Công thức 1: Bản xem trước, lịch trình, chi tiết phát trực tiếp và dự đoán GP Tây Ban Nha 2023

Formula 1

Dưới đây là bản xem trước GP Tây Ban Nha 2023, lịch trình, chi tiết phát trực tiếp và dự đoán của chúng tôi cho cuối tuần

Spanish Grand Prix dự kiến ​​diễn ra từ ngày 2 đến 4 tháng 6 tại Circuit de Barcelona, ​​Catalonia. GP Tây Ban Nha có một lịch sử lừng lẫy và đây được coi là phiên bản thứ 64 của Grand Prix.

Hãy cùng xem chi tiết lịch sử, chi tiết đường đua, lịch trình và mọi thứ bạn cần biết trước cuộc đua cuối tuần này.

Xem trước và theo dõi GP Tây Ban Nha 2023

Circuit Catalunya ở Barcelona là quê hương của Grand Prix Tây Ban Nha kể từ năm 1991. Đường đua trải dài 4,675 km. Với các đoạn thẳng dài và nhiều góc cua khác nhau, Circuit de Barcelona-Catalunya được coi là một đường đua linh hoạt. Đường đua có sức chứa tối đa là 140.700. Mạch có giấy phép FIA Hạng 1.

Mạch của Catalonia

Grand Prix bao gồm 66 vòng với đường đua có 16 vòng. Kỷ lục vòng đua chính thức cho bố cục vòng đua Grand Prix hiện tại là 1:18.149, do Max Verstappen lái cho Red Bull Racing tại Spanish Grand Prix 2021. Michael Schumacher giữ kỷ lục về số gậy nhiều nhất (7) tại GP Tây Ban Nha trong khi Schumacher và Hamilton cùng -sama có nhiều trận thắng nhất (6).

Lịch trình GP Tây Ban Nha 2023

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 – 18:30 IST

Chi tiết phát trực tiếp Spanish GP 2023

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Dự đoán GP Tây Ban Nha năm 2023

Red Bull có vẻ bất khả chiến bại vào lúc này và họ đang có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. Họ đã không có một GP Monaco hoàn hảo vào cuối tuần trước sau khi Verstappen giành lấy những điểm quý giá cho đội bằng cách cán đích trên bục vinh quang. Các đội khác có rất nhiều việc phải làm và các nhà đương kim vô địch được cho là sẽ thống trị lưới một lần nữa. P1 cho Verstappen, P2 cho Alonso và P3 cho Sainz là những dự đoán của chúng tôi vào cuối tuần.

Khu DRS Jeddah
F1

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *