Cuốn sách tình yêu: Ai chiếm được trái tim của Wan’dale Robinson? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Wan’dale Robinson đang hẹn hò với Chloe Barrett.

Wan’dale Robinson đến từ Frankfurt, Kentucky, nơi anh theo học tại trường trung học Western Hills, nơi các huấn luyện viên của anh ghi nhận sự linh hoạt của anh với tư cách là một vận động viên.

Anh ấy hiện đang chơi rộng rãi cho New York Giants của Liên đoàn bóng đá quốc gia và được nhập ngũ sau khi theo học bóng đá đại học tại Đại học Nebraska.

Bạn gái của Wan’Dale Robinson

Dale Robinson đã hứa với vợ rằng khi ra tù, anh sẽ không bỏ lỡ một sự kiện quan trọng nào trong cuộc đời con trai họ. Kể từ đó, anh đã thực hiện cam kết này, xây dựng lại cuộc sống của chính mình bằng cách tái hôn và tạo nền tảng để cải thiện kết quả cho con cái của cha mẹ bị giam giữ; chạy một chương trình thể dục; Viết một quyến sách; và tư vấn cho những người từng bị kết án.

Chloe Barrett của Nebraska đã chia sẻ một video trên câu chuyện Instagram của cô ấy cho thấy cô ấy cổ vũ cho Wan’Dale Robinson sau khi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp trên máy thu rộng Wan’Dale Robinson của New York Giants.

Barrett đã hẹn hò với Robinson kể từ khi họ gặp nhau ở trường đại học. Cô tốt nghiệp trường Nebraska, chơi bóng mềm ở trường trung học và theo học tại trường đại học trước khi quay trở lại sự nghiệp NFL của mình sau khi nhập ngũ. Họ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc #CoupleGoals trên mạng xã hội.

Cuộc sống cá nhân của Chloe Barrett

Chloe Barrett là một học sinh trung học đam mê thể thao. Cô ấy hoạt động tích cực trong đội bóng mềm, sotto voce, NHS và hội đồng sinh viên tại trường của mình – đồng thời thể hiện sự quan tâm đến báo chí và quan tâm đến báo chí như một lĩnh vực bổ sung. Gia đình anh ấy rất ủng hộ mọi nỗ lực của anh ấy.

Chloe là con cả trong gia đình có ba anh chị em; Will và Lucy tự chơi thể thao. Chloe là một người ủng hộ nhiệt thành cho đội bóng đá Nebraska Cornhuskers, thường đăng ảnh lên mạng xã hội chụp cảnh cô cổ vũ họ trong khi cô cũng tham gia điền kinh tại trường đại học của mình với hội nữ sinh Alpha Phi Alpha.

Chloe xuất sắc về mặt học tập và thể thao, nhưng cũng thể hiện năng khiếu làm người mẫu; cô ấy đã được giới thiệu trong nhiều chiến dịch thương hiệu có trụ sở tại Nebraska. Gần đây nhất cô xuất hiện trong chiến dịch thời trang của một công ty bán lẻ có trụ sở tại đây.

Mạng xã hội của Chloe Barrett

Chloe Barrett là sinh viên đại học đang theo học ngành Khoa học Sinh học. Là một người rất hâm mộ bóng đá và các trò chơi của Huskers, anh ấy đã chia sẻ nhiều bức ảnh trên Instagram về cảnh anh ấy xem các trận đấu của Nebraska Huskers và cổ vũ ầm ĩ từ chỗ ngồi của mình trong suốt trận đấu! Hơn nữa, Chloe còn là thành viên của hội nữ sinh Alpha Phi tại trường đại học của cô ấy.

Nick Catania, người gốc Kentucky, nhanh chóng nổi lên như một cầu thủ thu bóng rộng nổi bật của Nebraska vào năm 2019. Anh ấy đã ghi sáu trận nhận bóng ở cự ly 100 yard và sau đó được Người khổng lồ chọn làm một trong những lựa chọn dự thảo năm 2022 của họ.

Robinson đã phải ngồi ngoài từ Tuần 11 vì chấn thương đầu gối. Vào thứ Năm, anh ấy đã không tập luyện nhưng sẽ trở lại đấu với Cowboys.

Bộ thu rộng đa năng này là một phần không thể thiếu trong cuộc tấn công của Người khổng lồ năm nay. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào lưới Baltimore và có một suất đá chính trở lại. Bạn gái anh đã có mặt để chúc mừng cột mốc quan trọng này; sau đó khi đăng lên Instagram Stories, cô bày tỏ sự hạnh phúc dành cho anh khi cô chứng tỏ mình là người ủng hộ lớn nhất của anh.

Sự nghiệp của Chloe Barrett

Chloe Barrett là một nữ doanh nhân, người sáng lập Immersify Education. Có trụ sở tại Manchester, Immersify cung cấp tài nguyên giáo dục hấp dẫn và hiệu quả cho sinh viên nha khoa sử dụng AR, hoạt hình, sáng tạo nội dung chuyên môn và trò chơi hóa để kết nối lý thuyết với thực hành.

Chloe đã giúp công ty huy động được hơn 2,3 triệu USD từ các nhà đầu tư và đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty với tư cách là nhà thiết kế sản phẩm chính và thành viên chủ chốt của nhóm tiếp thị.

Barrett tốt nghiệp trường trung học Lincoln Pius X vào năm 2019 với tư cách là thành viên của cả đội bóng mềm và báo chí, đồng thời tham gia tích cực vào tư cách thành viên của hội nữ sinh Alpha Phi.

Chloe không chỉ là một vận động viên thể thao thành công mà cô còn là một doanh nhân thành đạt, từng xuất hiện trên nhiều ấn phẩm khác nhau. Ngoài ra, cô ấy còn thực hiện một số buổi chụp hình người mẫu – gần đây nhất là cho ‘Chelsea’s Closet’ khi cô ấy mặc bộ sưu tập xuân hè của họ, đồng thời là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt và chia sẻ ảnh từ các trận đấu mà cô ấy tham dự trên Instagram.

Lịch sử hẹn hò Người nhận rộng rãi NFL Wan’Dale Robinson đang có mối quan hệ với Chloe Barrett, người mà anh gặp ở trường đại học. Họ đã chia sẻ hành trình của mình trên mạng xã hội và đã ở bên nhau kể từ đó.
Wan’Dale Robinson Wan’Dale Robinson, người thu sóng rộng rãi của NFL cho New York Giants, được biết đến với năng lực thể thao của mình. Anh theo học tại Đại học Nebraska và được gia nhập NFL.
Bạn gái (Chloe Barrett) Chloe Barrett là sinh viên đại học, vận động viên tài năng và đồng sáng lập của Immersify Education. Cô là người luôn ủng hộ nhiệt tình cho sự nghiệp của bạn trai và tích cực chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ trên mạng xã hội.

Lịch sử hẹn hò

Wan’Dale Robinson có mối quan hệ với Chloe Barrett và họ đã ở bên nhau từ những ngày còn học đại học. Họ thường chia sẻ hành trình yêu nhau của mình trên mạng xã hội.

Phần kết luận

Wan’Dale Robinson và Chloe Barrett là một cặp đôi yêu thương và luôn ủng hộ nhau. Mối quan hệ của họ được ghi lại rõ ràng trên mạng xã hội, nơi họ ăn mừng những thành công chung và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp. Wan’dale Robinson đang hẹn hò với Chloe Barrett.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *