Có câu Kinh Qur’an nào trong đoạn giới thiệu Blade không? Người hâm mộ nhìn thấy dòng chữ Ả Rập có nội dung Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Esports

Có câu Kinh Qur’an nào trong đoạn giới thiệu Blade không? Đây là tất cả những gì bạn nên biết

Thông báo gần đây về một trò chơi điện tử mới có nhân vật thợ săn ma cà rồng Blade của Marvel, do Arkane Studios phát triển và Bethesda xuất bản, đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ. Trò chơi ra mắt tại The Game Awards 2023 sẽ là một trải nghiệm trưởng thành, chơi đơn, góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh ở Paris, hứa hẹn một sự kết hợp độc đáo giữa xã hội sống và sức mạnh xác sống.

Arkane Studios, được thành lập vào năm 1999, được biết đến với việc tạo ra các trò chơi nổi tiếng như Arx Fatalis và Dark Messi of Might and Magic. Sau khi được ZeniMax Media, công ty mẹ của Bethesda, mua lại vào năm 2010, Arkane đã sản xuất những tựa game nổi tiếng như Dishonored, các phần tiếp theo của nó và các trò chơi phổ biến khác bao gồm Prey và Deathloop.

Blade, một nhân vật được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1973 trong Tomb of Dracula #10, đã được Wesley Snipes phổ biến rộng rãi trong bộ phim năm 1998 và phần tiếp theo của nó. Nhân vật này cũng do Kirk “Sticky Fingaz” Jones thủ vai trong bộ phim truyền hình năm 2006. Sự hiện diện của Blade mở rộng sang trò chơi điện tử, với sự xuất hiện trong các tựa game như Marvel’s Midnight Suns.

Marvel Studios hiện đang thực hiện một bộ phim Blade mới sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2025, với sự tham gia của Mahershala Ali. Sự quan tâm trở lại dành cho Blade này được bổ sung bởi sự phát triển của các trò chơi mới.

Có câu Kinh Qur’an nào trong đoạn giới thiệu Blade không? (Youtube)

Có câu Kinh Qur’an nào trong đoạn giới thiệu Blade không?

Trong sự phấn khích xung quanh thông báo về trò chơi, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết thú vị trong đoạn giới thiệu đầu tiên – có thể là một câu Kinh Qur’an. Dòng chữ Ả Rập được cho là có nguồn gốc từ Surah Al-Falaq (113:1), được dịch là “Tôi tìm nơi ẩn náu nơi Chúa, Đấng kiểm soát bình minh.” Thật thú vị, câu thơ này phù hợp với chủ đề ma cà rồng, vì nó đề cập đến bình minh và ánh sáng, những biểu tượng truyền thống về sự an toàn và ân xá trong truyền thuyết về ma cà rồng.

Việc đưa vào câu này, nếu có chủ ý, sẽ không chỉ là một sự đồng ý sáng tạo đối với các yếu tố chủ đề của vũ trụ Blade mà còn là minh chứng cho sự chú ý của các nhà phát triển đến từng chi tiết và sự hòa nhập văn hóa. Những chi tiết này có thể tạo thêm chiều sâu và sự phong phú về văn hóa cho câu chuyện của trò chơi, gây được tiếng vang với nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Kết luận – Có một câu Kinh Qur’an trong đoạn giới thiệu Blade không?

Có thể thấy rõ sự nhiệt tình của đạo diễn đối với dự án, mô tả nó như một “giấc mơ gây sốt” trở thành hiện thực và khen ngợi nỗ lực của nhóm. Anh ấy đề cập đến mong muốn tạo ra một “sim lai chơi đơn nhập vai” nắm bắt được bản chất của Blade trong một phiên bản giàu trí tưởng tượng của Paris.

Khi trò chơi tiến triển, các chi tiết cụ thể về câu Kinh Qur’an này đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ, tạo thêm một tầng tình tiết hấp dẫn cho trò chơi vốn đã rất được mong đợi này. Vẫn còn phải xem những yếu tố này, nếu được xác nhận, sẽ được lồng ghép vào cốt truyện và bối cảnh của trò chơi như thế nào, có khả năng mang đến một góc nhìn mới về câu chuyện ma cà rồng cổ điển.

Thêm tin tức giải trí:

  • NIKO MUELLER LÀ AI? ANH ĐÃ KHÁM PHÁ ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH STARFIELD 33 LẦN?
  • VỢ SCOTTIE SCHEFFLER CÓ CÓ THAI KHÔNG? CÓ BAO NHIÊU TRẺ EM LÀ NGƯỜI CHƠI GOLF CHUYÊN NGHIỆP?
  • KẾT THÚC TRẢ THÙ HÔN NHÂN HOÀN HẢO GIẢI THÍCH: HAN YI-JOO SẼ THÀNH CÔNG TRONG CÁC CÂU HỎI CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *