Chuyện gì đã xảy ra với Heather Armstrong? Blogger chết như thế nào?

Giải trí

Điều gì đã xảy ra với blogger nổi tiếng Heather Armstrong? Anh ấy mất như nào? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Blogger tiên phong về mẹ Heather Armstrong, người đã tiết lộ những khó khăn của mình khi làm cha mẹ và cuộc đấu tranh của cô với chứng trầm cảm và chứng nghiện rượu trên trang web Dooce.com và trên mạng xã hội của mình, đã qua đời ở tuổi 47.

Bạn trai của Armstrong, Pete Ashdown, tiết lộ rằng anh đã tìm thấy cô vào tối thứ Ba tại nhà của họ ở Thành phố Salt Lake. Cô có hai con với chồng cũ và đối tác kinh doanh, Jon Armstrong, bắt đầu Dooce vào năm 2001 và xây dựng nó thành một sự nghiệp béo bở. Cô ấy là một trong những blogger về mẹ đầu tiên và nổi tiếng nhất, viết thẳng thắn về con cái, các mối quan hệ và những thách thức khác vào thời điểm viết blog cá nhân đang gia tăng.

Armstrong đã biến thành công của mình với blog, trên Instagram và những nơi khác thành một hợp đồng mua sách, phát hành một cuốn hồi ký vào năm 2009, “It Sucked and then I Cried: How I Got a Baby, a Breakdown and a Very-Needed Margarita.” Năm đó, Armstrong xuất hiện trên “The Oprah Winfrey Show” và nằm trong danh sách những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong giới truyền thông của Forbes.

Pete Ashdown đã nói gì về tình huống này?

Ashdown nói Armstrong chết do tự sát. Anh ấy nói với AP rằng anh ấy đã cai nghiện được hơn 18 tháng và gần đây đã tái nghiện. Ông không cung cấp thêm chi tiết.

Armstrong đã không ngần ngại sử dụng Instagram và Dooce, cái tên sau này xuất phát từ việc anh ấy không thể đánh vần nhanh từ “dude” trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Các bài đăng thô thiển và không có lỗi của cô ấy về mọi thứ, từ mang thai và cho con bú cho đến bài tập về nhà và đi chung xe thường chứa đựng những lời tục tĩu.

Năm 2012, Armstrong thông báo rằng họ đã ly thân. Họ ly hôn vào cuối năm đó. Cô bắt đầu hẹn hò với Ashdown, cựu ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ, cách đây gần 6 năm. Họ sống với các con của Armstrong, Leta 19 tuổi và Marlo 13 tuổi. Anh ấy có ba người con từ cuộc hôn nhân trước, những người này cũng dành thời gian ở nhà của họ.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *