Cik Rachel (Cik Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về cô Rachel, nhà giáo dục người Mỹ, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Rachel Griffin-Accurso, hay còn gọi là Cô Rachel cũng là một YouTuber, nhân vật truyền thông xã hội và nhạc sĩ. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Rachel.

Cô Rachel sự kiện

Nơi sinh Dover, Delaware Hoa Kỳ
Tên cha John Accurso
Tên của mẹ Mary Griffin
Dấu sao Bò Cạp
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tuổi 42
Ngày sinh Ngày 8 tháng 11 năm 1980
quyền công dân Mỹ
cộng sự Aron Accurso
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội YouTube

Cô Rachel Giá trị ròng và tiền lương

Người ta nói rằng cô Rachel có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Sau khi con của cô ấy được chẩn đoán là chậm nói, cô ấy đã quyết định ra mắt kênh của mình trên YouTube và bắt đầu tải lên Bài hát dành cho trẻ nhỏ. Các bộ phim hướng dẫn dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo của ông nhằm khuyến khích trẻ em cảm thấy tự tin khi sử dụng lời nói và thúc đẩy sự phát triển khả năng ngôn ngữ của chúng.

Nhiều ông bố bà mẹ đã khen ngợi tác phẩm của anh ấy trên internet, tác phẩm mà anh ấy đã sản xuất bằng màn hình xanh trong phòng khách của căn hộ một phòng ngủ của mình. Chồng của cô ấy ở đó để giúp đỡ với nhiều bản nhạc khác nhau. Kênh YouTube của cô Rachel khá nổi tiếng với hơn hai triệu người theo dõi và hơn một triệu lượt xem.

Sự nghiệp của cô Rachel

Rachel, tốt nghiệp Đại học New York với bằng thạc sĩ giảng dạy âm nhạc, đã sử dụng một phòng thu âm trong căn hộ một phòng của mình để mang đến cho những bộ phim gây xúc động trên internet của cô một cuộc sống riêng. “Tôi cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp,” Anh ấy đã giải thích.

“Tôi nghĩ, ‘Sẽ không tuyệt sao nếu có một chương trình thực sự khuyến khích sự phát triển ngôn ngữ và đạt được thành tựu quan trọng này, diễn biến chậm, chân thực và rất tương tác?'” “Tôi nghĩ, ‘Sẽ không thật tuyệt nếu có một chương trình thực sự— thực sự khuyến khích sự phát triển của ngôn ngữ và xoay sở để đạt được cột mốc quan trọng này.’”

Cô Rachel

Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không thể tìm thấy chương trình phù hợp cho con trai mình, vì vậy anh ấy quyết định tạo chương trình của riêng mình. Accurso giải thích, “Tôi tiếp tục tìm kế hoạch này cho anh ấy, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy nó. Vì vậy, tôi nghĩ, có lẽ chúng ta có thể thử tạo ra thứ đó, và có thể nó sẽ giúp được nhiều trẻ em hơn.”

Hơn 2 triệu người đã đăng ký kênh “Songs for Littles” của cô Rachel trên YouTube và kênh này đã nhận được hơn 1 tỷ lượt xem. Phần mô tả kênh cho cha mẹ biết rằng họ có thể muốn xem kênh đó “video học cho trẻ em và video giúp trẻ học nói, học chữ cái, số, màu sắc, âm thanh của động vật và hơn thế nữa.”

Cuộc sống cá nhân của cô Rachel

Rachel Griffin Accurso, được biết đến nhiều hơn với cái tên Cô Rachel trực tuyến, là một cựu giáo viên mầm non ở Thành phố New York, người đã nổi tiếng trên các nền tảng video YouTube và TikTok. Ông có ảnh hưởng lớn đến trẻ em trên toàn thế giới.

Accurso và nhóm của cô, trong đó có chồng cô, nhà soạn nhạc Broadway Aron, điều hành một kênh YouTube nổi tiếng dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo có tên “Songs For Littles”. Trên kênh này, có các bộ phim hướng dẫn và các khóa học âm nhạc. Sau khi phát hiện ra rằng con trai mình, Thomas, mắc chứng khó nói, Accurso đã lập tài khoản YouTube của mình.

Những câu hỏi thường gặp về cô Rachel

(Hỏi) Tài sản ròng của cô Rachel là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 10 triệu đô la.
(Hỏi) Cô Rachel bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 42 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu làm YouTube từ khi nào?
Anh ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2019.
(Q) Rachel đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *