Chuyện gì đã xảy ra với Tara Reid? Anh ấy vẫn làm việc ở Hollywood phải không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về Tara Reid, chuyện gì đã xảy ra với cô ấy và người vẫn làm việc ở Hollywood.

Tara Reid là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Mỹ sinh ngày 8 tháng 11 năm 1975 tại Wycoff, New Jersey. Cô được biết đến rộng rãi khi đóng vai Vicky trong American Pie và American Pie 2.

Anh bước chân vào diễn xuất khi còn rất trẻ mới 6 tuổi. Reid đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau, như A Return to Salem’s Lot năm 1987, Urban Legend năm 1998, và Dr. T và phụ nữ năm 2000.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn tham gia nhiều bộ phim khác nhau như Cosmo Girl, Rolling Stone, Seventeen, Maxim, Playboy và FHM. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với Tara Reid và liệu hiện tại cô ấy có phải là một phần của Hollywood hay không.

Chuyện gì đã xảy ra với Tara Reid?

Tara Reid đã trải qua nhiều vấn đề trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy đã trải qua những mối quan hệ tan vỡ, những bộ phim thất bại, v.v.

Anh bị đề cử nam diễn viên chính tệ nhất và diễn xuất của anh trong My Boss’ Daughter không được giới phê bình đánh giá cao. Tara cũng đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ từ cuộc phẫu thuật cấy ghép ngực của mình.

Bác sĩ đã chọn sai kích cỡ cho Tara, khiến cơ thể cô bị nổi cục. Cô cũng đã đi hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể và điều đó cũng gây ra các vấn đề về dạ dày.

Tara có chương trình truyền hình của riêng mình, “Taradise”, chương trình này đã phải ngừng hoạt động do vấn đề sản xuất. Tara có vấn đề về chất. Anh ấy phải vật lộn với chứng nghiện rượu, và vào năm 2008, anh ấy phải tự mình vào cơ sở phục hồi chức năng để giải quyết chứng nghiện rượu của mình.

Reid khá hỗn loạn và hay gây sự chú ý; cô muốn thu hút sự chú ý và trở thành trung tâm của sự chú ý vì mối tình với Carlson Daly. Cô cũng cho biết mình đã kết hôn với doanh nhân người Đan Mạch Michael Lillelund nhưng đó cũng là lời nói dối. Bản thân anh cũng thừa nhận mình giả vờ kết hôn để tìm kiếm danh tiếng.

Anh ấy vẫn làm việc ở Hollywood phải không?

Tara Reid vẫn đang làm việc. Sau khi tránh xa ánh đèn sân khấu, Tara đã trở lại và cô sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của Lực lượng đặc biệt: Bài kiểm tra khó khăn nhất thế giới. Anh ấy nhấn mạnh rằng đó là một trong những điều khó khăn nhất mà anh ấy từng làm.

Nữ diễn viên nói về việc cô chưa sẵn sàng tham gia chương trình, nhưng Fox Network đã thuyết phục cô tham gia chương trình và cô không được đào tạo như những đồng nghiệp khác. Theo IMDB, anh ấy có 21 dự án khiến anh ấy bận rộn. Chắc chắn anh ấy vẫn là một phần của Hollywood.

Đọc thêm:

  • BÂY GIỜ PETE DAVIDSON ĐANG HẸN HÒ VỚI AI? MADELYN CLINE LÀ AI?
  • SKY HÀNG NGÀY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ VỢ MỚI NHẤT CỦA HULK HOGAN
  • CARRIE UNDERWOOD ĐƯỢC KẾT HÔN VỚI AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MIKE FISHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *