Clint Black kết hôn với ai? Clint Black đã kết hôn bao nhiêu lần? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về cuộc hôn nhân của Clint Black và anh ấy đã kết hôn bao nhiêu lần

Clint Patrick Black, sinh ngày 4 tháng 2 năm 1962, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ.

Album đầu tay của anh, Killin’ Time, đã tạo ra bốn đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot Country của Mỹ. Anh có hơn 30 đĩa đơn trên bảng xếp hạng quốc gia Billboard.

Ông cũng là chủ sở hữu của hãng thu âm Equity Music Group. Anh đóng vai chính trong một tập phim truyền hình năm 1993 Eries, và năm 1994 anh xuất hiện trong phim Maverick và Still Holding On: The Legend of Cadillac Jack. Clint Black kết hôn với Lisa Hartman Black và họ kết hôn vào năm 1991.

Clint Black và vợ, Lisa Hartman

Lisa là một nữ diễn viên và ca sĩ, cô đã nhận được nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Lisa cũng đã phát hành 4 album solo và ca khúc If Love Must Go của cô được đông đảo khán giả yêu thích.

Clint Black đã kết hôn bao nhiêu lần?

Clint và Lisa gặp nhau tại một buổi hòa nhạc năm 1990, nơi anh tham dự buổi hòa nhạc của người da đen ở Houston. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu khi Black được người quản lý của anh ấy giới thiệu với Hartman, và có điều gì đó đã xảy ra ngay lần gặp đầu tiên, và cả hai phải lòng nhau.

Họ bắt đầu dành thời gian bên nhau và gặp nhau trong bữa tối khi Black đến Los Angeles để xuất hiện vào đêm khuya.

Họ luôn giao tiếp và có phản ứng hóa học tuyệt vời. Họ kết hôn sau 10 tháng hẹn hò vào năm 1991 tại trang trại của ông ở Texas. Clint Black mới chỉ kết hôn một lần. Lisa và Clint có một mối quan hệ tuyệt vời và họ đã ở bên nhau được 31 năm.

Anh coi vợ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến mình. Lisa và Lack đã hợp tác và tạo nên ca khúc siêu hit “When I Say I Do” vào năm 1999 và nhiều ca khúc khác.

Cặp đôi có chung ba đứa con. Đứa con duy nhất của họ, Lily Pearl, sinh năm 2001. Cặp đôi yêu mến nhau và có mối quan hệ nồng ấm nhất. Bất chấp lịch trình bận rộn, họ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ đồng thời hoàn thành trách nhiệm làm cha mẹ.

Đọc thêm:

  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA ZACK BIA VÀ OLIVIA RODRIGO? HỌ VẪN KẾT HÔN KHÔNG?
  • JANN WENNER LÀ AI? TẠI SAO ÔNG BỊ LOẠI KHỎI KHỎI BỘ ROCK AND ROLL?
  • ZACK BIA ĐANG HẸN HÒ VỚI AI? Anh ấy đã kết hôn với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *