Con gái của Kate Winslet là ai? Vì sao couple trending sau BAFTA 2023?

Giải trí

Kate Winslet là một nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, người đã đóng vai chính trong một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, bao gồm Titanic, Eternal Sunshine of the Spotless Mind và Revolution Road. Cô cũng là mẹ của ba đứa con, trong đó có cô con gái 22 tuổi Mia Threapleton.

Trong vài năm qua, Mia bắt đầu theo bước chân của mẹ và dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả bộ phim cổ trang năm 2014 A Little Chaos và bộ phim kinh dị tâm lý năm 2020 Shadows.

Vào tháng 5 năm 2023, Mia và Kate Winslet hiếm hoi xuất hiện trên thảm đỏ tại Lễ trao giải BAFTA TV. Cả hai đều được đề cử cho giải thưởng, và Kate cuối cùng đã chiến thắng nhờ vai diễn trong miniseries I Am Ruth. Trong bài phát biểu nhận giải, Kate đã dành giải thưởng của mình cho Mia, nói rằng: “Nếu tôi có thể chia nó làm đôi, tôi sẽ đưa nửa còn lại cho con gái Mia Threapleton của mình.”

Sự xuất hiện trên thảm đỏ của cặp đôi và bài phát biểu đầy cảm xúc của Kate đã nhanh chóng lan truyền, Mia và Kate hiện đang là xu hướng trên mạng xã hội. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về Mia Threapleton và lý do tại sao cô ấy và mẹ cô ấy đang trở thành tiêu đề.

Mia Threapleton

Mia Threapleton sinh năm 2000 với Kate Winslet và chồng cũ của cô, Jim Threapleton. Anh lớn lên ở Reading, Anh và theo học trường Sân khấu Redroofs. Sau khi tốt nghiệp trung học, Mia chuyển đến London để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Vai diễn chính đầu tiên của Mia đến vào năm 2014 khi cô được chọn vào vai Helene trong bộ phim cổ trang A Little Chaos. Phim do Alan Rickman đạo diễn và đóng cùng Kate Winslet. Diễn xuất của Mia trong phim được các nhà phê bình khen ngợi và cô được đề cử giải Ngôi sao đang lên BIFA.

Năm 2020, Mia đóng vai chính trong bộ phim kinh dị tâm lý Shadows. Phim do Laura Mulvey đạo diễn và đóng cùng Rebecca Hall. Diễn xuất của Mia trong phim một lần nữa được các nhà phê bình khen ngợi và cô đã được đề cử cho Giải thưởng Phim độc lập của Anh.

Vào tháng 5 năm 2023, Mia xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong miniseries I Am Ruth. Bộ truyện được viết bởi Kate Winslet và do Dominic Savage đạo diễn. Mia đóng vai Freya, một cô gái tuổi teen đang phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Diễn xuất của Mia trong bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và cô đã giành được Giải thưởng BAFTA TV cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Mia và Kate Winlet

Mia Threapleton và Kate Winslet rất thân thiết. Họ có một mối liên kết mạnh mẽ và luôn ở bên nhau. Mia nói rằng mẹ cô là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô và Kate nói rằng cô rất tự hào về con gái mình.

Trong những năm gần đây, Mia và Kate bắt đầu làm việc cùng nhau thường xuyên hơn. Năm 2014, cả hai cùng tham gia bộ phim A Little Chaos. Năm 2020, cả hai cùng đóng vai chính trong bộ phim Shadows. Và vào năm 2023, cả hai đều đóng vai chính trong miniseries I Am Ruth.

Phản ứng hóa học trên màn ảnh của Mia và Kate là không thể phủ nhận. Họ đều là những diễn viên tài năng và rõ ràng họ rất thích làm việc cùng nhau. Rõ ràng họ là một gia đình và cả hai đều rất ủng hộ sự nghiệp của nhau.

Mia và Kate Winslet đã gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ tại Lễ trao giải truyền hình BAFTA vào tháng 5 năm 2023. Cặp đôi trông thật lộng lẫy khi đi cùng nhau và trang phục màu đỏ đồng điệu của họ đã gây ấn tượng với người hâm mộ. Ngoài ra, bài phát biểu đầy cảm xúc của Kate về con gái đã lan truyền nhanh chóng và mọi người cảm động trước tình yêu và sự hỗ trợ giữa hai người phụ nữ.

Mia và Kate cũng đang là xu hướng vì thành công gần đây của Mia trong sự nghiệp. Cô đã giành được giải BAFTA TV cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và cô nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên được săn đón nhiều nhất ở Hollywood. Với tài năng và sự hỗ trợ của mẹ, chắc chắn Mia sẽ có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Phần kết luận

Mia Threapleton là một nữ diễn viên tài năng đang nhanh chóng tạo được tên tuổi ở Hollywood. Cô là con gái của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Kate Winslet, và hai người phụ nữ có mối quan hệ thân thiết. Trong những năm gần đây, Mia và Kate bắt đầu làm việc cùng nhau thường xuyên hơn và phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ là không thể phủ nhận. Mia và Kate đều là những phụ nữ truyền cảm hứng và họ là những tấm gương tuyệt vời.

Đọc thêm:

Rihanna có thai lần nữa? Anh ấy có bao nhiêu con và với ai?

Bruna Biancardi là ai? Tìm hiểu tất tần tật về bạn gái Neymar khi cặp đôi đang đón con đầu lòng

Kelly Piquet (bạn gái của Max Verstappen): Tài sản ròng, Con cái, Chồng cũ và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *