Cô Nikki Baby hay còn gọi là Nikki Mudarris đang mang thai? Đối tác của anh ấy là ai?

Giải trí

Cô Nikki Baby AKA Nikki Mudarris đang mang thai. Nikki Mudarris, một nữ diễn viên nổi tiếng, đã được công nhận là thành viên hàng đầu của dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình thực tế Love & Hip Hop: Hollywood. Sự xuất hiện của cô ấy kéo dài trong nhiều mùa, bao gồm cả phần ba, bốn và năm, trong đó cô ấy đóng vai trò quan trọng. Ở các mùa trước, cụ thể là một, hai và sáu, anh đều đảm nhận vai phụ.

Trong các báo cáo gần đây, có những dấu hiệu về mối quan hệ lãng mạn giữa Nikki Mudarris, còn được gọi là Miss Nikki Baby, và LiAngelo Ball, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Charlotte Hornets. Mặc dù Nikki không đề cập rõ ràng đến bất kỳ cái tên nào, nhưng cô ấy đã vào câu chuyện trên Instagram của mình và bày tỏ tình yêu của mình, tuyên bố: “Tôi yêu bạn bằng cả trái tim” trên trang trình bày đầu tiên.

Cô Nikki Baby AKA Nikki Mudarris đang mang thai

Ngay sau đó, cô tiếp tục thể hiện mối quan tâm lãng mạn của mình bằng cách chia sẻ một bức ảnh Ball chuẩn bị tập luyện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Kèm theo hình ảnh, cô gửi lời chúc mừng, gọi anh là “gấu papa” và bày tỏ niềm tin rằng anh thực sự xứng đáng với mọi thành công. Anh ấy đã kết thúc bài đăng bằng một lời chân thành, “Yêu bạn.”

Những hành động và tuyên bố của Nikki Mudarris đã làm dấy lên đồn đoán của người hâm mộ và giới truyền thông về mối quan hệ của cô với LiAngelo Ball, ám chỉ mối tình lãng mạn đang nảy nở giữa hai cá nhân.

Cô Nikki Baby AKA Nikki Mudarris đang mang thai. Người sắp trở thành mẹ-Nikki Mudarris

Tin tức thú vị đang chờ đợi Nikki Mudarris, nữ diễn viên tuyệt vời được công nhận rộng rãi từ Love & Hip Hop: Hollywood.

Cô Nikki Baby AKA Nikki Mudarris đang mang thai

Ở tuổi 32, cô sẽ bắt đầu hành trình làm mẹ với bạn trai LiAngelo Ball, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp 24 tuổi. Cặp đôi gần đây đã chia sẻ thông báo hạnh phúc của họ với tạp chí People vào thứ Sáu, ngày 21 tháng Tư.

Nikki và LiAngelo tiết lộ rằng các cuộc thảo luận về việc bắt đầu một gia đình và hình dung về một cuộc sống có con cái và những khát vọng chung đã có từ những giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ. Trước niềm vui của họ, giấc mơ đó giờ đã trở thành hiện thực. Bày tỏ niềm vui của họ, họ nói, “Cả hai chúng tôi đều rất vui mừng được làm cha mẹ.”

Cô Nikki Baby AKA Nikki Mudarris đang mang thai

Cặp đôi đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của đứa con và mong muốn bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ của họ. Họ thừa nhận sự phấn khích khi lần đầu tiên trải nghiệm vai trò làm cha mẹ và niềm vui được chia sẻ tất cả những khoảnh khắc và sự kiện quan trọng cùng nhau.

Để kỷ niệm hành trình mang thai của họ, Nikki Mudarris và LiAngelo Ball đã lên mạng xã hội, chia sẻ một loạt hình ảnh đáng yêu về bụng bầu để trần của họ. Hình ảnh chân thành này đóng vai trò như một lễ kỷ niệm trực quan về việc họ sắp được làm cha mẹ và tình yêu mà họ dành cho gia đình đang phát triển của mình.

Thêm tin tức giải trí:

Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Đối tác của Nữ hoàng Latifah là ai? Tìm hiểu tất cả về Eboni Nichols

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *