Cuộc săn tiếp tục: Thợ săn mùa 3 – Mọi thứ bạn cần biết, từ ngày phát sóng cho đến diễn viên và cốt truyện Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Vào ngày 13 tháng 1, Amazon Prime Video chuẩn bị ra mắt Thợ săn mùa 2, một bộ phim kinh dị lịch sử thay thế về những thợ săn Đức Quốc xã hoạt động ngoài Thành phố New York vào năm 1977.

Ngày phát hành Hunters Season 3 vẫn chưa được công bố nhưng người hâm mộ thực sự đang chờ đợi thông tin từ phía nhà sản xuất.

Al Pacino dẫn đầu một đội gồm những người phá khóa, lính canh, binh lính, Jonah (sau khi bà anh bị sát hại), Logan Lerman, Jerrika Hinton, Josh Radnor, Tiffany Boone, Greg Austin, Louis Ozawa và Kate Mulvany, tất cả đều trở lại.

Al Pacino

Trong khi một số nhà phê bình cho rằng bộ phim tôn vinh bạo lực, có vẻ như mùa thứ hai sẽ duy trì tông màu gay gắt. Đoạn trailer ngắn mang đến cho người hâm mộ một bản xem trước tuyệt vời về hành động săn lùng của Đức Quốc xã mà họ có thể mong đợi trong Phần 2.

Pacino đảm nhận vai Meyer Offerman, thủ lĩnh quá cố của đội truy lùng Adolf Hitler.

Logan Lerman (Percy Jackson và Fury), Jerrika Hinton (Good Trouble: Perks of Being a Wallflower) và Josh Radnor (The Devil You Know). Ngoài ra, Lena Olin, Greg Austin và Saul Rubinek đều trở lại với tư cách diễn viên bình thường; Jennifer Jason Lee và Emily Rudd tham gia với tư cách là những nhân vật định kỳ mới.

Jerrika Hinton

Hunters ra mắt với nhiều ý kiến ​​​​trái chiều trong mùa đầu tiên. Al Pacino trong vai Meyer Offerman chứng tỏ tính năng thú vị nhất; các diễn viên chính khác bao gồm Logan Lerman trong vai Jonah Heidelbaum, Lena Olin trong vai Eva Braun/The Colon/Eva Braun, Josh Radnor trong vai Lonny Flash, Tiffany Boone trong vai Roxy Jones Carol Kane Mindy Markowitz Louis Ozawa trong vai Joe Mizushima Kate Mulvany Chị Harriet Dylan Baker Biff Simpson và Greg Austin trong vai Travis Leich.

Jennifer Jason Leigh, nổi tiếng với vai diễn trong Patrick Melrose và Asynchronous, sẽ tham gia cùng Tommy Martinez và Emily Rudd trong Phần hai của bộ phim truyền hình cổ trang với vai Chava.

Logan Lerman

Hai năm kể từ khi kết thúc Phần 1, Jonah Heidelbaum tập hợp phi hành đoàn của mình một lần nữa dựa trên linh cảm rằng Hitler vẫn còn sống ở Nam Mỹ và đang lên kế hoạch cho Đế chế thứ tư của mình.

Bộ phim lịch sử thay thế này đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi ra mắt vào tháng 2 năm 2020, vừa được khen ngợi về ý tưởng và cách trình bày nhưng cũng bị cáo buộc là quá theo chủ nghĩa xét lại. Kể từ đó, nó đã được gia hạn thêm một phần khác trên Amazon Prime Video.

Logan Lerman đóng vai Jonah Heidelbaum trong loạt phim trong khi Jerrika Hinton đóng vai Millie Morris và Josh Radnor là Lonny Flash. Các diễn viên khác bao gồm Carol Kane, Tiffany Boone, Greg Austin, Louis Ozawa và Dylan Baker.

Josh Radnor

Sau cái kết bất ngờ và gây sốc cho phần 1 của Prime Video Hunter của Amazon, đã có thông tin tiết lộ rằng bộ phim kinh dị về âm mưu sẽ quay trở lại với một phần khác bắt đầu từ ngày 13 tháng 1. Logan Lerman (Percy Jackson và Bullet Train) trở lại với vai thiên tài toán học Jonah Heidelbaum; Lena Olin của Riviera trở lại với vai Millie Morris; Al Pacino trở lại với vai Meyer Offerman từ Bố già; Greg Austin đóng vai Travis Leich trong Class.

Nikki Toscano sẽ đóng vai trò là người đồng trình chiếu và điều hành sản xuất cùng với David Weil cho mùa này, khám phá cả hai dòng thời gian. Một người sẽ theo chân những thợ săn Đức Quốc xã vào năm 1979 để truy đuổi Hitler trong khi người kia nhìn lại Meyer, người đã thành lập nhóm của mình vào năm 1895.

Tôi là Lena

Sau khi kết thúc phần 1 đầy bùng nổ, Hunters chuẩn bị trở lại trong mùa thứ hai và cũng là mùa cuối cùng. Nam diễn viên từng đoạt giải Emmy và Oscar Al Pacino trở lại với vai nạn nhân Holocaust Meyer Offerman; được biết đến với các vai diễn trong loạt phim Bố già, Raging Bull, Carlito’s Way và The Irishman.

Phần đầu tiên kết thúc với một tình tiết bất ngờ tiết lộ Adolf Hitler và Eva Braun vẫn còn sống, và nam diễn viên người Đức Udo Kier sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ trong phần 2. Trong khi đó, Jennifer Jason Leigh và Patrick Melrose của Asynchronous sẽ tham gia với vai Chava Apfelbaum để săn lùng Đức Quốc xã. .

Logan Lerman sẽ đóng vai Jonah Heidelbaum; Jerrika Hinton sẽ vào vai Millie Morris; Josh Radnor sẽ đóng vai Lonny Flash; Tiffany Boone là Roxy Jones; Carol Kane xuất hiện trong vai Carol Kane và Kate Mulvany thay thế cô ấy làm Chị Harriet trong Chị Harriet; trong khi Greg Austin (Travis Leich). Ngoài ra, người mới Saul Rubinek sẽ xuất hiện.

Louis Ozawa

Mặc dù mùa đầu tiên của Hunters chia rẽ người xem và các nhà phê bình như nhau, nhưng loạt phim Amazon Prime Video Hunters của Jordan Peele vẫn được người xem cũng như các nhà phê bình yêu thích. Nhờ cảm giác hồi hộp khi chứng kiến ​​một nhân vật phản diện yếu kém đánh bại tên Đức Quốc xã tồi tệ nhất trong lịch sử và vai diễn xuất sắc của Al Pacino trong vai Meyer Offerman – thật dễ hiểu tại sao Hunters vẫn được khán giả cũng như các nhà phê bình yêu thích.

Loạt phim sẽ trở lại với mùa thứ hai hai năm sau và có sự tham gia của Logan Lerman trong vai Jonah Heidelbaum, Jerrika Hinton trong vai Millie Morris, Josh Radnor trong vai Lonny Flash, Tiffany Boone trong vai Roxy Jones, Carol Kane trong vai Mindy Markowitz, Kate Mulvany trong vai Chị Harriet và Jennifer. Jason Leigh trong vai Chava Apfelbaum – một thợ săn chống Đức Quốc xã. Jennifer Jason Leigh sẽ tham gia với vai Chava Apfelbaum.

Kate Mulvaney

Sáu tháng sau khi ra mắt trên Amazon Prime Video, Hunters, một bộ phim truyền hình về săn bắn của Đức Quốc xã gốc trên Amazon, đã được đổi mới cho một mùa khác. Al Pacino trở lại với vai Meyer Offerman trong khi Logan Lerman, Jerrika Hinton Josh Radnor Tiffany Boone Carol Kane Greg Austin Louis Ozawa Dylan Baker đều trở lại. Ngoài ra, ngôi sao Riverdale Tommy Martinez và nữ diễn viên Fear Street Emily Rudd sẽ tái diễn; cũng như biểu tượng phản văn hóa Đức Udo Kier trong vai Hitler!

David Weil đã tạo ra và đóng vai trò là người quan sát bộ truyện. Jordan Peele điều hành sản xuất cùng với Weil, Win Rosenfeld và Phil Abraham của Monkeypaw Productions & Sonar Entertainment; việc quay phim diễn ra chủ yếu ở thành phố New York.

Dylan Baker

The Hunter chắc chắn là một thành công trong mùa đầu tiên ra mắt, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự nhiệt tình của khán giả. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người dẫn chương trình David Weil rất vui mừng khi mùa thứ hai được bật đèn xanh.

Weil nói với Deadline rằng anh ấy rất đánh giá cao Jen và Gia đình Amazon vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ.

Logan Lerman đóng vai Jonah Heidelbaum, một cựu thợ săn Đức Quốc xã, người phát hiện ra hàng trăm cựu sĩ quan Đức Quốc xã sống ở Thành phố New York đang âm mưu xây dựng Đế chế thứ tư dưới lòng đất. Jerrika Hinton đóng vai Millie Morris, người gia nhập đội của Jonah. Các diễn viên khác bao gồm Saul Rubinek (Murray), Carol Kane (Mindy Markowitz), Tiffany Boone (Roxy Jones) và Louis Ozawa (Joe Mizushima).

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Thợ săn” là một bộ phim kinh dị lịch sử thay thế lấy bối cảnh ở Thành phố New York năm 1977, nơi một nhóm đa dạng do Al Pacino lãnh đạo săn lùng Đức Quốc xã. Phần 2 dự kiến ​​ra mắt trên Amazon Prime Video vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Phần này tiếp tục khám phá các cuộc truy lùng và âm mưu của Đức Quốc xã với giọng điệu căng thẳng và căng thẳng.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Al Pacino, Logan Lerman, Jerrika Hinton, Josh Radnor và các thành viên trở lại Tiffany Boone, Greg Austin, Louis Ozawa và Kate Mulvany. Những sự bổ sung mới cho dàn diễn viên cho Phần 2 bao gồm Jennifer Jason Leigh, Emily Rudd và nam diễn viên người Đức Udo Kier, người sẽ đảm nhận vai Adolf Hitler.
Ngày phát hành “Hunters” Phần 2 khởi chiếu trên Amazon Prime Video vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Bộ phim này, bất chấp những đánh giá trái chiều về mùa đầu tiên, vẫn duy trì được mức độ nổi tiếng và trở lại với một mùa mới ly kỳ đầy hồi hộp và hành động. Ngày phát hành Hunters Season 3 vẫn chưa được công bố nhưng người hâm mộ thực sự đang chờ đợi thông tin từ phía nhà sản xuất.
Đánh giá Mùa đầu tiên của “Thợ săn” chia rẽ người xem và giới phê bình nhưng vẫn được yêu thích nhờ ý tưởng độc đáo và màn trình diễn của Al Pacino. Phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện khám phá các cuộc truy lùng và âm mưu của Đức Quốc xã trong bối cảnh lịch sử khác.

Phần kết luận

“Thợ săn” trở lại với mùa thứ hai, hứa hẹn mang đến nhiều hồi hộp và hành động hơn khi một nhóm thợ săn Đức Quốc xã do Al Pacino dẫn đầu truy lùng các nạn nhân của họ ở thành phố New York năm 1977. Bất chấp những đánh giá trái chiều về mùa đầu tiên, bộ truyện vẫn duy trì được mức độ nổi tiếng và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần mới. Với dàn diễn viên đa dạng và giai điệu hồi hộp, “Thợ săn” Phần 2 sẽ thu hút người xem bằng câu chuyện ly kỳ lịch sử thay thế. Ngày phát hành Hunters Season 3 vẫn chưa được công bố nhưng người hâm mộ thực sự đang chờ đợi thông tin từ phía nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *