Chuyện gì đã xảy ra với Jamie Foxx? Anh ấy đang bị bệnh gì vậy?

Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra với Jamie Foxx? Anh ta bị bệnh gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên.

Quá trình hồi phục của Jamie Foxx đang diễn ra tốt đẹp, theo một nguồn tin đáng tin cậy mới đây đã nói về những tiến triển của ngôi sao Hollywood sau khi nhập viện hồi tháng 4 do “biến chứng y khoa”. Trong khi thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của Jamie vẫn còn được giữ kín, một người trong cuộc tiết lộ: “Gia đình anh mong anh bình yên trở lại. Anh ấy cần thời gian để hồi phục, và họ muốn giữ bí mật cho đến khi anh ấy hoàn toàn bình phục. Đó là lý do tại sao mọi thứ trở nên thật yên tĩnh,” họ tiết lộ.

Jamie Foxx

Mặc dù nam diễn viên Django Unchained vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nhưng người trong cuộc chia sẻ: “Có vẻ như anh ấy đang chơi trò ném dưa”, ám chỉ một cập nhật trên mạng xã hội gần đây của con gái anh, Corinne Foxx, về sức khỏe của cha cô. “Jamie khiến tất cả mọi người, kể cả bác sĩ, ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của mình”, nguồn tin cho biết thêm.

Mạng đã công bố dự án thú vị vào ngày 15 tháng 5, sẽ phát sóng vào năm 2024.Jamie luôn muốn Corinne trở thành người phát ngôn của mình. Anh là người nó tin tưởng nhất,” người trong cuộc giải thích, nhấn mạnh rằng nam ca sĩ còn “một chặng đường dài phía trước,” nhưng mọi người vẫn lạc quan, kể cả bản thân Jamie.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của con gái Jamie Foxx là gì?

Như đã đề cập trước đó, con gái lớn của Jamie đã cập nhật tình hình sức khỏe của cô ấy trên Instagram.

Jamie Foxx
Jamie Foxx

Vào ngày 12 tháng 5, người đàn ông 29 tuổi đã phát biểu trong một bài báo khẳng định rằng anh và gia đình đang “chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất” liên quan đến tình trạng của cha mình. Anh ấy ngay lập tức dập tắt suy đoán của giới truyền thông.

Cập nhật từ gia đình: Thật buồn khi thấy các phương tiện truyền thông giật gân hóa mọi thứ như thế nào. Bố tôi đã xuất viện được nhiều tuần và đang trong quá trình hồi phục. Thật ra, hôm qua anh ấy đã ở trong một chiếc dưa chua! Cảm ơn vì tất cả những lời cầu nguyện và ủng hộ!” anh đã viết. “Chúng tôi cũng có một thông báo tuyển dụng thú vị vào tuần tới!” trêu chọc loạt phim We Are Family bí mật lúc bấy giờ.

• Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, giờ phát sóng, v.v.

• Solo Hope – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Romelu Lukaku cao bao nhiêu? Cô ấy có cao hơn vẻ bề ngoài và rapper Stormzy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *