Con gái của Sophie Turner là ai? Tìm hiểu tất cả về pháp lý xuất bản thể thao Willa FFO

Giải trí

Chúng ta hãy nhìn vào Willa, con gái của Sophie Turner và Joe Jonas. Ngoài ra còn có thêm thông tin về các vấn đề xảy ra xung quanh các cặp đôi trong bài viết này.

Sophie Turner và Joe Jonas có với nhau hai cô con gái, một tên Willa, sinh năm 2020 và một cô con gái khác sinh năm 2022. Sau 4 năm chung sống, Joe Jonas đệ đơn ly hôn với Sophie Turner vào tháng 9 năm 2023, với tuyên bố rằng cuộc hôn nhân của họ đã vượt quá giới hạn. Sửa chữa. Trong tài liệu của tòa án tiết lộ rằng hai đứa con của họ đã sống với Joe ở nhiều nơi khác nhau trên nước Mỹ.

Tuy nhiên, vào ngày 21 tháng 9, Sophie Turner đã khởi kiện Joe Jonas, yêu cầu đưa các con cô trở về Anh. Cho đến nay, Willa và em gái của cô đang ở cùng Sophie Turner ở Quận Nam của New York, sau khi tham gia cùng Joe Jonas trong chuyến du lịch kéo dài ba tháng.

Gần đây, Sophie Turner bị phát hiện đi chơi cùng con gái Willa trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của cô với Joe Jonas về quyền nuôi con của họ. Người ta nhìn thấy anh ấy đang đi dạo xung quanh cùng với đội của mình.

Tìm hiểu tất cả về Willa

Willa Jonas, hiện 3 tuổi, là con cả của Joe Jonas và vợ, Sophie Turner. Công chúng lần đầu tiên biết đến việc Sophie Turner mang thai vào tháng 2 năm 2020 và những người thân thiết với cặp đôi đều chia sẻ sự phấn khích của họ về gia đình đang ngày càng phát triển. Họ quyết định giữ bí mật về việc mang thai và Sophie đã điều chỉnh lựa chọn quần áo của mình để phù hợp với cơ thể đang thay đổi của mình.

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2020, bé Willa chào đời tại một bệnh viện ở Los Angeles, California. Joe và Sophie chọn giữ hầu hết các chi tiết về quá trình sinh nở và những ngày đầu tiên cho riêng mình, chủ yếu chia sẻ tin vui với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của họ.

Vào tháng 11, Sophie Turner đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình để khoe hình xăm mới mà cô có để vinh danh con gái mình. Đó là chữ “W” nhỏ trên cổ tay cô, nằm ngay dưới chữ “J”, có thể biểu thị Willa Jonas.

Để kỷ niệm Ngày của Mẹ đầu tiên làm mẹ ở Vương quốc Anh vào tháng 3 năm 2021, Sophie Turner đã bày tỏ lòng biết ơn đối với con gái mình thông qua Instagram Stories.

Turner cũng chia sẻ việc làm mẹ đã ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của cô như thế nào. Trong cuộc trò chuyện trên podcast UnWrapped của The Wrap, ngôi sao Game of Thrones đã đề cập rằng việc làm mẹ của Willa đã mang đến cho cô một góc nhìn mới về vai trò của mình và khiến cô gắn kết hơn về mặt cảm xúc. Anh mô tả sự đồng cảm của anh ngày càng mạnh mẽ hơn và cảm xúc của anh về gia đình ngày càng sâu sắc hơn.

Cô nói: “Bạn biết đấy, điều đó khiến tôi trở thành một diễn viên giỏi hơn khi trở thành một người mẹ.

Vào tháng 5 năm 2022, trong một cuộc phỏng vấn với Elle UK, Turner xác nhận rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai với Joe Jonas. Vào ngày 14 tháng 7 năm 2022, cô chào đón đứa con thứ hai chào đời.

Điều đáng chú ý là Joe và Sophie luôn kín tiếng khi nói đến con cái, chọn cách giữ kín cuộc sống gia đình của họ trước công chúng.

Tại sao Sophia lại kiện Joe Jonas?

Sophie Turner, nữ diễn viên người Anh nổi tiếng với “Game of Thrones”, đã có hành động pháp lý chống lại bạn đời cũ của cô, ca sĩ Joe Jonas, trong vụ ly hôn ngày càng phức tạp của họ. Turner muốn cả hai đứa con của họ trở lại Anh, nơi họ từng sống, nói rằng Jonas đã giữ nhầm chúng ở New York. Cặp đôi gần đây cho biết họ đã ly hôn sau hơn 4 năm chung sống, ban đầu cho biết đó là cuộc chia tay trong hòa bình nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn.

Turner, 27 tuổi, đã nộp hồ sơ pháp lý cáo buộc Jonas, 34 tuổi, chăm sóc hai cô con gái sinh năm 2020 và 2022 của họ mà không có sự đồng ý của cô. Họ đã quyết định coi nước Anh là quê hương của mình để con cái họ có thể đến học ở đó. Họ cũng mua một căn nhà ở Anh và dự định chuyển đến đó vào tháng 12.

Nhưng họ đã tranh cãi về kế hoạch du lịch suốt mùa hè và vào tháng 9, Jonas đệ đơn ly hôn ở Florida. Turner biết được điều đó qua tin tức và nói rằng bọn trẻ đã không sống ở Florida trong sáu tháng như Jonas đã tuyên bố.

Để giải quyết vấn đề này, Turner đã bắt đầu các thủ tục pháp lý sử dụng Công ước La Hay, một bộ quy tắc được nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, tuân theo, nhằm đảm bảo rằng trẻ em sẽ trở về nhà bình thường nếu cha mẹ đưa chúng đi.

Turner đang đấu tranh để đưa các con gái của mình trở lại Anh, nơi chúng từng sống. Vụ án cho thấy việc ly hôn xuyên quốc gia có thể phức tạp đến mức nào và Turner quyết tâm đưa các con trở về Anh. Mọi người trên khắp thế giới đang chứng kiến ​​vụ ly hôn của cặp đôi nổi tiếng này ngày càng phức tạp.

Sophie Turner và Joe Jonas, dù cuộc hôn nhân đã kết thúc nhưng vẫn có chung hai cô con gái. Một cuộc chiến pháp lý đã nổ ra về quyền giám hộ của họ, với việc Sophie tìm cách đưa các con của mình trở về Anh, nơi họ đã lên kế hoạch làm nơi ở lâu dài. Joe Jonas đã chấp nhận thách thức pháp lý này và tình hình vẫn chưa được giải quyết. Trong khi đó, Sophie Turner tiếp tục dành thời gian với con gái Willa trong khi giải quyết sự phức tạp của thủ tục tố tụng.

Đọc thêm:

AUSTIN BUTLER CÓ HẸN HÒ KAIA GERBER KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ

NICKI MINAJ CÓ PHẪU THUẬT NHỰA KHÔNG? BAO NHIÊU LẦN ANH ĐI VÀO CON DAO?

CHRIS DISTEFANO LÀ GAY? Anh ấy đã kết hôn và có vợ chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *