Có phải Kim Kardashian đã lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

Giải trí

Kim Kardashian là một nữ doanh nhân và nhân vật truyền thông người Mỹ 42 tuổi. Anh sinh ngày 21 tháng 10 năm 1980 tại Los Angeles, California.

Sự thật về Kim Kardashian

sự kiện Sự miêu tả
Họ và tên Kimberly Noel Kardashian Tây
Ngày sinh Ngày 21 tháng 10 năm 1980
Tuổi 42
nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
quyền công dân Mỹ
công việc Nhân vật truyền hình, doanh nhân, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người mẫu
Yêu sách để nổi tiếng Nổi tiếng nhờ chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”
Kết hôn Kết hôn ba lần: Damon Thomas (2000-2004), Kris Humphries (2011-2013), Kanye West
Những đứa trẻ Bốn người con: North, Saint, Chicago và Psalm
Dự án kinh doanh Người sáng lập KKW Beauty, KKW Fragrance và Skims
giá trị ròng Giá trị tài sản ròng ước tính trên 1 tỷ USD (tính đến năm 2021)
Sự hiện diện trên mạng xã hội Một trong những người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hàng triệu người theo dõi
từ thiện Hoạt động trong các hoạt động từ thiện khác nhau và quyên góp cho các tổ chức khác nhau
nghề nghiệp pháp lý Học luật và vượt qua kỳ thi luật sư California vào năm 2022
ảnh hưởng thời trang Được biết đến với phong cách có ảnh hưởng và hợp tác với các thương hiệu thời trang
Hiệu ứng Văn hóa Pop Đã từng là nhân vật chủ chốt trong việc định hình văn hóa đại chúng và sự gia tăng ảnh hưởng của người nổi tiếng

Giới thiệu về Kim Kardashian

Sự nghiệp của Kim Kardashian là minh chứng cho sức mạnh của truyền thông hiện đại và khả năng biến danh tiếng truyền hình thực tế thành một đế chế toàn cầu. Nổi tiếng nhờ chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”, Kim nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc và biến địa vị người nổi tiếng của mình thành một sự nghiệp đa dạng.

Trong khi chương trình cung cấp nền tảng ban đầu cho cô ấy, Kim Kardashian đã tận dụng sự nổi tiếng của mình bằng cách mạo hiểm tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Anh tận dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình, với hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng như Instagram và Twitter, để quảng bá thương hiệu cá nhân của mình. Kim đã cho ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình, KKW Beauty, chuyên cung cấp nhiều loại mỹ phẩm và nước hoa. Thương hiệu đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, tiếp tục củng cố vị thế của một doanh nhân hiểu biết.

kim kardashian

Ngoài mỹ phẩm, Kim còn mở rộng đế chế của mình với việc ra mắt Skims, một thương hiệu quần áo định hình và trang phục thường ngày. Chương trình này nhanh chóng trở nên phổ biến do phạm vi kích thước bao gồm và sự thể hiện đa dạng trong quảng cáo. Thành công của thương hiệu đã mang lại cho Kim Kardashian một vị trí trong danh sách tỷ phú của Forbes, củng cố năng lực tài chính của cô.

Ngoài kinh doanh, Kim đã có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp thời trang. Phong cách đặc biệt của anh ấy và sự hợp tác với các thương hiệu thời trang nổi tiếng đã khiến anh ấy trở thành một người có ảnh hưởng thời trang. Ảnh hưởng của Kim vượt ra ngoài những nỗ lực cá nhân của cô ấy khi cô ấy thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang và tham dự các sự kiện danh giá.

Ngoài ra, Kim Kardashian đã thể hiện cam kết làm từ thiện. Anh ấy đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện khác nhau, bao gồm các tổ chức tập trung vào cải cách tư pháp hình sự và cải cách nhà tù. Những nỗ lực của ông đã giúp nâng cao nhận thức và tài trợ cho các vấn đề xã hội quan trọng.

Sự tham gia gần đây của Kim trong lĩnh vực pháp lý cũng đã thu hút sự chú ý. Học luật và vượt qua kỳ thi luật sư của California, anh ấy đã thể hiện sự cống hiến hết mình cho việc theo đuổi công lý và có tác động tích cực đến hệ thống pháp luật.

Với đạo đức làm việc không ngừng nghỉ, sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng phù hợp với bối cảnh truyền thông không ngừng phát triển, Kim Kardashian đã củng cố vị trí của mình như một biểu tượng văn hóa và là hình mẫu của một doanh nhân thời hiện đại.

lịch sử quan hệ

Ở tuổi 19 vào năm 2000, Kim Kardashian bỏ trốn cùng Damon Thomas, một nhà sản xuất âm nhạc. Cuộc hôn nhân của họ gặp khó khăn, Kardashian cho rằng họ chia tay là do bị Thomas lạm dụng thể xác và tinh thần. Anh ấy cũng tiết lộ rằng mình đã bị ảnh hưởng bởi thuốc lắc trong cuộc hôn nhân của họ. Sau khi đệ đơn ly hôn, Kardashian bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Ray J. Vào tháng 5 năm 2011, cô đính hôn với cầu thủ NBA Kris Humphries, kết hôn với anh trong một buổi lễ trọng đại.

kim kardashian

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 72 ngày thì Kardashian đệ đơn ly hôn với lý do có những khác biệt không thể hòa giải. Có suy đoán rằng đám cưới là một màn đóng thế công khai, nhưng Kardashian đã phủ nhận các cáo buộc và giải quyết một vụ kiện chống lại nhà báo cũ của cô, người cho rằng nó đã được dàn dựng. Vụ ly hôn đã thu hút sự chú ý đáng kể của giới truyền thông và các bản kiến ​​​​nghị đã được đưa ra để xóa chương trình liên quan đến Kardashian khỏi sóng.

Kardashian bắt đầu hẹn hò với Kanye West vào tháng 4 năm 2012, khi vẫn kết hôn với Humphries. Họ đính hôn vào tháng 10 năm 2013 và kết hôn vào tháng 5 năm 2014. Mối quan hệ của họ được truyền thông đưa tin rộng rãi. Vào tháng 1 năm 2021, các báo cáo về cuộc đàm phán ly hôn của họ xuất hiện và Kardashian đệ đơn ly hôn vào tháng 2 năm 2021. Họ đã đạt được thỏa thuận vào tháng 11 năm 2022. Kardashian hẹn hò một thời gian ngắn với Pete Davidson vào năm 2021, nhưng họ chia tay vào tháng 8 năm 2022.

Có phải Kim Kardashian đã lừa dối Kanye West với Drake?

Kim Kardashian phủ nhận tin đồn Kanye West ngoại tình với Drake, nói rằng chính Kanye là người tung tin đồn. Trong cuộc trò chuyện đầy xúc động với Kris Jenner, Kim bày tỏ sự thất vọng với câu chuyện sai sự thật và nhấn mạnh sự cần thiết phải giữ im lặng vì lợi ích của các con. Kim đệ đơn ly hôn Kanye vào tháng 2 năm 2021, với lý do muốn phát triển cá nhân và ưu tiên cho hạnh phúc của bản thân.

kim kardashian

Bất chấp sự chia rẽ, cô ấy vẫn duy trì tầm quan trọng của việc tích cực về Kanye trước mặt các con của họ và là một người đồng phụ huynh hỗ trợ.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Du thuyền của Jeff Bezos: Du thuyền của anh ấy trị giá bao nhiêu và nó có một tác phẩm điêu khắc của Lauren Sanchez không?
  • Bao nhiêu giờ làm thêm được phép trong NHL? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?
  • Điều gì đã xảy ra với Powerpuff Girls trực tiếp? Nó đã bị hủy bỏ bởi The CW?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *