Cuộc xâm lược mùa 2: Ngày phát hành rung chuyển và những đánh giá ngoạn mục Nhà xuất bản pháp lý thể thao FFO

Giải trí

Phần 2 của bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng Invasion của Apple TV+ cuối cùng đã ra mắt. Bắt đầu vài tháng sau khi phần trước kết thúc, phần tiếp theo này cho thấy những người ngoài hành tinh độc ác đang tăng cường tấn công loài người để lên đến đỉnh điểm trong một cuộc chiến toàn diện.

Golshifteh Farahani, Shamier Anderson, Shioli Kutsuna, Azhy Robertson, Paddy Holland và India Brown sẽ trở lại với các tập mới của bộ phim sitcom của họ.

Cuộc xâm lăng
Tiêu đề Cuộc xâm lược mùa 2
Ngày phát hành Khởi chiếu từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 và phát sóng hàng tuần cho đến ngày 25 tháng 10 năm 2023
Nhân vật chính – Golshifteh Farahani trong vai Aneesha Malik

Aneesha Malik

Bộ phim khoa học viễn tưởng Apple TV+ Invasion quay trở lại chỉ vài tháng sau khi kết thúc phần đầu tiên gây sốc, với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đang gia tăng trên toàn cầu. Được sáng tạo bởi Simon Kinberg và David Weil, bộ phim truyền hình toàn cầu này kể về một nhóm người cố gắng sống sót sau cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh – do Golshifteh Farahani trong vai Aneesha Malik lãnh đạo; John Wick: Shamier Anderson của Chương 4, Shioli Kutsuna của Mitsuki Yamato và India Brown trong vai Jamila Huston trở thành diễn viên chính của loạt phim trong khi Paddy Holland, Azhy Robertson và Naian Gonzalez Norvind đều trở lại với vai trò chính thức của loạt phim trong Phần 2.

Mùa mới được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 8 và sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ Tư hàng tuần cho đến ngày 25 tháng 10. Người dùng Apple TV+ có thể đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày chương trình nổi tiếng này.

Mitsuki Yamato

Cuộc xâm lược là một chương trình khoa học viễn tưởng mới đầy tham vọng kể về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh qua nhiều góc nhìn trên khắp thế giới. Mùa đầu tiên của nó trên Apple TV Plus lúc đầu diễn ra chậm chạp trước khi nhanh chóng chuyển sang một thứ gì đó lớn hơn.

Phần thứ hai này diễn ra sau phần đầu tiên vài tháng, với cuộc tấn công của người ngoài hành tinh ngày càng gia tăng trên Trái đất, bao gồm những người mới Nedra Marie Taylor và Enver Gjokaj; tuy nhiên, danh sách các diễn viên đã thành danh vẫn còn rất nhiều.

Golshifteh Farahani đảm nhận vai Aneesha Malik trong khi Shamier Anderson trở lại với vai Trevante Ward. Shioli Kutsuna trở lại với tư cách là Mitsuki từ Chuyên gia truyền thông JASA Mitsuki đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ Trái đất chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Azhy Robertson và Paddy Holland đảm nhận vai Luke Malik và Sarah Malik trong khi Naian Gonzalez Norvind hoàn thành vai diễn.

Phường Trevante

Bộ phim khoa học viễn tưởng Invasion của Apple TV+ quay trở lại nhiều tháng sau cao trào đầu tiên và cho thấy cuộc chiến của con người chống lại người ngoài hành tinh đang leo thang thành một cuộc chiến tổng lực. Phần thứ hai có sự góp mặt của dàn diễn viên quốc tế, bao gồm Aneesha (Golshifteh Farahani), người hướng dẫn sự sống còn của gia đình cô; Mitsuki (Shioli Kutsuna), người làm việc cho Jasa Communications để giúp đỡ nỗ lực chống quân xâm lược của Nhật Bản; hai nữ sinh Jamila và Monty (India Brown và Paddy Holland), những người đang vật lộn sau khi người bạn Caspar của họ bị động kinh do một phần của cuộc tấn công của người ngoài hành tinh; cũng như nữ sinh Jamila (India Brown và Paddy Holland), người đang gặp khó khăn sau khi người bạn Caspar của họ gặp phải một tình tiết liên quan đến sự xâm nhập của người ngoài hành tinh.

Sam Neill đóng vai Cảnh sát trưởng John Bell Tyson, một luật sư nông thôn sắp nghỉ hưu. Golshifteh Farahani và Firas Nassar đóng vai cha mẹ và những người nhập cư Syria thế hệ đầu tiên ở Long Island trong khi Shamier Anderson vào vai một người lính phi thường đóng quân ở Afghanistan.

Jamila Huston

Loạt phim khoa học viễn tưởng Apple TV+ Invasion mang đến cho người xem góc nhìn rộng lớn và toàn cầu về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh thông qua dàn diễn viên đáng kinh ngạc. Từ một gia đình ở Long Island đến chương trình không gian của Nhật Bản, mỗi nhân vật đều phải nỗ lực tìm cách tốt nhất để hiểu được mối đe dọa ngoài Trái đất chưa được biết đến này.

Simon Kinberg nói với Collider trong một cuộc phỏng vấn rằng Phần 2 sẽ mở rộng phạm vi và các nhân vật của anh ấy sẽ trải qua sự trưởng thành và chữa lành trong khi cố gắng hiểu về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong khi quản lý các mối quan hệ và những thay đổi trong cuộc sống.

Golshifteh Farahani sẽ tiếp tục đảm nhận vai Aneesha Malik cùng với Shamier Anderson trong vai Trevante Ward và Shioli Kutsuna trong vai Mitsuki Yamato. India Brown một lần nữa sẽ đóng vai Jamila Huston trong khi Azhy Robertson và Tara Moayedi lần lượt đóng vai Luke Malik và Sarah Malik.

Caspar Morrow

Simon Kinberg là một trong những nhà văn hàng đầu viết kịch bản truyền hình đầy tâm trạng và hành động, từng đóng góp tài năng của mình cho các bộ phim và loạt phim đình đám như Mr. và bà Smith, X-Men: The Last Stand và loạt phim Twilight Zone của Paramount+.

Cuộc xâm lược Phần 2 sẽ diễn ra vài tháng sau phần cuối của phần đầu tiên, khi người ngoài hành tinh tăng cường tấn công con người. Dàn diễn viên phần một Golshifteh Farahani, Firas Nassar, Shioli Kutsuna, Shamier Anderson, Jamila Huston và Monty Malik trở lại, cùng với Azhy Robertson Paddy Holland Tara Moyaedi Daisuke Tsuji tham gia với tư cách diễn viên mới.

Billy Barratt xuất hiện trong vai Casper Morrow, một cậu bé người Anh mắc chứng động kinh, người dường như có mối liên hệ bất ngờ với người ngoài hành tinh thông qua những hình ảnh trong cơn động kinh giúp anh hiểu rõ hơn về hành động của họ.

Luke Malik

Sau mùa đầu tiên thú vị, loạt phim khoa học viễn tưởng Invasion của Apple TV+ trở lại với nhiều tập hành động hơn trong Phần hai. Mọi thứ nóng lên khi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bắt đầu leo ​​thang thành một cuộc chiến toàn diện chống lại loài người.

Chương trình theo chân một số người trên khắp thế giới khi họ cố gắng đối mặt với một mối đe dọa chưa biết và khó hiểu đối với nền văn minh toàn cầu. Từ những bà mẹ ở Long Island vật lộn với những đứa con nổi loạn và lực lượng Hải cẩu chiến đấu ở Afghanistan để sinh tồn cho đến các nhà khoa học Nhật Bản cố gắng giao tiếp với những kẻ xâm lược thông qua công nghệ thăm dò tâm trí; mỗi nhân vật trải qua những sự kiện đáng sợ này thông qua góc nhìn độc đáo của họ.

Golshifteh Farahani, Shamier Anderson, Shioli Kutsuna, India Brown, Jamila Huston, Caspar Morrow và Billy Barratt trở lại trong mùa thứ hai của Cuộc xâm lược, cùng với những người mới Paddy Holland, Azhy Robertson và Tara Moyaedi; những người điều hành loạt phim Naian Gonzalez Norvind và Nedra Marie Taylor cũng tham gia cùng họ.

Monty

Bây giờ là lúc phần thứ hai của Cuộc xâm lược ra mắt trên Apple TV+ – các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần cho đến ngày 25 tháng 10. Chúng tôi không thể chờ đợi! Ngày ra mắt là thứ Tư, ngày 23 tháng 8.

Năm nay, bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc đầu tiên và tiếp tục câu chuyện về cách các sinh vật ngoài hành tinh tiếp tục tấn công loài người. Shioli Kutsuna, Shamier Anderson và Golshifteh Farahani một lần nữa sẽ phân tán khắp thế giới khi họ chiến đấu chống lại một cuộc tấn công có vẻ ngày càng khó khăn hơn.

Phần kết luận

Simon Kinberg đã tuyên bố rằng các nhân vật của năm nay “ở vị thế hành động mạnh mẽ hơn” khi đối phó với các mối đe dọa từ thế giới khác. Bạn có thể xem trực tuyến miễn phí tập đầu tiên của Cuộc xâm lược mùa 2 với đăng ký Apple TV Plus bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 23 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *