Có phải Emily Blunt đã có một sự cố tủ quần áo? Florence Pugh cứu ngôi sao khỏi khoảnh khắc xấu hổ FFO Sports Publishing

Giải trí

Tìm hiểu cách Florence Pugh cứu bạn diễn Emily Blunt khỏi sự cố tủ quần áo tại buổi ra mắt ‘Oppenheimer’ ở Anh. Tìm hiểu xem tư duy nhanh nhạy và cử chỉ bảo vệ của Pugh đã nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ trên mạng xã hội như thế nào.

Trong buổi ra mắt phim ‘Oppenheimer’ ở Anh, nữ diễn viên Florence Pugh đã đến giải cứu bạn diễn Emily Blunt, ngăn chặn sự cố hỏng hóc tiềm ẩn trong tủ quần áo. Vụ việc xảy ra cùng ngày với buổi ra mắt phim “Barbie” có sự tham gia của Margot Robbie và Ryan Gosling vì hai bộ phim sẽ ra mắt đồng thời vào cuối tháng này.

Tại buổi chụp ảnh cho ‘Oppenheimer’, Pugh và Blunt ôm nhau chào. Trong buổi chụp ảnh, chiếc áo khoác vest của Blunt gần như để hở. Phản ứng nhanh chóng, Pugh đã can thiệp để bảo vệ Blunt khỏi bất kỳ sự bối rối nào trong buổi chụp hình của họ. Blunt chọn bộ vest màu vàng hồng do Dolce & Gabbana thiết kế, trong khi Pugh mặc chiếc váy denim màu xanh điện của Moschino.

Trong sự kiện, hai nữ diễn viên có khoảnh khắc tạo dáng cùng nhau khi chiếc cúc áo blazer của Blunt bất ngờ bung ra, để lộ áo ngực. Pugh không lãng phí thời gian khi sử dụng cơ thể của mình để che chắn cho Blunt khỏi máy quay. Hai nữ diễn viên vừa cười vừa ôm nhau khi cố chỉnh lại áo blazer.

Ngay sau sự cố này, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng dàn diễn viên, bao gồm cả Blunt và Pugh, đã rời buổi ra mắt sớm. Theo các báo cáo, điều này là để đáp lại hành động đình công đang diễn ra của công đoàn, vốn đã khiến ngành công nghiệp ngừng hoạt động đáng kể do bồi thường và lo ngại về sản xuất AI.

Người dùng Twitter đã ca ngợi Florence Pugh vì hành động nhanh chóng của cô ấy khi đến giải cứu Emily Blunt tại buổi ra mắt. Một video về khoảnh khắc này đã lan truyền nhanh chóng, với một người dùng mô tả nó là “Florence Pugh cứu Emily Blunt khỏi trượt ngã.” Nhiều người khen ngợi dàn diễn viên vì sự hồi phục hoàn hảo của họ và khen ngợi Pugh vì phản ứng bảo vệ của cô ấy.

Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cử chỉ của Pugh, với một người dùng nói: “Tôi cần ai đó ôm tôi như Florence đã ôm Emily.” Một dòng tweet khác có nội dung: “Điều này thật dễ thương”, trong khi một người khác viết: “Và chúng tôi nghĩ rằng hiệp sĩ đã chết.” Phản ứng hóa học giữa hai diễn viên cũng đã thúc đẩy các yêu cầu đóng vai chính trong các bộ phim hài lãng mạn, người hâm mộ bày tỏ mong muốn được gặp họ trong những dự án như vậy.

Sự cố tại buổi ra mắt cho thấy suy nghĩ nhanh nhạy của Florence Pugh và sự ủng hộ dành cho dàn diễn viên của cô ấy, nhận được nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ người hâm mộ. Những tương tác vui tươi của họ và cách Pugh bảo vệ Blunt khỏi sự bối rối có thể làm nổi bật tình bạn giữa hai diễn viên. Khi ‘Oppenheimer’ và ‘Barbie’ chuẩn bị phát hành đồng thời, sự chú ý do sự cố này tạo ra càng làm tăng thêm sự phấn khích của khán giả.

Đọc thêm:

SHOW CẢM GIÁC: CÁC NGÔI SAO LỚN AMBER O’DONNELL VÀ WHITNEY JOHNS KHÓA MÔI TRÊN CÂN, NGƯỜI HÂM MỘ BỊ SỐC!

TOM CRUISE HẸN HÒ VÀO NĂM 2023 LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ CỦA NHIỆM VỤ NGÔI SAO KHÔNG THỂ GẶP GỠ

DRAKE CÓ VIẾT ‘ĐÂY LÀ MỸ’ KHÔNG? DRAKE NÓI GÌ VỀ BÀI HIT ‘THIS IS AMERICA’?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *