Chuyện gì đã xảy ra với Hetty trên NCIS? Tại sao anh ấy rời khỏi chương trình?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá lý do tại sao Hetty rời NCIS trong quá khứ và nhiều thông tin khác về sự trở lại của cô ấy trong mùa cuối cùng của NCIS: Los Angeles.

Tin vui cho tất cả các bạn NCIS: Người hâm mộ Los Angeles! Hãy sẵn sàng cho một bản cập nhật thú vị về nhân vật được yêu mến, Hetty. Bất chấp một số sự vắng mặt bất ngờ, Hetty đã trở lại hoành tráng trong phần cuối hoành tráng của chương trình, Phần 14. Linda Hunt đáng kinh ngạc, nổi tiếng với vai diễn Hetty, tạm thời rời khỏi loạt phim do một tai nạn xe hơi vào tháng 7 năm 2018. Nhưng đừng sợ, Hetty đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết!

Vì sự vắng mặt của Hetty

Trong thời gian Hetty vắng mặt, người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại và ủng hộ cô. Hunt bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ nồng nhiệt từ những người hâm mộ NCIS: LA sau vụ tai nạn. Mặc dù ban đầu anh ấy hy vọng sẽ trở lại vào đầu mùa giải, nhưng anh ấy cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, Hunt đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ trở lại trong mùa giải này và anh ấy đã giữ lời hứa của mình.

Một khoảng thời gian Hetty vắng mặt khác diễn ra trong thời điểm khó khăn của đại dịch COVID-19. Việc sản xuất NCIS: Los Angeles, giống như nhiều chương trình truyền hình khác, đang phải đối mặt với sự gián đoạn do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. Tuy nhiên, Hetty kiên cường đã tìm được đường trở lại màn ảnh, một lần nữa thu hút người hâm mộ bằng sự hiện diện quyến rũ của cô.

Khi chúng ta đến gần phần cuối của loạt phim rất được mong đợi phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, người xem có thể mong đợi Hetty xuất hiện nhiều hơn. Mùa cuối cùng của NCIS: Los Angeles hứa hẹn một cái kết ly kỳ cho một hành trình đáng kinh ngạc, với Hetty đóng vai trò quan trọng trong các tập còn lại.

Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng chứng kiến ​​sự trở lại của Hetty trong NCIS: Los Angeles Phần 14. Đừng bỏ lỡ cơ hội nói lời tạm biệt với nhân vật mang tính biểu tượng này và các diễn viên đáng kinh ngạc đã đưa cô ấy vào cuộc sống. Đã đến lúc ăn mừng chiến thắng trở lại của Hetty và tận hưởng cái kết ly kỳ của bộ phim truyền hình CBS được yêu thích này.

Đọc thêm:

Windy City Rehab Season 4: Ngày, giờ phát hành, nền tảng OTT và hơn thế nữa

Jorja Smith có mang thai vào năm 2023 không? Ca sĩ đã từng kết hôn chưa?

Katie Pavlich có thai không? Tìm hiểu tất cả về anh ấy và sự thật đằng sau những tin đồn là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *