Cựu bảo vệ NBA CJ Watson cho biết các cầu thủ sợ Derrick Rose trong thời kỳ sơ khai

NBA

Derrick Martell Rose, 34 tuổi, chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho New York Knicks của NBA. Anh ấy đã trải qua một mùa giải với Memphis Tigers trong giải bóng rổ NCAA trước khi được chọn đầu tiên bởi Chicago Bulls trong dự thảo NBA 2008 .

Năm 2009, anh được công nhận là Tân binh của năm của NBA, và vào năm 2011, ở tuổi 22, anh đã lập kỷ lục trở thành Cầu thủ sáng giá nhất của giải đấu.

Rose đến Học viện Hướng nghiệp Simeon và lớn lên ở Chicago. Anh ấy đã nhận được một số lời mời học bổng nhưng đã ổn định ở Đại học Memphis để chơi cho John Calipari. Dưới sự chỉ đạo của Rose, Tigers đã giành được nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử NCAA (38-2), đạt vị trí số 1. 1 lần đầu tiên sau 25 năm và lọt vào danh sách trò chơi tiêu đề của NCAA.

Derrick Rose, một người bảo vệ, đã từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA và là một trong những đội khó cản phá nhất của giải đấu. Một số người hâm mộ Chicago Bulls có thể đã quên rằng Derrick Rose tàn bạo như thế nào trong thời kỳ sơ khai. Rốt cuộc, người hùng địa phương đã không còn như trước kể từ khi xé lưới ACL của anh ấy trong những giây phút cuối cùng của trận đấu NBA Playoff hơn một thập kỷ trước.

DERRICK ROSE là một con THÚ không biết sợ

Kể từ khi Bulls mua lại Watson vào ngày 21 tháng 7 năm 2010, người ta đã chứng kiến ​​Derrick Rose ở đỉnh cao phong độ. Trong NBA Draft 2008, Rose được chọn đầu tiên. Sau khi được vinh danh là Tân binh NBA của năm, anh ấy đã lọt vào đội hình All-Star đầu tiên của mình trong mùa giải năm thứ hai. Sau đó, MVP Derrick Rose đến.

Cựu bảo vệ NBA CJ Watson cho biết các cầu thủ sợ Derrick Rose trong thời kỳ sơ khai

Ngay trong hai mùa giải đầu tiên ở NBA, D-Rose đã nổi bật với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất. Thay vào đó, anh ấy đã xuất sắc trong mùa giải 2010-11. Trong 81 trận ở mùa giải đó, Rose đã đạt thành tích cá nhân tốt nhất về ghi bàn (25,0 điểm), phục hồi (4,1 RPG), kiến ​​​​tạo (7,7 apg) và cướp bóng (1,0 SPG). Ở tuổi 22, anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NBA giành được danh hiệu Cầu thủ sáng giá nhất sau khi dẫn dắt Bulls đạt kỷ lục 62-20 tốt nhất giải đấu trong mùa giải đó.

Bulls sẽ đi tiếp đến Vòng chung kết EC, nơi Miami Heat sẽ quét sạch họ sau năm trận.

Các vấn đề chấn thương của Derrick Rose bắt đầu nghiêm trọng vào mùa giải tiếp theo khi anh ấy chỉ xuất hiện ở 39 trong tổng số 66 trận đã giảm. Tuy nhiên, anh ấy vẫn được chọn vào đội All-Star, và Bulls tiếp tục kết thúc với thành tích 50-16 tốt nhất giải đấu. Nhưng đó là trước khi Rose bị rách ACL trong trận đầu tiên của loạt trận playoff vòng đầu tiên của Bulls với Philadelphia 76ers.

Cựu bảo vệ NBA CJ Watson cho biết các cầu thủ sợ Derrick Rose trong thời kỳ sơ khai
Cựu bảo vệ NBA CJ Watson cho biết các cầu thủ sợ Derrick Rose trong thời kỳ sơ khai

Nhưng trước khi bị chấn thương đầu gối, anh ấy là một vận động viên cừ khôi, người có thể bứt phá để thực hiện những cú ném bóng lớn và chạy trên sàn với tốc độ cực nhanh. Trong 4 năm đầu tiên thi đấu cho Memphis Grizzlies, Ja Morant đã bộc lộ nhiều nét giống một Rose thời trẻ.

Rose đã là một cầu thủ luân chuyển vững chắc cho New York Knicks đang bay cao trong vài năm qua. Sự nghiệp của anh ấy có thể sắp kết thúc, vì anh ấy hiện đang ghi trung bình 5,6 điểm sau 12,5 phút một trận với 38,4% sút từ sân và 30,2% từ ngoài vòng cung.

Tuy nhiên, đồng đội cũ của Derrick Rose, CJ Watson, vẫn nhớ Derrick đáng sợ như thế nào trên sàn đấu. Theo Watson, một số đối thủ đã giả bệnh để tránh đấu với Rose vì họ sợ thể lực của anh ấy.

‘CÚM HOA HỒNG’

Vào tháng 1 năm 2021, John Lucas III và Gilbert Arenas đã thảo luận về “Cúm hoa hồng”. Khi được hỏi về sự tồn tại của nó nhiều năm sau đó, Watson nói rằng anh ấy đã xem nó trực tiếp một vài lần, đó là khi Rose dự kiến ​​​​chơi.

Khi tôi ký hợp đồng với Chicago, tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ chạy khỏi cầu thủ khác hoặc kiểm soát cầu thủ nào đó. Như Lucas đã nói, bị cảm và được cho là bị ốm vì họ không muốn chăm sóc D-Rose. Nó xảy ra; anh ấy đã chơi ở một clip không thể tin được vào năm đó.”Watson nói.

Thêm tin tức giải trí:

Derrick Rose 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực

George Karl của NBA là ai?

Ai có lượt chọn số một trong Xổ số Dự thảo NBA năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *