Con trai của Khloe Kardashian và Tristan Thompson tên là gì?

Giải trí

Con trai của Khloe Kardashian và Tristan Thompson tên là gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cậu bé của họ khi cha mẹ tiết lộ tên của con mình.

Khloe Kardashian cuối cùng đã tiết lộ tên con của cô với Tristan Thompson. Bà mẹ hai con đã bỏ tên đứa con thứ hai của mình, đứa con được chào đón thông qua người thay thế vào tháng 7 năm 2022, trong buổi ra mắt phần 3 của “Keeping Up With The Kardashians,” phát sóng vào ngày 25 tháng 5 trên Hulu.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian

Trong tập phim, Kardashian đã có mặt tại một sự kiện cho Tequila 818 của em gái Kendall Jenner. James Corden, người đang ngồi cạnh anh ấy, hỏi anh ấy, “Điều gì khác là mới trong cuộc sống của bạn? Chuyện gì đang xảy ra vậy?” “Không nhiều. Ồ, tôi có một đứa con,” anh trả lời một cách thờ ơ, khiến Corden bật cười. “Chà, tôi không có cái này hay cái kia Tôi chắc chắn tôi sẽ nhớ điều đó.” Corden nói đùa rằng vì con gái anh ấy tên là True, nên anh ấy nên đặt tên con trai mình là “Sai”, Kardashian đã cười và nói rằng đó là “lựa chọn đầu tiên” của cô ấy.

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn thú tội với nhà xuất bản, người đồng sáng lập Good American đã tiết lộ tên con trai mình là Tatum. “Đặt tên cho mọi người là khó khăn,” anh nói với một tiếng thở dài. Mùa thu năm ngoái, Kardashian đã mở lòng về sự ra đời của con trai cô trong buổi ra mắt mùa 2 của chương trình thực tế của gia đình cô.Tôi thực sự biết ơn. Đó là một món quà tuyệt vời mà chúng ta có thể mua được,” anh ấy nói trong tập phát sóng vào ngày 22 tháng 9.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson có chung một đứa con không?

Ngôi sao truyền hình thực tế và cầu thủ của Los Angeles Lakers cũng là cha mẹ của cô con gái True Thompson, 5 tuổi.

Kardashian và Thompson cũng chia sẻ True, 5

Cặp đôi ăn ý đã bỏ cuộc do Thompson nhiều lần gian lận. Người mẹ mới cũng chia sẻ cảm giác mang thai lần thứ hai khác với lần đầu như thế nào. “Tôi nhất định vùi đầu vào cát trong lần mang thai đó”Kardashian đã nói trong một tập về chuyến đi của cô ấy để mang thai hộ cho Tatum.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “không tiêu hóa được những gì đã xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ khi tôi đến bệnh viện, tôi thực sự nghĩ rằng đó là lần đầu tiên (nó) thực sự được đăng ký.

• Brad Arnold – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Ai là nhân vật phản diện trong phim Hoa Nguyệt Sát Thủ? Ai so sánh nhân vật phản diện đó với Donald Trump?

• Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow có gì đặc biệt? Tìm hiểu tất cả về bí quyết ăn kiêng của ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *