Chuyện gì đã xảy ra với ngôi sao Hollywood Jamie Foxx? Làm thế nào là nó bây giờ?

Giải trí

Jamie Foxx là một nam diễn viên kiêm ca sĩ 55 tuổi người Mỹ, sinh ngày 13 tháng 12 năm 1967 tại Terrell, Texas. Anh ấy là một trong những diễn viên hàng đầu trong lĩnh vực diễn xuất và cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác nhau. Các giải thưởng bao gồm Giải thưởng Học viện, BAFTAs, v.v.

Sự thật về Jamie Foxx

sự thật Chi tiết
Họ và tên Eric Marlon Bishop (đã đổi tên thành Jamie Foxx trong sự nghiệp của mình)
Ngày sinh Ngày 13 tháng 12 năm 1967
nơi sinh Terrell, Texas, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 feet 9 inch (175 cm)
Giáo dục Tham dự Đại học Quốc tế Hoa Kỳ và học nhạc cổ điển và sáng tác
công việc Diễn viên, diễn viên hài, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm
sự nghiệp nổi bật Giành giải Oscar, giải Quả cầu vàng và giải Screen Actors Guild Award cho vai diễn trong “Ray” (2004)
Phim hàng đầu khác “Django Unchained” (2012), “Collateral” (2004), “Baby Driver” (2017), “Just Mercy” (2019)
Sự nghiệp âm nhạc Đã phát hành năm album phòng thu, bao gồm “Unpredictable” (2005) và “Intuition” (2008)
sự nghiệp truyền hình Tổ chức bộ phim sitcom truyền hình của riêng mình “The Jamie Foxx Show” (1996-2001), đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau bao gồm “In Living Color” (1991-1994) và “The Boondocks” (2005-2014)
Cuộc sống riêng tư Có hai con gái, Corinne và Anelise, đồng thời có mối quan hệ tình cảm với một số nữ diễn viên và người mẫu, bao gồm cả Katie Holmes (2013-2019)
từ thiện Thành lập Quỹ Jamie Foxx vào năm 2004 để giúp trao quyền cho trẻ em từ các cộng đồng chưa được phục vụ
Giải thưởng và Danh hiệu Tham dự Đại học Quốc tế Hoa Kỳ và học nhạc cổ điển và sáng tác

Giới thiệu về Jamie Foxx

Jamie Foxx là một diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Ray Charles từng đoạt giải Oscar trong “Ray” (2004) và vai diễn trong “Collateral” (2004). Anh ấy đã đạt được thành công từ “In Living Color” và bộ phim sitcom của riêng mình, “The Jamie Foxx Show.” Foxx đã góp mặt trong nhiều bộ phim và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình với vai diễn trong “Just Mercy” (2019). Anh ấy cũng đóng vai phản diện Electro trong “The Amazing Spider-Man 2” (2014) và phần tiếp theo của nó.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 1967, tại Terrell, Texas, Jamie được sinh ra. Anh ấy hạn chế tương tác với cha mẹ ruột của mình vì anh ấy được nuôi dưỡng bởi cha mẹ nuôi của mẹ mình. Foxx là giám đốc dàn hợp xướng và nghệ sĩ piano bán thời gian tại Nhà thờ Baptist New Hope của Terrell.

Anh ấy bắt đầu chơi piano từ năm tuổi. Anh ấy đã học rất xuất sắc ở trường trung học, tham gia bóng rổ và bóng đá, đồng thời giành được học bổng vào Đại học Quốc tế Hoa Kỳ để học sáng tác âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

Jamie Foxx

Sự nghiệp hài kịch của Jamie bắt đầu vào năm 1989 sau khi biểu diễn trong một đêm mở mic tại một câu lạc bộ hài kịch. Anh ấy đã sử dụng nghệ danh Jamie Foxx để loại bỏ mọi thành kiến ​​tiềm tàng đối với giới tính của mình. Anh ấy trở nên nổi tiếng nhờ nhân vật định kỳ trong In Living Color và bộ phim sitcom của riêng anh ấy The Jamie Foxx Show do anh ấy đồng sáng tạo và sản xuất.

Foxx ra mắt bộ phim trong Đồ chơi vào năm 1992 và nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong Tài sản thế chấp năm 2004, nhận được đề cử Giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Anh ấy đã giành được Giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Ray (2004) và phát hành album phòng thu thứ hai, Unpredictable, vào năm 2005. Foxx cũng xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như Miami Vice và Dreamgirls.

Năm 2007, Foxx đóng vai chính trong bộ phim “The Kingdom”, có ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và ký hợp đồng với MTV và VH1. Năm sau, anh phát hành album thứ ba, “Intuition”, bao gồm các đĩa đơn ăn khách như “Just Like Me” và “Blame It”.

Foxx cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ, bao gồm Rascal Flatts, The Dream, Plies, Ne-Yo và T.I. Ngoài ra, anh ấy còn ra mắt kênh riêng của mình trên Đài vệ tinh Sirius có tên The Foxxhole. Foxx cũng đã tổ chức Lễ trao giải BET 2009, trong đó có một lễ tưởng nhớ đến Michael Jackson quá cố.

Jamie Foxx

Trong “White House Down” và “The Amazing Spider-Man 2”, Foxx lần lượt thể hiện nhân vật phản diện Electro và Tổng thống James Sawyer. Ngoài ra, anh ấy còn đồng sáng tạo, điều hành sản xuất và góp mặt trong bộ phim sitcom Netflix “Dad Stop Embarrassing Me!” cũng như bộ phim hành động “Baby Driver”.

Ngoài ra, Foxx trở lại với vai Electro trong “Spider-Man: No Way Home” vào năm 2021. Anh cũng là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất của game show “Beat Shazam” kể từ năm 2017. Năm 2015, anh phát hành studio thứ năm của mình album “Hollywood: A Story of a Dozen Roses” và vào năm 2021, anh xuất bản cuốn sách có tựa đề “Act Like You Got Some Sense”.

Làm thế nào là nó bây giờ?

Kể từ khi nhập viện ba tuần trước vì một tình trạng y tế không được chẩn đoán, Foxx đã đưa ra tuyên bố đầu tiên của mình. Trên Instagram, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả tình yêu và sự động viên mà cô đã nhận được.

Jamie Foxx

Khi đang quay Back in Action ở Atlanta, người đàn ông 55 tuổi bị ốm và phải nhập viện ngay lập tức. Con gái của Foxx, Corinne, đã tiết lộ sự kiện và nói rằng, nhờ hành động nhanh chóng và điều trị tuyệt vời, cô ấy đã có những tiến triển trong quá trình hồi phục. Foxx đã ca ngợi Nick Cannon vì đã tạm thời tiếp quản chương trình trò chơi của anh ấy, Beat Shazam, trong khi anh ấy hồi phục trên Instagram.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Gabby Windey là ai? Cô ấy đang hẹn hò với ai đó? Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ và lịch sử hẹn hò của anh ấy
  • Joy Reid của MSNBC có thai không? Tìm hiểu tất cả về chủ nhà, gia đình cô ấy, chồng cô ấy và hơn thế nữa
  • Ai đã thay thế Frank Ocean tại Coachella? Chuyện gì đã xảy ra với Frank Ocean và tại sao anh ấy lại nhớ Coachella?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *