Chuyện gì đã xảy ra với Kenneth Petty? Vì sao chồng Nicki Minaj bị quản thúc tại gia? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Kenneth Petty, được biết đến nhiều hơn với cái tên chồng của Nicki Minaj, sinh ngày 7 tháng 4 năm 1978 tại New York, Hoa Kỳ. Kenneth và Nicki gặp nhau từ thời thơ ấu và yêu nhau. Kenneth có một quá khứ đen tối, trước đó anh từng bị bắt quả tang vi phạm luật giao thông ở Los Angeles. Ngoài ra, anh ta không đăng ký là tội phạm tình dục khi chuyển đến sống với Nicki ở California, điều này cũng trái luật. Để làm sáng tỏ vấn đề, anh ta bị buộc tội cố cưỡng hiếp một bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên vào năm 1995 và thậm chí còn bị tống vào tù nhiều lần.

Kenneth Petty và Nicki Minaj

Cặp đôi ngọt ngào kết hôn vào tháng 10/2019 và chào đón con trai vào tháng 9/2020. Tuy nhiên, tên của con họ vẫn chưa được cặp đôi tiết lộ. Ảnh cưới của họ được đăng trên trang Instagram của Nicki khiến người hâm mộ và những người theo dõi cô bị sốc. Trên Twitter, Nicki đã đăng bài nói: “Cô ấy sẽ không nói từ ‘Nicki.’ Anh ấy gọi tôi là Onika từ khi tôi 15 tuổi nên thật khó để thay đổi điều đó,” và chia sẻ rằng Kenneth yêu Nicki đến nhường nào.

Chuyện gì đã xảy ra với Kenneth Petty?

Mỗi lần Nicki và Cardi B, các siêu anh hùng lại gây chiến trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Nhưng lần này thì khác, Kenneth và rapper Offset (chồng Cardi B) đang phải đối mặt với một số vấn đề khá nảy lửa.

Kenneth Petty và Offset

Vấn đề giữa các chàng trai xảy ra vì vợ của họ. Người ta nói rằng Kenneth đã đi chơi với bạn bè tại một khách sạn ở thành phố New York vào cuối tuần. Cardi B cũng ở khách sạn tương tự, điều này khiến Kenneth tung ra những lời đe dọa cô. Tất cả điều này đã được ghi lại và đăng lên mạng xã hội, đó là bất hợp pháp. Sau khi video được đăng, nó đã cứu mạng. Nó bao gồm các cụm từ như “Hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đó, bạn sẽ lên kế hoạch cho đám tang của mình!”.

Khi lời đe dọa đã được chứng minh, Kenneth bị Tòa án ra lệnh quản thúc tại gia 120 ngày. Khi xem video này, Offset đã trả lời bằng cách nói: “Tôi sắp xuống máy bay. Anh ấy thật hài hước.” Vụ việc càng làm dấy lên nhiều tranh cãi giữa Nicki B và Cardi B.

Thêm tin tức giải trí:

  • ALEXA GRASSO CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MARIO LOPEZ KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?
  • VALENTINA SHEVCHENKO CÓ GAY KHÔNG? KHÁM PHÁ SỰ GIỚI TÍNH CỦA NỮ ĐẤU ĐẤU UFC
  • CHIỀU CAO CỦA CÁC THÀNH VIÊN BTS TÍNH THEO FEET, INCH VÀ CM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *