Cuộc săn tiếp tục: Ngày phát hành và dàn diễn viên của First Kill Season 2 được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Như đã đưa tin, Netflix đã hủy mùa thứ hai của “First Kill”.

First Kill là một bộ phim truyền hình tuổi teen siêu nhiên tập trung vào tình yêu bị cấm đoán. Nó kể câu chuyện về Juliette, một ma cà rồng và Calliope Burns, một nữ thợ săn; câu chuyện của họ nêu bật các chủ đề như định kiến ​​và bản sắc.

Phần 1 khiến người xem mất kiên nhẫn, khiến nhiều người yêu cầu có thêm phần khác. Thật không may, Netflix có thể mất vài tháng trước khi quyết định gia hạn một chương trình.

Diễn viên

Mùa đầu tiên của First Kill bùng nổ trên mạng như chưa từng có loạt phim nào trước đó, kể câu chuyện về ma cà rồng Juliette (Sarah Catherine Hook) và Calliope (Imani Lewis). Mặc dù không hoàn toàn nguyên bản về thể loại lãng mạn lãng mạn về ma cà rồng, nhưng First Kill vẫn nổi bật độc đáo khi miêu tả mối quan hệ kỳ lạ giữa ma cà rồng và một thợ săn tuổi teen. Thật không may, nó đã kết thúc một cách đầy kịch tính, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu có thêm tập nào tiếp theo hay không. Người sáng tạo Victoria Schwab tuyên bố trên Instagram rằng việc gia hạn phụ thuộc vào số lượng người bắt đầu và xem xong chương trình phát sóng đầu tiên kéo dài hai tuần của cô ấy.

Vì không thể dự đoán chính xác mùa thứ hai sẽ diễn ra như thế nào, nhưng với sự nổi tiếng của dàn diễn viên cốt lõi gồm Imani Lewis, Sarah Catherine Hook, Gracie Dzienny, Elizabeth Mitchell và Dominic Goodman – có vẻ như Schwab có thể trở lại với tư cách là một diễn viên chính. biên kịch và điều hành sản xuất của chương trình.

First Kill chỉ được gia hạn thêm một phần trên Netflix và thường có thể bị hủy sau một phần do cân nhắc về mặt thống kê hoặc chi phí.

Kịch bản

First Kill là một bộ phim truyền hình giả tưởng dành cho thanh thiếu niên được sáng tác và viết kịch bản bởi tác giả sách bán chạy Victoria “VE” Schwab dựa trên một trong những truyện ngắn của cô. Phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 10 tháng 6 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình nhưng lại áp đảo số điểm khán giả; Khán giả LGBTQ và khán giả trẻ đều khen ngợi loạt phim lấy bối cảnh thế giới ma cà rồng và thợ săn quái vật Legacy; mùa đầu tiên của nó kết thúc với một sự thay đổi bất ngờ!

Schwab cùng các ngôi sao Sarah Catherine Hook và Imani Lewis hy vọng Netflix sẽ làm mới chương trình cho một mùa khác; tuy nhiên, mạng thường dành cho các chương trình của mình bốn tuần để xây dựng lượng khán giả trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Schwab có thể vẫn đang viết kịch bản cho chương trình và một số đạo diễn mùa đầu tiên như Bryce Ahart, Stephanie McFarlane, Amanda Tapping và Italome Ohikuare có thể quay lại chỉ đạo các tập tiếp theo. Elizabeth Mitchell, Aubin Wise Jason Robert Moore Gracie Dzienn và Dominic Goodman có thể tham gia với tư cách là dàn diễn viên mới để hoàn thiện dàn diễn viên Elizabeth Mitchell Aubin Wise Gracie Dzienn và Dominic Goodman dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện với tư cách là những sự bổ sung mới.

The First Kill mùa 2 hứa hẹn nhiều bất ngờ. Trong tập cuối, mối quan hệ của Juliette và Calliope đang trở nên căng thẳng đáng kể, và việc Theo biến thành ma cà rồng sẽ chỉ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Thêm vào đó, hai gia đình của họ đang có chiến tranh – mang đến nhiều kịch tính trên đường đi!

Ngày phát hành

First Kill là một bộ phim truyền hình siêu nhiên dành cho thanh thiếu niên của Mỹ ra mắt trên Netflix vào ngày 10 tháng 6 năm 2022 và dựa trên truyện ngắn cùng tên của Victoria Schwab. Nó bao gồm tám tập cho mùa đầu tiên và đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình và người xem; tuy nhiên, nó đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Mùa đầu tiên của chương trình truyền hình được yêu thích đã kết thúc trong đau lòng khi Juliette và Cal chia tay vì chính trị ma cà rồng và gia đình có mối thù truyền kiếp, nhưng nhiều khán giả vẫn hy vọng họ sẽ tái hợp trong Phần 2. Chuyện tình đồng tính nữ trẻ tuổi của Juliette và Cal đã chiếm được cảm tình của người xem ., được rất nhiều người chú ý.

Về phần thứ hai tiềm năng, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ những người sáng tạo, mặc dù đội ngũ sản xuất có thể đã bắt tay vào thực hiện nó. Các nhà văn Felicia D. Henderson, Bryce Ahart và Stephanie McFarlane có thể trở lại đảm nhận nhiều nhiệm vụ viết lách hơn trong khi Eriq La Salle và Amanda Tapping có thể được ký hợp đồng đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo cho các tập tiếp theo.

Netflix vẫn chưa đưa ra quyết định về loạt phim và hãng thường dựa vào số lượt xem khi đưa ra quyết định gia hạn; thông thường họ đợi bốn tuần sau khi ra mắt trước khi đưa ra quyết định này. Như đã đưa tin, Netflix đã hủy mùa thứ hai của “First Kill”.

Đoạn phim giới thiệu

The First Kill Season 2 đã bị hủy bỏ mà không có kế hoạch hồi sinh nó, không để lại dấu vết nào về bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng dành cho tuổi teen của Imani Lewis và Sarah Catherine Hook. Bộ phim kể về hai người yêu nhau từ các gia đình ma cà rồng và thợ săn quái vật đối lập khi họ giải quyết mối thù gia tộc của mình trong khi vẫn nuôi hy vọng thông qua tình yêu.

Dựa trên một truyện ngắn của tác giả bán chạy nhất Victoria Schwab, chương trình sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 6 trên Netflix và theo chân ma cà rồng tuổi teen Juliette khi cô truy đuổi Calliope “Cal” Burns từ một gia đình thợ săn lâu đời; nhưng cả hai cô gái đều nhận thấy họ không thể giết hoặc bị giết một cách dễ dàng.

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu loạt phim có trở lại với mùa thứ hai hay không nhưng dàn diễn viên vẫn lạc quan. Elizabeth Mitchell, Aubin Wise, Gracie Dzienny và Dominic Goodman đều bày tỏ hy vọng trên mạng xã hội rằng việc đổi mới sẽ diễn ra.

Bất kể kết quả của cuộc bỏ phiếu gia hạn Phần thứ hai như thế nào, luôn có khả năng Phần thứ ba có thể quay trở lại. Vì là loạt phim giới hạn với tám tập ban đầu dự định phát sóng nên Netflix đôi khi có thể xóa một số chương trình nhất định nếu chúng không đáp ứng được nhu cầu của người xem; vì vậy người hâm mộ chương trình nên làm mọi cách để đảm bảo sự tồn tại của nó!

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “First Kill” là một bộ phim truyền hình dài tập dành cho tuổi teen siêu nhiên do Victoria Schwab sáng tác, xoay quanh câu chuyện tình yêu bị cấm đoán giữa ma cà rồng Juliette và thợ săn Calliope Burns. Bộ truyện khám phá các chủ đề về định kiến ​​và bản sắc. Phần 1 đã kết thúc đầy kịch tính, khiến người hâm mộ háo hức muốn biết thêm.
Diễn viên Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, bao gồm Sarah Catherine Hook, Imani Lewis, Gracie Dzienny, Elizabeth Mitchell và Dominic Goodman, cùng những người khác.
Mùa 2 Bất chấp mong muốn mạnh mẽ về mùa thứ hai, Netflix thường phải mất vài tháng để đưa ra quyết định gia hạn. Người tạo ra chương trình, Victoria Schwab, đã bày tỏ hy vọng về một sự đổi mới dựa trên số liệu về lượng người xem trong hai tuần đầu tiên sau khi phát hành. Như đã đưa tin, Netflix đã hủy mùa thứ hai của “First Kill”.
Hiển thị tiến độ “First Kill” dựa trên một truyện ngắn của Victoria Schwab và công chiếu trên Netflix vào tháng 6 năm 2022. Bộ phim đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể, đặc biệt là trong cộng đồng LGBTQ và những khán giả trẻ tuổi. Việc gia hạn Phần 2 vẫn chưa chắc chắn, nhưng đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên rất hy vọng.

Phần kết luận

“First Kill” đã thu hút khán giả bằng câu chuyện độc đáo về chuyện tình lãng mạn của ma cà rồng tuổi teen và những thử thách của tình yêu bị cấm đoán. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim đang háo hức chờ đợi mùa thứ hai hứa hẹn nhiều bất ngờ và kịch tính hơn. Mặc dù quyết định gia hạn thuộc về Netflix nhưng dàn diễn viên và người sáng tạo vẫn lạc quan về tương lai của loạt phim và người xem hy vọng sẽ thấy câu chuyện của Juliette và Calliope tiếp tục. Như đã đưa tin, Netflix đã hủy mùa thứ hai của “First Kill”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *