Cuộc tình của Adrien Broner: Bạn gái và lịch sử hẹn hò được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Adrien Broner, một võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ, đang có mối quan hệ với Arie Nicole. Họ có chung ba người con và có một mối quan hệ được đánh dấu bằng nhiều tranh cãi và hòa giải.

Adrien Broner đã gây chú ý khi Arie Nicole trở thành bạn đời và cuối cùng là vợ anh. Họ có với nhau ba đứa con và cũng là cha mẹ chung của những đứa con khác của anh từ những mối quan hệ trước.

Arie Nicole là một doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ấy sở hữu công ty riêng của mình tên là dầu dưỡng tóc Alay.

Arie Nicole

Adrien Broner và Arie Nicole, một doanh nhân và người có ảnh hưởng kỹ thuật số. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ vào năm 2012, Arie Nicole đã gây chú ý khi cô là cha mẹ của những đứa con khác của Broner từ những mối quan hệ trước đó. Bây giờ họ có chung với nhau ba đứa con.

Mối quan hệ của họ đã có những thăng trầm trong những năm qua, bao gồm cả một cuộc chia tay rõ ràng được truyền thông đưa tin nhiều vào năm 2015. Adrien đã tới Las Vegas để xem trận đấu với Floyd Mayweather và đăng một bức ảnh phàn nàn rằng Nicole không còn muốn anh ấy ở trong đội của họ nữa. căn nhà.

Bất chấp những tranh cãi ban đầu, họ đã hòa giải và hiện đang kết hôn hạnh phúc. Ngoài ra, cặp đôi đã chia sẻ nhiều bức ảnh của gia đình họ trên mạng xã hội bao gồm Aalayah, Ahseir Julez và Adrien Jr.

Arie là một doanh nhân và người mẫu thể hình. Cô đã được giới thiệu trên một số tạp chí và chương trình truyền hình – chẳng hạn như chương trình ăn khách The Real. Hiện đang viết cuốn sách thể dục của mình với hơn 31.000 người theo dõi trên TikTok.

Arie và Adrien đã gây chú ý với những trò hề của họ khi còn là một cặp vợ chồng. Adrien chơi khăm Arie rất hài hước sau một trong những trận đấu quyền anh của anh ấy bằng cách giả vờ cầu hôn. Adrien thuyết phục con gái của Adrien chải tóc cho Arie trong khi giả vờ quỳ gối, mặc dù điều này khiến Arie lo lắng về những gì có thể xảy ra!

Các con của Adrien Broner

Adrien Broner là võ sĩ quyền Anh nổi tiếng người Mỹ từng giành nhiều chức vô địch thế giới. Nhà vô địch quyền anh nổi tiếng với những trò hề ngông cuồng trong và ngoài sàn đấu. Ngoài ra, anh còn có một số mối tình lãng mạn trước khi yêu lại Arie Nicole, hiện là hôn phu của anh.

Arie và Adrien bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và tuyên bố đính hôn 3 năm sau đó. Cùng nhau, họ đã nuôi dạy ba đứa con – Adrien Jr., Aalayah và Ahseir Julez – những người mà họ hiện là đồng cha mẹ. Arie và Adrien thường đăng ảnh con mình lên mạng xã hội.

Mặc dù mối quan hệ của họ có nhiều thách thức nhưng cả hai bên đều thể hiện rõ sự tận tâm của mình. Cả hai thường đăng nó lên tài khoản Instagram tương ứng của họ. Thêm vào đó, họ có thể vui chơi cùng nhau mà không sợ bị coi là ngớ ngẩn!

Trên thực tế, họ đã thành công trong việc đánh lừa người hâm mộ. Một lần, họ đăng một video lên Instagram nơi họ giả vờ kết hôn – video này tỏ ra rất nổi tiếng và khiến người hâm mộ cười lớn!

Mặc dù họ có mối quan hệ tốt đẹp nhưng Adrien đã gây ra mối bất hòa trong đoàn thể của họ do những sự kiện và tranh cãi gần đây. Ví dụ, trong Đại dịch Covid, anh ấy đã tuyên bố trên tài khoản Instagram của mình rằng do bị cách ly, các con của anh ấy có thể bị giam giữ và có thể phải thanh toán thêm tiền hỗ trợ nuôi con; Nene nhanh chóng trả lời và kể lại câu nói của mình cho các anh chị em khác.

Những đứa con của Adrien Broner từ những mối quan hệ khác

Adrien Broner có bảy người con với nhiều phụ nữ khác nhau. Ba là của cô ấy cũng như ba của Arie Nicole; cả hai thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật về con cái của mình trên mạng xã hội.

Arie và Adrien chào đón bé trai đầu lòng Adrien chào đời vào tháng 2 năm 2015. Một năm sau, họ sinh Aalayah; ba tháng sau đó là Ahseir Julez Broner sinh tháng 3 năm 2020 – thường đăng hình ảnh của các con mình trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram.

Mặc dù mối quan hệ của họ đầy rẫy những lo ngại về sự không chung thủy, nhưng họ đã hòa giải được sau một số khó khăn. Tuy nhiên, vào năm 2015, họ đã chia tay một thời gian ngắn sau khi anh đăng một bức ảnh mình đang ngủ trên ghế dài sau khi trở về từ Las Vegas và phàn nàn trong chú thích rằng vợ anh không muốn anh quay lại.

Các báo cáo gần đây xuất hiện cho rằng Adrien đang lừa dối Arie với một người phụ nữ khác, khiến vị hôn phu của anh, Arie, phải phản ứng trên mạng xã hội; sau đó anh ấy đã rút lại bình luận của mình và xin lỗi về chúng. Adrien và Arie hiện đang cùng nhau nuôi dạy ba đứa con của họ – bao gồm cả Ahseir – khi họ nỗ lực hướng tới một tương lai lành mạnh cho chúng đồng thời cố gắng nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình.

Thời đại Adrien Broner

Adrien Broner nổi bật trong số các võ sĩ chuyên nghiệp khi là một trong số ít người được chọn đạt được danh tiếng như vậy khi còn trẻ. Giành được nhiều giải thưởng và bốn chức vô địch thế giới ở bốn hạng cân khác nhau (danh hiệu hạng siêu lông WBO, hạng nhẹ WBC và hạng bán trung WBA), anh đã trở thành một võ sĩ được kính trọng khi mới 25 tuổi.

Adrien Broner gặp nhiều vấn đề trong đời sống cá nhân dù có sự nghiệp lẫy lừng. Anh ta bị buộc tội hành hung một phụ nữ, cũng như bị bỏ tù vì khinh thường tòa án vì không nộp bản án chống lại anh ta.

Broner đã có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Arie Nicole kể từ khi đính hôn vào năm 2015. Tuy nhiên, sau khi chi 137.000 USD cho chiếc nhẫn đính hôn của Nicole, họ chưa bao giờ kết hôn.

Adrien Jr, đứa con đầu lòng của họ, sinh năm 2015. Aalayah theo sau ngay sau đó; cuối cùng họ đã chào đón Ahseir Julez vào tháng 3 năm 2020 – thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con họ trên các nền tảng mạng xã hội.

Adrien và Nicole tiếp tục gặp vấn đề trong mối quan hệ của họ, gần đây đang tranh cãi về những tin nhắn văn bản không phù hợp mà Adrien gửi cho cô ấy và một cuộc cãi vã công khai với người yêu cũ của Paulie Malignaggi, Jessica Corazon.

Bạn gái và cuộc sống hẹn hò:

Adrien Broner có mối quan hệ với Arie Nicole và họ có với nhau ba đứa con. Họ đã trải qua nhiều thử thách và tranh cãi trong mối quan hệ của mình nhưng đã tìm cách hòa giải và tiếp tục cùng nuôi dạy con cái. Adrien cũng có con từ những mối quan hệ trước và họ đều thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật và hình ảnh về cuộc sống gia đình trên các nền tảng mạng xã hội.

Lịch sử cuộc sống và hẹn hò:

Adrien Broner và Arie Nicole bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và tuyên bố đính hôn vào năm 2015. Trong những năm qua, mối quan hệ của họ đã phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm cả việc chia tay rõ ràng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Bất chấp những thăng trầm này, họ đã hòa giải và hiện đã đính hôn. Adrien đã có 7 người con với những người phụ nữ khác nhau, 3 trong số đó là với Arie Nicole và cả hai cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái. Mối quan hệ của họ đã bị đánh dấu bởi những tranh cãi và tranh chấp công khai, nhưng họ vẫn tiếp tục cùng nuôi dạy con cái và phấn đấu vì một tương lai lành mạnh cho gia đình.

Thông tin Chi tiết
Mối quan hệ với Arie Nicole Adrien Broner đang có mối quan hệ với Arie Nicole, người mà anh có chung ba đứa con và đồng nuôi dạy những đứa con khác của anh từ những mối quan hệ trước.
Cuộc sống và lịch sử hẹn hò Adrien Broner và Arie Nicole đã có những thăng trầm trong mối quan hệ của họ nhưng hiện họ đã đính hôn và cùng nuôi dạy con cái. Mối quan hệ của họ đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi và hòa giải trong nhiều năm.

Phần kết luận:

Adrien Broner, một võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ, đang có mối quan hệ với Arie Nicole. Họ có chung ba người con và có một mối quan hệ được đánh dấu bằng nhiều tranh cãi và hòa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *