Clash of Clans Builder Base 2.0 Layout – Bố cục tốt nhất cho Builder Hall 10

Esports

Tìm kiếm Clash of Clans Builder Base Layout 2.0? Hướng dẫn này có bố cục tốt nhất cho hội trường xây dựng 10 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiến thắng.

Clash of Clans đã tung ra bản cập nhật lớn nhất mọi thời đại. Builder Base 2.0 bao gồm Builder Hall 10. Với việc phát hành Builder Base 2.0, có nhiều thay đổi đối với trò chơi mà người chơi nên biết. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bố trí tốt nhất cho Builder Hall 10 và cách mở khóa công cụ xây dựng mới BOB. Hãy đọc hướng dẫn này cho đến cuối để biết mọi thứ về Bố cục cơ sở của Nhà xây dựng Clash of Clans 2.0.

Bố cục hình kim cương

Bố cục cơ sở của Clash of Clans Builder 2.0

Builder Hall 10 đã trở thành một ngôi làng cơ sở rộng lớn của thợ xây kể từ khi bổ sung Battle Copter, Healing Hut, Đội quân X-Bow mới, Clash AI Tool và nhiều tòa nhà khác. Với rất nhiều tính năng mới, người chơi cần tìm ra cách bố trí tốt nhất cho căn cứ của mình. Bố cục tốt nhất chúng tôi đề xuất như sau:

Làm cách nào để có được 3 sao trong Thử thách Clash of Clans Bonanza?

Bố cục hình kim cương

Bố cục có thiết kế hình thoi cơ bản trong đó Sảnh Thợ xây nằm ở trung tâm. Các cấu trúc phòng thủ như đại bác, tháp bắn cung và bom hơi được đặt xung quanh Sảnh Thợ xây để bảo vệ tối đa. Hình dạng cơ sở kim cương cũng hữu ích trong việc hướng các lực lượng tấn công tới các công trình phòng thủ.

Bố cục đóng hộp

Bố cục hình hộp là một thiết kế địa điểm hình chữ nhật chứa Sảnh thợ xây ở một đầu của căn cứ, được bao quanh bởi các công trình phòng thủ như tàu khu trục, phòng không và teslas. Bộ sưu tập và lưu trữ tài nguyên được đặt ở đầu kia của căn cứ, được bảo vệ bởi các bức tường và các công trình phòng thủ khác.

Bố cục trình khởi chạy dung nham

Bố cục này sử dụng cấu trúc phòng thủ phóng dung nham mạnh mẽ để bảo vệ Hội trường Thợ xây. Bệ phóng dung nham được đặt ở trung tâm của căn cứ, xung quanh là các công trình phòng thủ khác như tháp bắn cung và đại bác. Những người thu thập tài nguyên được đặt xung quanh chu vi của căn cứ, được bảo vệ bởi các bức tường và các công trình phòng thủ khác.

Bố cục đối xứng

Bố cục đối xứng có thiết kế căn cứ cân bằng với cùng một cấu trúc phòng thủ được đặt ở cả hai bên của căn cứ. Sảnh thợ xây được đặt ở trung tâm của căn cứ, được bao quanh bởi các công trình phòng thủ như phòng không, đại bác và tháp cung thủ.

Bố cục con rùa

Bố cục con rùa là một thiết kế căn cứ nhỏ gọn có Sảnh thợ xây và những người thu thập tài nguyên được đặt ở trung tâm của căn cứ, được bảo vệ bởi các bức tường và các công trình phòng thủ khác nhau. Vành đai bên ngoài của căn cứ có các cấu trúc phòng thủ bổ sung như bom trên không, bẫy và tàu khu trục để ngăn chặn quân tấn công.

Tại sao cách bố trí này là tốt nhất?

Trong tất cả các bố cục, đây là một số bố cục tốt nhất do tính chất đánh lừa quân và tạo vòng lặp khi xử lý phòng thủ. Các quy tắc chung bao gồm đặt bẫy để tối đa hóa sát thương cho những đội quân không có khả năng chịu sát thương cao cùng một lúc. Nó thực sự có thể dẫn bạn đến chiến thắng. Bẫy được đặt ở đúng vị trí và đã được thực hiện hết sức cẩn thận để bao phủ các khu vực gạch lớn hơn nhằm tăng sát thương mỗi giây.

Tính năng bố cục cơ sở của Trình tạo Clash of Clans tốt nhất 2.0

Bố cục cơ sở của 10 hội trường xây dựng tốt nhất được thiết kế hoàn hảo về mọi mặt. Nó bao gồm các tính năng sau:

 • Lợi ích mạnh mẽ của đội cấp 20.
 • Bố cục đánh lừa quân và tạo vòng trong khi xử lý phòng thủ.
 • Bẫy tối đa hóa sát thương cho những đội quân không có khả năng chịu sát thương cao cùng một lúc.
 • Các đơn vị rơi xuống có những thay đổi cân bằng không có lợi ích bổ sung nào so với tấn công.
 • Bẫy được đặt ở đúng vị trí và đã được thực hiện hết sức cẩn thận để bao phủ các khu vực gạch lớn hơn nhằm tăng sát thương mỗi giây.
Bản cập nhật Clash of Clans mới – Battle Copter, Khả năng của đội và hơn thế nữa

Mở khóa BOB

Khi đến Sảnh thợ xây 9, bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ để mở khóa công cụ xây dựng mới của Cơ sở thợ xây, BOB. Đây là những nhiệm vụ bạn cần hoàn thành để mở khóa BOB trong Cơ sở thợ xây:

 • Hoàn thành 3 nâng cấp Gear Up.
 • Nâng cấp bất kỳ Đội nào lên cấp 18.
 • Tăng Phòng thủ bất kỳ lên cấp 9.

Tổng cấp nâng cấp của tất cả các Anh hùng ít nhất phải là 45. Máy anh hùng mới bắt đầu ở Cấp 15 khi bạn mua chúng từ cửa hàng. Nếu bạn đã mở khóa OTTO trước khi bắt đầu làm lại, thì OTTO của bạn sẽ được thay thế bằng BOB Ngoài ra, OTTO sẽ trở lại Căn cứ Thợ xây, nơi anh ta sẽ ở lại vĩnh viễn với tư cách là thợ xây thứ hai.

Hai cấp độ Bố cục cơ sở của Clash of Clans 2.0

Builder Base 2.0 được chia thành hai cấp độ. Mỗi cấp độ nhỏ hơn kích thước của bản đồ trước đó, điều đó có nghĩa là người chơi phải đưa ra các thiết kế và chiến lược cơ bản mới. Giai đoạn thứ hai chỉ có thể được mở khóa khi người chơi đến Sảnh thợ xây 6. Điều này bổ sung thêm một lớp tiến trình cho Căn cứ thợ xây, giúp người chơi có mục tiêu để hướng tới.

Sau khi bắt đầu làm lại, tất cả hệ thống phòng thủ của Căn cứ Thợ xây sẽ được chỉ định ngẫu nhiên trong cả hai giai đoạn. Điều này có nghĩa là người chơi phải đưa ra các chiến lược tấn công mới và thích nghi với việc thay đổi cách bố trí phòng thủ. Mọi đồ trang trí trên đế sẽ bị ẩn và các chướng ngại vật tối nghĩa sẽ vẫn ở vị trí hiện tại của chúng.

Đối với những người chơi dưới Builder Hall 6, có thể gặp vấn đề với kích thước bản đồ nhỏ hơn. Tuy nhiên, bố cục cơ bản sẽ được giữ nguyên nhất có thể. Các tòa nhà hoặc bẫy không phù hợp với bố cục bản đồ mới sẽ được đặt ngẫu nhiên ở những nơi khác trên bản đồ.

Bố cục cơ sở của Trình tạo Clash of Clans 2.0: BH10 và BOB

Hiện tại, BH10 là cấp độ tối đa trong làng Builder Base. Với cấp độ này, người chơi có quyền truy cập vào Túp lều cố định thứ 6 ở ​​làng quê hương và túp lều của người xây dựng khác được chia sẻ giữa Căn cứ tiền đồn của BB và OTTO. BH10 cũng giới thiệu một doanh trại quân đội hoạt hình mới chiếm nhiều không gian hơn. Điều này đòi hỏi người chơi phải nghĩ ra cách bố trí căn cứ mới để không gây thất vọng trong trận chiến.

Làm cách nào để hoàn thành Thử thách vô địch họa sĩ trong Clash of Clans?

X-Bows và Cannons Make Mortars

Trong BH10, X-Bows có thể dễ dàng hạ gục những đội có ít máu, nhưng lại gặp khó khăn khi hạ gục những Siêu khổng lồ. Điều này mang đến cho người chơi lợi ích trong việc lựa chọn chiến lược tấn công giúp họ đạt 6 sao trong trận chiến.

Pháo vào súng cối là một trong những đội giỏi nhất trong trò chơi. Chúng rất dễ học sau trò chơi đầu tiên, nhưng đòi hỏi kinh nghiệm tốt để tỏa sáng trong các trận chiến trực tiếp. Clash of Clans đồng thời trở nên chiến lược và thú vị hơn. Nhận được 3 sao chắc chắn là kết quả khó xảy ra nhất trong bản cập nhật mới này.

Hạn chế và siêu khả năng

Bên cạnh khả năng phòng thủ, có những biến thể và thay đổi lớn trong thành phần quân đội trong BH10. Số lượng đơn vị quân đội đã bị hạn chế, nhưng siêu năng lực của họ đã tăng lên cùng một lúc. Điều này có nghĩa là người chơi phải thử nghiệm các cách kết hợp lực lượng khác nhau để tạo ra một đội quân có thể đạt 6 sao trong hầu hết các trường hợp.

của OTTO
của OTTO

Phần kết luận

Tóm lại, việc phát hành Builder Base 2.0 đã mang lại nhiều thay đổi cho Clash of Clans. Với việc bổ sung Sảnh Thợ xây 10 và Tiền đồn của OTTO, người chơi cần biết Bố cục Căn cứ Thợ xây Clash of Clans 2.0 tốt nhất và cách mở khóa BOB thợ xây mới Bằng cách sử dụng Bố cục Căn cứ Thợ xây Clash of Clans 2.0 tốt nhất, bạn có thể tăng cơ hội của mình chiến thắng và cải thiện trò chơi của bạn.

Supercell đang làm việc để mang lại nhiều căn cứ được nâng cấp và cân bằng về mặt chiến lược hơn cho Bố cục căn cứ của Trình tạo Clash of Clans 2.0. Công ty liên tục cập nhật trò chơi để thu hút người chơi và xây dựng một cơ sở đánh lừa tất cả mọi người.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
 • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
 • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *