Chuyện gì đã xảy ra với Nick Chubb? Chấn thương nghiêm trọng đến mức nào? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Những điều bạn nên biết về Nick Chubb và mức độ nghiêm trọng của chấn thương của anh ấy.

Nick Chubb là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho đội Cleveland Browns ở NFL. Chubb bắt đầu chơi bóng đá khi còn rất trẻ và anh gia nhập Đại học Georgia vào năm 2014.

Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 2018 khi anh ấy ký hợp đồng 4 năm với Cleveland Browns và anh ấy đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ trong 3 năm tiếp theo.

Nick Chubb đã bị chấn thương trên sân vào tối thứ Hai, điều này khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong mùa giải. Anh ấy bị chấn thương gần vạch vôi khung thành của Steelers trong hiệp hai.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chấn thương và mức độ nghiêm trọng của nó.

Nick Chubb

Chấn thương của Nick Chubb nghiêm trọng đến mức nào?

Nick Chubb đã bị một chấn thương nặng trong hiệp hai của trận đấu Browns and Steelers tối thứ Hai, và chấn thương của anh ấy được mô tả là rất nghiêm trọng.

Không có bằng chứng video nào về việc Nick bị thương, nhưng trên sân, người ta nói rằng tiếng rên rỉ của đám đông sau chấn thương cũng đủ để xác định mức độ chấn thương của anh.

Huấn luyện viên của Browns Kevin Stevanski đã đưa ra tuyên bố về chấn thương của Nick Chubb và nói, “Rõ ràng là Nick bị chấn thương đầu gối rất nặng… Bạn thông cảm cho anh ấy,” Anh ấy nói. “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, như chúng tôi biết, nhưng anh ấy thậm chí còn là một người tốt hơn, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy trên mọi chặng đường.”

Sau khi bị thương, anh lập tức nắm lấy chân trái của mình. Các bài đăng về bảo hiểm không được công khai vì không tốt. Anh ta đã bị tấn công bởi sự an toàn của Steelers Minkah Fitzpatrick, và điều đó khiến anh ta bị trẹo đầu gối cho đến khi bị thương.

Hiện chưa rõ thông tin cụ thể và chi tiết về chấn thương của anh ấy, nhưng điều duy nhất được biết là anh ấy sẽ không thể thi đấu trong mùa giải này.

Chubbs đã bị chấn thương vào năm 2015 khi anh ấy chơi cho Georgia ở trường đại học và anh ấy đã xé lưới MCL, PCL và LCL vào năm 2015.

Anh ấy lại bị chấn thương vào năm 2023 ở cùng một đầu gối, nơi anh ấy rất đau đớn. Sau khi bị thương trong trận đấu, anh ấy được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi anh ấy được điều trị và sau đó được thả, còn Minkiah Fitzpatrick cũng được đưa đến bệnh viện với vết thương ở ngực.

Đã có rất nhiều phản ứng từ những người đồng cấp của anh ấy, trong đó cựu tiền vệ JJ Watt đã đứng lên để hỗ trợ Nick Chubbs, anh ấy đã tweet về chấn thương và cầu nguyện cho Nick. Hồng y QB Kyler Murray cũng đã đăng dòng tweet của mình, chúc Nick mọi điều tốt lành.

Đọc thêm:

  • MIKE MCDANIEL CÓ GAY KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA CÔ ẤY VÀ HƠN NỮA
  • MIKE MCDANIEL LÀ NGƯỜI CÓ RƯỢU? KHI Huấn luyện viên NFL MỞ RỘNG VỀ VẤN ĐỀ RƯỢU
  • VỢ CỦA MIKE MCDANIEL LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ KATIE HEMSTALK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *