CoCo Lee là ai? Tìm hiểu tất cả về những ngôi sao Disney đã qua đời FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

CoCo Lee là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về ngôi sao Disney vừa qua đời.

Ca sĩ biểu tượng của Hồng Kông CoCo Lee đã qua đời ở tuổi 48. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng với nhiều lần xuất hiện trong nhiều album, phim và chương trình truyền hình đã qua đời vào ngày 5 tháng 7 năm 2023. Chị gái của cô đã thông báo về cái chết của cô trên mạng xã hội.

Coco Lee

Theo các anh chị em của cô, CoCo đã chiến đấu với chứng trầm cảm trong vài năm qua và từng có ý định tự tử vào ngày 2 tháng 7 năm 2023. Cô nhập viện nhưng rơi vào trạng thái hôn mê và bất chấp những nỗ lực của các bác sĩ, cô không thể cứu chữa được. Trong tuyên bố của mình, hai chị em thừa nhận rằng năm nay đánh dấu kỷ niệm 30 năm sự nghiệp ca hát của Lee, trong thời gian đó anh đã nhận được nhiều giải thưởng và sản xuất các ca khúc ăn khách.

“Anh ấy đã để lại ấn tượng to lớn với những màn biểu diễn trực tiếp xuất sắc của mình,” tuyên bố cho biết. Bài đăng trên mạng xã hội cũng nêu bật những nỗ lực không mệt mỏi của CoCo trong việc mở ra cánh cửa cho các ca sĩ Trung Quốc trong ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế. “Ông ấy hết lòng đại diện cho người dân Trung Quốc. Chúng tôi tự hào về anh ấy!” tuyên bố đã nêu. Bài đăng yêu cầu người hâm mộ của nam ca sĩ đảm bảo quyền riêng tư trong thời điểm khó khăn này.

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

CoCo Lee nổi tiếng nhất vì điều gì?

CoCo Lee được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim của Disney.

Coco Lee
Coco Lee

Sinh ra ở Hồng Kông, sự nghiệp âm nhạc của CoCo bắt đầu sau khi cô giành chiến thắng trong một cuộc thi hát sau khi tốt nghiệp trung học. Thành công của anh đã khiến anh trở nên nổi tiếng khắp châu Á vào những năm 1990, với hàng triệu bản tiêu thụ album bằng tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Cô được Disney công nhận khi được chọn lồng tiếng cho nhân vật Fa Mulan trong bộ phim ‘Mulan’ năm 1998.

Việc Lee truyền âm hưởng R&B và hip-hop vào âm nhạc của mình đã thu hút người nghe trên khắp thế giới, kể cả từ Hoa Kỳ. Bước đột phá của anh ấy trên trường quốc tế đến với bộ phim ‘Ngọa hổ tàng long’, nơi anh ấy thể hiện bản ballad lãng mạn ‘A Love Before Time’. Bài hát đã trở thành một bản hit lớn trên toàn thế giới và CoCo đã biểu diễn nó trước hàng triệu người tại lễ trao giải Oscar 2001.

• COCO LEE TỰ TỬ CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN? NGÔI SAO DISNEY CHẾT Ở TUỔI 48

• COCO LEE ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGÔI SAO MULAN CHẾT Ở TUỔI 48 TUỔI

• BERNADETTE PETERS 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, CUỘC SỐNG SỚM, SỰ NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *