hiến của anh ấy cho đội bóng chày Bay Area trong những năm qua.”

Sự cố xảy ra trong chương trình mang thai cho trò chơi A tại Kansas City Royals. Kuiper và đồng nghiệp phát thanh viên và cựu vận động viên ném bóng của đội A Dallas Braden đang thảo luận về chuyến thăm Bảo tàng Liên đoàn Da đen ở Thành phố Kansas. Kuiper đề cập đến chuyến đi của họ đến bảo tàng nhưng lại thốt ra lời nói tục tĩu phân biệt chủng tộc thay vì tên của bảo tàng.

Glen Kuiper đã nói gì kể từ khi đưa ra những nhận xét phân biệt chủng tộc đó?

Kuiper đã đưa ra lời xin lỗi trong hiệp thứ sáu của trò chơi A’s-Royals.

Glen Cooper
Kuiper đã phát sóng cho A từ năm 2004

Trước đó một chút trong chương trình, tôi đã nói điều gì đó, nó không diễn ra theo cách tôi muốn,” Kuiper nói. “Tôi chỉ muốn xin lỗi nếu nó nghe có vẻ khác với những gì tôi muốn nói. Như tôi đã nói, tôi chỉ muốn xin lỗi vì điều đó.” Anh ấy tiếp tục xin lỗi thêm vào ngày hôm sau, sau khi anh ấy bị đình chỉ. “Tôi là không thể xin lỗi và kinh hoàng hơn bởi những gì tôi nói,” Kuiper cho biết thông qua một tuyên bố do NBCSC đưa ra. “Tôi hy vọng bạn sẽ chấp nhận lời xin lỗi chân thành của tôi.”

Kuiper, 60 tuổi, làm việc tại Broadcast A từ năm 2004, khi ông bắt đầu làm phóng viên tại hiện trường. Anh ấy đảm nhận vị trí phát thanh viên chính của từng trận đấu vào năm 2006 và giữ vị trí đó cho đến khi bị đình chỉ và bị sa thải sau đó. Anh ấy đã chơi hai mùa giải bóng chày hạng nhỏ với tư cách là tiền vệ vào năm 1985 và ’86.

• Bruce Willis – tài sản ròng, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân

• Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

• TD Jakes – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *