Colin MaCrae từ Inside Deck đang hẹn hò với ai? Đạo diễn của bộ phim đã kết hôn trước đây chưa? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy để chúng tôi khám phá cuộc sống cá nhân của Colin Macrae và nhiều hơn nữa về người mà anh ấy hiện đang hẹn hò trong bài viết này.

Colin Macrae của Du thuyền buồm dưới boong, Kỹ sư trưởng quyến rũ với niềm đam mê chèo thuyền và một trái tim vàng. Với 15 năm kinh nghiệm về siêu du thuyền, chuyên môn và sự sẵn sàng giúp đỡ của Colin khiến anh trở thành tài sản vô giá trên tàu Parsifal III trong mùa thuê tàu.

Colin McCrae (phải)

Tuy nhiên, những ưu điểm của anh đôi khi lại bị nhầm thành điểm yếu, dẫn đến những tình huống bùng nổ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trong phần thứ hai của cuộc hội ngộ Under Deck Sailing Yacht Season 4, Colin khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ anh đã có bạn gái mới tên Brit. Dù chưa chính thức xác nhận danh tính nhưng những người theo dõi tin rằng Colin đang hẹn hò với một phụ nữ tên Brittany Amodeo.

Trên Instagram của mình, anh ấy chia sẻ video và ảnh họ cùng nhau tận hưởng biển và thời gian của họ với bạn bè trên nhiều chiếc thuyền khác nhau.

Là một nhà quay phim và biên tập nội dung sáng tạo, Brittany là một thủy thủ giàu kinh nghiệm, người dường như chia sẻ tình yêu đại dương của Colin. Hình ảnh của họ cùng nhau và những tương tác vui vẻ trên phương tiện truyền thông xã hội đã làm dấy lên sự suy đoán và phấn khích giữa những người hâm mộ chương trình.

Nhưng cho đến năm 2023, không có báo cáo nào về cuộc hôn nhân của Colin Macrae. Vì vậy, anh ta được cho là chưa lập gia đình và không có con. Cũng có khả năng anh ấy có thể giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình, bất cứ điều gì mà chỉ anh ấy mới có thể tiết lộ trong tương lai.

Mối quan hệ trong quá khứ của Colin Macrae

Trước mối quan hệ hiện tại của anh ấy, mối quan tâm lãng mạn của Colin trong chương trình là người đứng đầu, Daisy Kelliher. Xuyên suốt Phần 4, người xem đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc tán tỉnh và thân thiện của họ, dẫn đến một màn trình diễn ngắn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không thành, và Daisy phát hiện ra rằng Colin đã có quan hệ với một người khác trước khi họ tham gia chương trình.

Tiết lộ khiến Daisy tổn thương, và nó đánh dấu sự kết thúc của bất kỳ mối quan hệ lãng mạn hay thân thiện nào giữa họ. Mặc dù vậy, cả Colin và Daisy đều thừa nhận rằng tình cảm của họ dành cho nhau là thật lòng trong suốt chương trình.

Khi Colin điều hướng mối quan hệ mới của mình với Brit và những cuộc phiêu lưu của anh ấy trên tàu Parsifal III, người hâm mộ háo hức theo dõi hành trình của anh ấy trên Du thuyền Dưới Boong.

Với tính cách quyến rũ và tình yêu chèo thuyền, Colin Macrae tiếp tục làm say lòng khán giả trên toàn thế giới.

Đọc thêm:

TÊN THẬT CỦA ISHOWSPEED LÀ GÌ? YOUTUBER TUỔI BAO NHIÊU?

OPPENHEIMER DỰA VÀO LÀ AI? CÂU CHUYỆN THẬT SAU BỘ PHIM LÀ GÌ?

CHỒNG CỦA ELISE FINCH: NHÀ KHÍT TƯỢNG ĐÃ KẾT HÔN CHƯA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *