Có phải một phụ nữ mang thai bị bắn ở Seattle? Anh ta là ai và những chi tiết nào có sẵn?

Giải trí

Có phải một phụ nữ mang thai bị bắn gần đây ở Seattle không? Anh ta là ai và những chi tiết nào có sẵn? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Một phụ nữ mang thai 34 tuổi và đứa con chưa chào đời của cô đã chết hôm thứ Ba sau khi người phụ nữ và một người đàn ông 37 tuổi bị bắn ở khu phố Belltown của Seattle. Các sĩ quan cảnh sát Seattle từ khu vực phía tây đã đến Đại lộ số 4 và Phố Lenora vào khoảng 11 giờ sáng để nhận báo cáo về các vụ nổ súng, theo Trợ lý Cảnh sát trưởng Tom Mahaffey của Sở Cảnh sát Seattle.

Phụ nữ mang thai bị bắn ở Seattle

Cảnh sát tìm thấy người đàn ông 37 tuổi và người phụ nữ 34 tuổi gần giao lộ. Các sĩ quan đã sơ cứu cho họ cho đến khi Sở cứu hỏa Seattle đến. Ông Mahaffey cho biết với sự giúp đỡ của các nhân chứng, cảnh sát đã tìm thấy nghi phạm ở cự ly gần. Cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng. Người đàn ông và người phụ nữ đã được đưa đến Trung tâm Y tế Harborview. Người phụ nữ đã chết. Người đàn ông đang trong tình trạng ổn định, theo Sở cứu hỏa Seattle.

Các thành viên của đơn vị điều tra hiện trường vụ án của Sở Cảnh sát Seattle đã có mặt tại hiện trường. “Đây là một hành động bi thảm và vô nghĩa. Chúng tôi rất biết ơn vì Cảnh sát Seattle đã có thể nhanh chóng bắt giữ nghi phạm và tránh được thêm bạo lực. Mọi người xứng đáng được cảm thấy an toàn ở trung tâm thành phố của chúng ta – chúng ta không thể chấp nhận giải pháp thay thế.” Người phát ngôn của Hiệp hội Downtown Seattle cho biết.

Ai đang làm việc trong trường hợp này?

Ông Mahaffey cho biết các thám tử điều tra án mạng là những nhà điều tra chính trong vụ án.

Một phụ nữ bị bắn ở Seattle
Một phụ nữ bị bắn ở Seattle

Cuộc điều tra đang diễn ra tích cực và Mahaffey cho biết cảnh sát vẫn đang thu thập thông tin chi tiết về những gì đã xảy ra. Thị trưởng Bruce Harrell đã nói về vụ nổ súng trong cuộc họp báo về thuế nhà ở của thành phố. Harrell nói: “Tôi muốn nhận ra rằng trong vài giờ qua, chúng ta đã trải qua một thảm kịch ở trung tâm thành phố, trên các đường phố ở trung tâm thành phố Seattle.

“Chúng tôi không biết điều gì đã thúc đẩy anh ấy. Chúng tôi có một nghi phạm. Chúng tôi tin rằng vào thời điểm này, tôi nghĩ rằng một sinh mạng đã bị mất đi và điều đó thật đáng buồn,” Thị trưởng Harrell nói. SPD đã ghi nhận 194 vụ nổ súng hoặc báo cáo về các vụ nổ súng trong năm nay, theo bảng điều khiển tội phạm trực tuyến tính đến tháng Tư. Theo cơ quan này, có hơn 700 sự cố như vậy trên toàn thành phố vào năm ngoái.

• The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

• Johnny Depp có quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện sau khoản thanh toán của Amber Heard không? Anh ấy đã chọn tổ chức từ thiện nào?

• Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *