Có thịt bò giữa Cardi B và Nicki Minaj? Chuyện gì đã xảy ra giữa họ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết liệu có mâu thuẫn giữa Cardi B và Nicki Minaj hay không là chuyện đã xảy ra giữa hai người.

Cardi B & Nicki Minaj

Cả hai đã có mối thù truyền kiếp kể từ năm 2017. Họ qua lại, đấu tranh trực tiếp hoặc thậm chí trên Twitter. Nicki Minaj và Cardi B đã gây tranh cãi rất nhiều, thậm chí fandom của cả hai còn hòa làm một và phá kỷ lục.

Cardi B và bạn Nicki Minaj ẩu đả tại Tuần lễ thời trang Harper’s Bazaar New York. Không có gì mới về mối thù đang diễn ra giữa các rapper. Nhưng mối thù giữa hai người lại gây được nhiều sự chú ý trong giới rap. Đúng là các rapper có mâu thuẫn với nhau, và chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về những gì đã xảy ra và mọi thứ bắt đầu trở nên chua chát như thế nào giữa hai rapper.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Nicki Minaj và Cardi B?

Mối thù truyền kiếp của họ đã diễn ra từ lâu. Cả hai đã nhắm mục tiêu lẫn nhau trong gần 5 năm và cũng đã tham gia vào nhiều cuộc xung đột thể xác với nhau.

Năm 2017, khi hai rapper bị chỉ trích, Nicki cũng chỉ trích Offset, chồng của Cradi. Anh ta cũng bắt đầu thích những bài viết chê bai Cardi B.

Sau nhiều lần so sánh, Cardi B đã tweet rằng cô không nên hợp tác với bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Hai người nói những lời mỉa mai nhau nhưng lại ám chỉ việc trở thành đối thủ trong cuộc phỏng vấn.

Năm 2017, Nicki Carter khen ngợi Cardi khi ca khúc Bodak Yellow của cô đạt vị trí quán quân. Dù phủ nhận tin đồn nhưng cả hai vẫn bị bắt gặp đánh nhau vào năm 2018.

Năm 2018, Cardi B đã tiếp cận Nicki về việc phát tán tin đồn, và theo nguồn tin, Cardi B đã lấy đôi giày cao gót màu đỏ của mình ra và ném vào Nicki tại bữa tiệc Tuần lễ thời trang Harper’s Bazaar New York.

Sau mối thù, cả hai đã có những bài viết khó hiểu nhưng không có lời chính thức nào được đưa ra. Cả hai cũng qua lại sau cái chết của PnB Rock. Nicki đã đuổi theo bạn gái của cô ấy và đổ lỗi cho cô ấy về vụ nổ súng, điều này Cardi B phủ nhận và từ chối đổ lỗi cho cô ấy về những gì đã xảy ra.

Đọc thêm:

  • ALFONSO RIBEIRO CÓ GAY KHÔNG? Anh ấy đã kết hôn với ai?
  • JASON MRAZ ĐÃ KẾT HÔN KHÔNG? VỢ CỦA JASON MRAZ LÀ AI?
  • TARA REID CÓ PHẪU THUẬT KHÔNG? NỮ diễn viên MỞ RỘNG VỀ Phẫu thuật BOTCH ẢNH HƯỞNG SỰ NGHIỆP CỦA TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *