Có video nào về Conor McGregor và nạn nhân được cho là của anh ta trong trận đấu ở Miami không? Bề mặt ghi trực tuyến

Giải trí

Đoạn phim mới đã xuất hiện, cho thấy Conor McGregor đưa người tố cáo hiếp dâm của mình vào phòng tắm tại Trung tâm Kaseya ở Miami, hãy cùng khám phá thêm về điều đó trong bài viết này.

Vụ việc được cho là xảy ra ngay sau nửa đêm ngày 10 tháng 6, sau trận Chung kết NBA giữa Nuggets và Heat vào ngày 9 tháng 6. Trong video, có thể thấy Conor McGregor, mặc áo phông đen, rời khỏi khu vực nhà vệ sinh và trò chuyện với một phụ nữ mặc đồ trắng.

Sau khi trao đổi với nhau, Conor McGregor nắm tay cô và dẫn cô vào phòng tắm. Vài giây sau, cửa phòng tắm đóng lại, và không có ai khác bước vào. Video đột ngột kết thúc vào thời điểm này.

TMZ Sports trước đây đã đưa tin rằng luật sư của người tố cáo, Ariel Mitchell, đã đệ đơn kiện cáo buộc cả nhân viên an ninh NBA và Miami Heat “ép buộc” người phụ nữ vào nhà vệ sinh, nơi Conor McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục cô. Mitchell cũng khai rằng an ninh đã ngăn cô rời khỏi phòng tắm hoặc cho phép bạn của cô vào.

Tuy nhiên, đoạn video dường như không cho thấy bất kỳ ai dùng vũ lực đẩy người phụ nữ vào phòng tắm. Thay vào đó, người ta thấy cựu ngôi sao UFC McGregor dắt tay anh. Ba người đàn ông trông giống nhân viên bảo vệ được cho là đang đứng trước cửa phòng tắm, như thể chặn lối vào hoặc lối ra.

Theo Mitchell, McGregor và người tố cáo đã tiệc tùng cùng nhau tại một hộp đêm bên trong nhà thi đấu NBA ngay trước khi đoạn video được ghi lại. Mitchell tiếp tục tiết lộ rằng khách hàng của cô đã quay một video selfie với McGregor trong đêm ăn mừng của họ.

Trong khi đó, các quan chức thực thi pháp luật xác nhận rằng họ đã điều tra cáo buộc kể từ ngày 11/6 và cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Cư dân mạng phản ứng với đoạn phim về vụ tấn công bị cáo buộc của Conor McGregor

Sự xuất hiện của đoạn video mới cho thấy Conor McGregor đưa người tố cáo anh ta vào phòng tắm đã gây ra một loạt phản ứng trên Twitter. Một số người dùng tin rằng đoạn phim mâu thuẫn với tuyên bố trước đó của người tố cáo, trong đó anh ta cho rằng an ninh của Miami Heat đã ép anh ta vào nhà vệ sinh, cho thấy tài khoản của anh ta thiếu uy tín. Họ coi tình huống này như một cơ hội kiếm tiền tiềm năng, đặt câu hỏi về tính hợp lệ của câu chuyện.

Những người khác coi đoạn video là bằng chứng cho thấy người phụ nữ không bị McGregor ép buộc hay ép buộc vào phòng tắm mà thay vào đó sẵn sàng đi cùng anh ta khi tiếp cận. Họ cho rằng điều này mâu thuẫn với tuyên bố trước đây của anh ta và coi đó là bằng chứng cho thấy anh ta đã nói dối về vụ việc.

Một số người dùng thậm chí còn cho rằng anh ta nên bị kết án tù dài hạn vì đã đưa ra những cáo buộc sai trái. Họ nhấn mạnh sự khác biệt giữa những tuyên bố trước đó của anh ấy về việc McGregor trốn trong phòng tắm và đoạn video cho thấy họ vào cùng nhau.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến ​​khác nhau. Một số cá nhân suy đoán rằng người phụ nữ có thể đã nghĩ Conor McGregor chỉ giúp cô đi qua đường vệ sinh.

Đọc thêm:

Vụ hiếp dâm Conor McGregor: Những điều cần biết về cáo buộc của người phụ nữ tại trận chung kết NBA giữa Heat và Nuggets

Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Joe Biden có sờ soạng Eva Longoria không? Một số người hâm mộ đã bình luận sau khi video xuất hiện trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *