Conor McGregor nói gì về việc Khabib Nurmagomedov giải nghệ?

Giải trí

Conor McGregor nói gì về việc đối thủ lâu năm Khabib Nurmagomedov giải nghệ? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tình hình.

Bộ phim tài liệu được chờ đợi từ lâu của Netflix, “McGregor Forever” cuối cùng đã được công chiếu. Loạt phim gồm 4 phần này đưa người xem vào một cuộc hành trình gần gũi về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của MMA. Bộ phim tài liệu tiết lộ một khía cạnh của Conor McGregor mà người hâm mộ hiếm khi thấy trước đây, giúp hiểu sâu hơn về thành công, những khó khăn và sự phát triển cá nhân của anh ấy.

Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor trước cuộc đụng độ UFC 229

Cuộc cạnh tranh cá nhân và khốc liệt với Khabib Nurmagomedov là một phần của bộ phim tài liệu này. McGregor Forever đưa ra một bức tranh sống động về sự kình địch này. Một trong những khoảnh khắc bất ngờ và bất ngờ nhất là phản ứng của McGregor trước việc Nurmagomedov giải nghệ.

Nurmagomedov đã từ giã MMA sau trận đấu cuối cùng với Justin Gaethje. Trận đấu diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, tại UFC 254. Khabib viện dẫn lời hứa với mẹ và mong muốn tôn vinh người cha quá cố là lý do chính khiến anh giải nghệ. Quyết định bất ngờ của Nurmagomedov khiến người hâm mộ cũng như các võ sĩ tò mò về phản ứng của McGregor.

Conor McGregor phản ứng thế nào trước việc Khabib Nurmagomedov giải nghệ?

Người Ireland đã phản ứng với việc giải nghệ của Khabib theo cách lan truyền trên mạng xã hội.

Khabib Nurmagomedov, Dana White và Conor McGregor
Dana White tách Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor trước cuộc đụng độ UFC 229 căng thẳng của họ

Bộ phim tài liệu ghi lại khoảnh khắc McGregor theo dõi trực tiếp trận đấu của Nurmagomedov và chứng kiến ​​đối thủ tuyên bố giải nghệ. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, McGregor vỗ tay ngắn gọn, thừa nhận cột mốc quan trọng.

Tuy nhiên, các đánh giá tiếp theo cho thấy sự kết hợp giữa sự thờ ơ và khả năng phục hồi. McGregor thẳng thừng tuyên bố – “Oh SHIT Mặc dù tôi biết anh ấy luôn nghĩ về việc giải nghệ. Anh ấy chưa bao giờ thực sự muốn nó. Tôi không nghĩ vậy. Đó là những gì nó được. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nói chuyện với mẹ mình, và đã nói chuyện với bà ấy được ba ngày rồi. Vì vậy, nó là như vậy, tôi không thể đưa ra một af * ck.” Khi ai đó hỏi McGregor liệu nhà cựu vô địch có thất vọng vì không được tái đấu với đối thủ của mình không, anh ấy nói – “Nó sẽ xảy ra. Tôi không tin. tôi ổn“, ông nói thêm.

• Ai là con gái của Kate Winslet? Vì sao couple trending sau BAFTA 2023?

• Chấn thương của Randy Orton: Ngôi sao WWE dính chấn thương gì và dự kiến ​​khi nào anh sẽ trở lại?

• Randy Orton sẽ đấu vật một lần nữa trên võ đài? Cha của Bob Orton cung cấp một bản cập nhật lớn về các vì sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *