Cuộc chiến giành quyền nuôi Honey Boo: Tại sao Mama June quyết định không tiếp tục giành quyền nuôi ngôi sao truyền hình thực tế FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Cuộc chiến giành quyền nuôi Honey Boo: Những điều bạn cần biết về cuộc chiến giành quyền nuôi con của Honey Boo và tìm hiểu tất cả về lý do tại sao Mama June quyết định không tiếp tục theo đuổi ngôi sao truyền hình thực tế.

Mama June và con gái của bà, Lauren Pumpkin Elfrid, bị lôi kéo vào một cuộc chiến giành quyền nuôi Alana “Honey Boo Boo Thompson” rất lâu.

Cuộc chiến giữa hai người kết thúc khi thẩm phán trao quyền nuôi con gái cho Lauren, và cô nói rằng cha cô đã quyết định đi cùng Elfrid, đó là lý do tại sao ông không đấu tranh giành quyền nuôi con của cô. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về cuộc chiến giành quyền nuôi con của Honey Boo.

Cuộc chiến giành quyền nuôi Honey Boo (Twitter)

Tại sao Mama June quyết định không theo đuổi ngôi sao truyền hình thực tế

Mama June nói rằng Alana đã làm sô cô la ở trong môi trường đó, và bà cũng đề cập rằng không có sự cố nào dẫn đến việc tòa án trao quyền nuôi con cho con trai bà Elfird.

Anh ấy tiếp tục nói rằng ở bang Georgia, có dịch vụ chăm sóc tạm thời mà bạn phải thực hiện hàng năm để chữa khỏi chứng nghiện của anh ấy. Alana ở cùng với Lauryn.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy có một mối quan hệ lành mạnh với bố mẹ mình. Ngay cả sau khi quyền nuôi Alana được chuyển giao, cô vẫn giữ liên lạc với các con gái của mình.

Thẩm phán đã trao quyền thăm viếng Alana cho Lauryn và việc thăm viếng đó sẽ do Lauryn quyết định. Mama June dự kiến ​​​​sẽ trả 800 đô la một tháng cho đến khi ngôi sao này tròn 18 tuổi vào tháng 8 năm 2023. Mama June phải tạm thời giao quyền nuôi Alana cho Lauryn vì cô nghiện ma túy.

Kết luận – Cuộc chiến giành quyền nuôi Honey Boo

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Honey Boo: Mama June cảm ơn con gái Lauryn vì đã giành quyền nuôi con gái bà, và bà đề cập đến việc mọi thứ có thể đã tồi tệ hơn như thế nào, nhưng con gái bà đã xử lý mọi việc đúng lúc và cô ấy đã chăm sóc em gái mình.

Ông tiếp tục kể rằng Pumpkin, con gái ông, Lauryn, đã lo liệu mọi việc mặc dù ông không thể lo được việc gì.

Đọc thêm:

  • NGÀY PHÁT HÀNH MEIJI GEKKEN 1874? KHI NÀO ANIME ĐƯỢC KHAI THÁC?
  • TÊN THẬT CỦA K SUAVE LÀ GÌ? RAPPER ĐƯỢC BÁO CÁO CÓ MỐI QUAN HỆ VỚI EX-CHRISEAN ROCK BLUFACE
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI BẠN GÁI CỦA HUNTER AVALLONE? AI ĐÃ BẮN HỌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *