Chuyện tình của Dawson Knox: Gặp gỡ bạn gái của anh ấy, Nhà xuất bản Luật Thể thao Madison McDaniel FFO

Giải trí
Chuyện tình của Dawson Knox: Gặp bạn gái anh, Madison McDaniel

Dawson Knox hiện đang chơi cho Buffalo Bills và đang tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu nghề nghiệp của mình thay vì hẹn hò với bất kỳ ai.

Anh ấy bắt đầu chơi cho Ole Miss – thường được gọi là Ole Miss – ở vị trí hậu vệ cánh vào năm 2015 và tiếp tục chơi cho đến năm 2018. Trong sự nghiệp bóng đá ở trường đại học của mình, anh ấy đã ghi 39 lần tiếp bóng và 605 yard.

Công cụ của Kendall

Kendall Toole là một chuyên gia về thể hình, từng được đào tạo chuyên nghiệp ở nhiều môn thể thao như cổ vũ, khiêu vũ và đấm bốc chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm, cô sử dụng điều này để dạy các lớp Peloton giúp trao quyền cho người khác thông qua chuyển động – cô thậm chí còn điều hành phòng tập yoga ở Los Angeles của riêng mình!

Cô quan tâm đến sức khỏe tâm thần và hỗ trợ những người mắc bệnh tâm thần. Ngoài ra, cô còn làm người mẫu và hợp tác với các thương hiệu như Revo và Spiritual Gangster. Hơn nữa, anh ấy còn thẳng thắn nói về cuộc đấu tranh của mình với bệnh tâm thần và khuyến khích người khác tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần.

Joseph Nicholas, giám đốc tài khoản chiến lược của Avanos Medical. Họ đã hẹn hò từ năm 2021 và thích dành thời gian cùng nhau ở bãi biển hoặc đi bộ đường dài; mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc vì họ luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Joseph Nicholas

Dawson Knox đã tìm cách che giấu cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy chưa bao giờ công khai quan hệ với bất kỳ người phụ nữ nào, chỉ tập trung toàn lực cho sự nghiệp bóng đá của mình với Buffalo Bills kể từ năm 2021 như một kết thúc phi thường.

Anh ấy đã được chọn ở vị trí thứ 96 chung cuộc trong vòng thứ ba của cuộc tuyển chọn. Kể từ khi được chọn, phong độ của anh ấy đã được cải thiện đáng kể qua mỗi mùa giải và nhiều người dự đoán về một tương lai thú vị.

Joseph Nicholas nổi tiếng không chỉ với tư cách là một cầu thủ NFL mà còn là một huấn luyện viên yoga và huấn luyện viên thể hình thành đạt. Anh ấy đã làm việc với những người nổi tiếng như Camila Cabello và Sofia Carson, ngoài việc xuất hiện trong một số loạt phim của Netflix như Succession và Breaking Bad.

Làm việc chăm chỉ và cam kết về sự riêng tư, cô muốn tách biệt cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, khiến nhiều người hâm mộ suy đoán về cuộc sống hẹn hò của cô. Có thời điểm anh ấy đã kết hợp với huấn luyện viên Peloton Kendall Toole; họ cũng bị phát hiện cùng nhau đi mua sắm tại Trader Joe’s ở ngoại ô Buffalo.

Alex Seefeldt

Dawson Knox đã ghi dấu ấn lớn tại Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL). Tuy nhiên, thật không may, hành trình của anh ấy không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió vì chấn thương đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy và buộc anh ấy phải bỏ lỡ buổi tập huấn nhỏ vào tháng trước.

Tuy nhiên, có vẻ như chấn thương của anh ấy đã tự lành và anh ấy đã trở lại sân cỏ cùng bạn gái Alex Seefeldt được thấy trên TikTok. Mặc dù họ ít xuất hiện trước công chúng cùng nhau nhưng việc nhìn thấy những bức ảnh của họ cùng nhau sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt bạn!

Knox nổi tiếng là người có ý thức bảo mật và thích giấu kín cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về lịch sử hẹn hò và tình trạng mối quan hệ hiện tại của cô. Knox theo học tại Học viện St. Paul Christian và Học viện Brentwood ở Brentwood, Tennessee, nơi anh chơi tiền vệ và thu rộng trong đội trung học của mình trước khi đăng ký vào Ole Miss với tư cách hậu vệ cánh và kết thúc mùa giải cấp cơ sở với 39 lần tiếp bóng trong cự ly 605 yard.

Mọi người Tình trạng mối quan hệ Nghề nghiệp Thông tin nổi tiếng
Công cụ của Kendall Hẹn hò từ năm 2021 Huấn luyện viên thể hình, Người mẫu Vận động cho sức khỏe tâm thần, làm người mẫu, hẹn hò Dawson Knox từ năm 2021
Joseph Nicholas Không đề cập đến Người quản lý tài khoản với Avanos Medical Bạn thân của Dawson và bị đồn hẹn hò với Kendall Toole
Alex Seefeldt Bạn gái hiện tại Tình trạng mối quan hệ không được chỉ định Nhìn thấy Dawson Knox trên TikTok, họ giữ thái độ khiêm tốn trước công chúng

Dawson Knox

Dawson Knox là một cầu thủ bóng đá người Mỹ hiện đang chơi cho Buffalo Bills. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã đạt được thành công đáng kể với tư cách là một người hoàn thành tốt công việc chặt chẽ. Ngoài ra, Dawson Knox còn tích cực tham gia vào các nỗ lực từ thiện thông qua Hợp tác Ung thư Nhi khoa PUNT.

Gia đình hoàn toàn ủng hộ sự lựa chọn nghề nghiệp của anh và anh có đạo đức làm việc mẫu mực. Tận tâm vì đội của mình và luôn phấn đấu để đạt được sự xuất sắc – tuy nhiên, sự ra đi gần đây của người em trai đã chứng tỏ là thách thức đối với anh và gia đình.

Vì vậy, cái kết chặt chẽ đã khiến cuộc sống cá nhân của anh không được dư luận chú ý. Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về cuộc sống lãng mạn của cô được chia sẻ công khai nhưng cô có một số người bạn đã ủng hộ cô trong thời điểm khó khăn.

Phần kết luận

Kết thúc chặt chẽ của Buffalo Bills Dawson Knox được biết đến với cam kết với bóng đá và các hoạt động từ thiện. Cô coi trọng sự riêng tư của mình và cuộc sống lãng mạn của cô vẫn không được tiết lộ. Mặc dù cô từng có mối quan hệ với Kendall Toole và có bạn thân là Joseph Nicholas nhưng thông tin chi tiết về cuộc sống hẹn hò của cô không được chia sẻ công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *