Code Seven Knights 2 – Tháng 6 năm 2023

Esports

Dưới đây là mã Seven Knights 2 mới nhất sẽ cung cấp cho bạn một số phần thưởng tốt nhất miễn phí để bạn có thể tăng cấp cho trò chơi của mình. Đổi mã trước khi hết hạn.

Theo dõi nhiệm vụ của Rin và Karma khi họ chiến đấu với một ác quỷ khủng khiếp đang đe dọa những người khác. Sau thành công của The Seven Knights, đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử được 60 triệu người chơi trên toàn thế giới. Rudy, người cuối cùng trong Bảy hiệp sĩ, có rất nhiều điều để nói trong chương này.

Có những anh hùng quen thuộc từ trò chơi đầu tiên. Ngoài ra, Seven Knights 2 đánh dấu sự ra mắt của một anh hùng mới. Xây dựng nhóm của bạn bằng cách tập hợp tất cả. Giờ đây, bạn có thể tham gia trận chiến hoàng gia bằng thanh kiếm của Elena, Cosette 2, Rachel the Phoenix Incarnate và Adel of Royal Blood. Ngoài ra còn có các anh hùng mới: Karma, Sage of the Inner Eye, Espada, Dark Savior và Memories of Espada’s Heroes.

Tận hưởng việc thu thập, lên cấp và tham gia vào trận chiến với các anh hùng của bạn. Có thể điều khiển tối đa tám nhân vật cùng lúc khi bạn thu thập các anh hùng với nhiều thuộc tính khác nhau. Trận chiến với các chiến lược phức tạp và hoạt hình kỹ năng tuyệt vời. Đánh bại ông chủ với kỹ năng áp bức cuối cùng của bạn! Khám phá hệ thống chiến đấu mới! Như trò chơi nói, “Quay trở lại hành tinh Seven Knights và tiếp tục câu chuyện.” Trải nghiệm những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp vượt qua ranh giới của trò chơi di động.

Để trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cần rất nhiều thứ và bạn có thể nhận được một số quà tặng miễn phí với sự trợ giúp của mã Seven Knights 2. Đọc phần bên dưới để biết cách bạn có thể đổi mã mới nhất cho trò chơi này.

Mã số Seven Knights 2 mới nhất

Mặc dù hầu hết các tính năng và quyền hạn đặc biệt trong trò chơi đều là mua hàng trong ứng dụng, nhưng người chơi có thể đổi một số mã sử dụng hạn chế để trải nghiệm mua hàng trong ứng dụng thực tế trước khi đưa ra quyết định. Trong các phiên bản trước, bạn có thể thu thập các nhân vật yêu thích của mình và tận dụng các khả năng nâng cao của họ. Tám anh hùng có sẵn cho bạn khi bạn chơi, vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước khi bắt đầu chiến đấu.

 • ACEISCOMING – Nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí bằng cách đổi mã này.
 • CHÀO MỪNG – Nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí bằng cách đổi mã này.
 • SK2SEASON2 – Nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí bằng cách đổi mã này.
 • 1110SEVENKNIGHTS2 – Nhận vé trang bị miễn phí bằng cách đổi mã này.

mã hết hạn

 • SOEFCKSPGJA
 • SK2LIVESTREAM
 • QIUDCXZSPFG

Cách đổi mã Seven Knights 2

Dưới đây là phương pháp chi tiết để sử dụng mã giảm giá Seven Knights 2 để nhận đồ miễn phí:

 1. Trên thiết bị của bạn, hãy mở Seven Knights 2 và nhấn vào biểu tượng hình vuông ở góc trên cùng bên trái.
 2. Tiếp theo, bạn cần chọn tab Tài khoản từ menu Tùy chọn sẽ ở góc dưới bên phải của màn hình.
 3. Sao chép mã từ danh sách trên, sau đó dán mã.
 4. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút xác nhận để nhận quà tặng miễn phí.
Bảy hiệp sĩ 2

Làm cách nào để nhận thêm mã cho trò chơi này?

Bạn nên theo dõi các mã mới, nâng cấp, khả năng và sự phát triển của nhân vật từ trang web chính thức. Tuy nhiên, theo dõi tất cả chúng có thể là một thách thức. Thay vào đó, bạn có thể đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên để tìm hiểu về các bản cập nhật trò chơi mới nhất, bao gồm các mã mới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Bộ sưu tập TMNT Cowabunga – Ngày phát hành, Giá, Nền tảng và hơn thế nữa
 • Hướng dẫn nhân giống Genshin Impact Nobushi và Handguard
 • GTA Online Bản cập nhật doanh nghiệp hình sự – Ngày phát hành, Nhiệm vụ mới và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *