Cyberpunk 2077 Phantom Liberty: Songbird hay Reed trong Firestarter: Bạn nên giúp ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Việc bạn lựa chọn Cyberpunk 2077 Songbird hay Reed sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cái kết của Cyberpunk 2077: Phantom Liberty.

Khi người chơi bước vào thế giới của bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077, họ phải quyết định nên giúp đỡ Songbird hay Reed. Tùy chọn này là cốt lõi của bản cập nhật. Bạn có thể sát cánh cùng Songbird, một hacker đang chạy trốn hoặc với Reed, một cựu đặc vụ FIA cứng rắn. Trong nhiệm vụ “Bird With Broken Wings”, cả hai nhân vật đều đưa ra những lý do chính đáng tại sao bạn nên chọn họ và giải thích những gì họ muốn làm. Trong bài viết này, chúng tôi nói về điều gì sẽ xảy ra khi bạn lựa chọn giữa Cyberpunk 2077 Songbird hoặc Reed. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về việc nó ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi của bạn và những kết thúc khác nhau mà bạn có thể nhận được.

Lựa chọn giúp đỡ là của bạn

Cyberpunk 2077 Songbird hoặc Reed Lựa chọn: Songbird

Trong nhiệm vụ “Firestarter”, nếu bạn giúp Songbird trốn thoát khỏi Hansen và Reed bằng cách cho anh ta đi nhờ, Hansen sẽ chết ngay lập tức. Khi Songbird cho Alex đi tiếp, Alex giết tất cả mọi người trong phòng xem phía trên, ngoại trừ bạn. Sau đó bạn và Songbird nhanh chóng rời đi. Bạn sẽ không thể chiến đấu trực tiếp với Hansen, vì vậy bạn sẽ không thể có được ba vũ khí Biểu tượng của anh ta: Fang (dao), Bald Eagle (súng lục ổ quay) và Wild Dog (súng tiểu liên). Nhưng bạn vẫn có thể giết Murphy khi ra khỏi sân vận động và lấy vũ khí nổi tiếng của hắn, “Định luật Murphy” (Câu lạc bộ một tay).

Con đường dẫn đến một kết thúc “Tốt”.

Khi sự lựa chọn giữa Songbird hoặc Reed của Cyberpunk 2077 xuất hiện, việc giúp Songbird trốn thoát cuối cùng sẽ dẫn đến kết quả có thể gọi là “tốt”. Không tiết lộ quá nhiều nội dung, tuyến đường này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình đi vào sân bay vũ trụ của Thành phố Đêm để giúp Songbird tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh nhiễm trùng Blackwall đe dọa tính mạng của cô ấy. Nếu bạn thích Songbird và muốn tìm hiểu thêm về cô ấy, kết nối với cô ấy và giúp cô ấy đạt được mục tiêu của mình thì đây là lựa chọn đúng đắn.

Con chim biết hót chạy trốn
Con chim biết hót chạy trốn

Cyberpunk 2077 Songbird hoặc Reed: Reed

Nếu bạn chọn sử dụng Icebreaker Reed đã đưa cho họ để bắt Songbird, Alex sẽ chết thay vì Hansen ngay lập tức. Khi Songbird phát hiện ra bạn đã phản bội cô ấy và báo cho Hansen, Hansen đã giết Alex trong phòng quan sát. Songbird cố gắng ngăn chặn Icebreaker bằng cách đến Blackwall cùng lúc, điều này gây ra cơn thịnh nộ khắp sân vận động. Trong tình huống này, bạn phải chiến đấu với Đại tá Hansen trong khi cố gắng trốn thoát. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể lấy được ba vũ khí mang tính biểu tượng của anh ấy. Reed sẽ giúp bạn, và cả hai bạn sẽ đuổi theo Songbird cho đến khi bạn tìm thấy cô ấy trong vòng tay của MaxTac sau khi cô ấy gục xuống vì cơn thịnh nộ. Cốt truyện thay thế này sẽ trở nên đen tối hơn khi bạn giải phóng Songbird khỏi nanh vuốt của MaxTac và đuổi theo cô ấy vào hầm Militech bên dưới Dogtown.

Giúp tre là con đường tối tăm
Giúp tre là con đường tối tăm

Bạn nên giúp đỡ ai?

Giúp đỡ Songbird xoay quanh những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy, chọn giúp Reed điều tra việc tiếp cận Blackwall đã thay đổi anh ấy như thế nào và bóng tối bên trong mà anh ấy phải đối mặt. Nếu bạn không tin tưởng Songbird và ủng hộ Reed, Myers và FIA, thì không thể phủ nhận đây là con đường nên đi. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một vũ khí tốt thì hãy thử Reed. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện hay thì hãy giúp đỡ Songbird.

Phần kết luận

Trong Phantom Liberty, việc lựa chọn Cyberpunk 2077 Songbird hay Reed không phải điều dễ dàng. Mỗi lựa chọn đều có tác dụng riêng, làm thay đổi cách bạn chơi trò chơi và điều gì sẽ xảy ra cuối cùng. Cho dù bạn chọn giúp Songbird tìm ra giải pháp hay sát cánh cùng Reed và đối mặt với cái ác trong Songbird, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến hành trình xuyên qua Cyberpunk 2077. Hãy hòa mình vào thế giới của Thành phố đêm và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Các câu hỏi thường gặp

Hậu quả ngay lập tức của việc giúp chim biết hót trốn thoát là gì?

Nếu bạn chọn giúp Songbird trốn thoát trong nhiệm vụ “Firestarter”, Hansen sẽ chết và bạn không cần phải chiến đấu với anh ta. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có được ba vũ khí mang tính biểu tượng của anh ấy. Con đường này dẫn đến một cốt truyện tập trung vào việc tìm ra phương pháp chữa trị bệnh nhiễm trùng Blackwall Songbird.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi giúp Reed bắt con chim biết hót?

Việc chọn bắt Songbird cho Reed dẫn đến cái chết của Alex và một cơn thịnh nộ dữ dội của Songbird. Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với Đại tá Hansen và giành lấy vũ khí Biểu tượng của ông ta. Con đường này dẫn đến một cốt truyện đen tối hơn xoay quanh cuộc đấu tranh của Songbird với Blackwall.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? lau dọn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? Giá trị ròng năm 2023

  • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
  • Cách tham gia bang hội ở Starfield
  • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *