Cyrille là ai trong Honkai Star Rail – Câu chuyện hoàn chỉnh về FFO Sports Publishing Pháp lý

Esports

Câu chuyện của Honkai Star Rail Cyrille là một câu chuyện về sự thao túng, bi kịch và hậu quả của việc không kiểm soát quyền lực. Triều đại của ông với tư cách là Người giám hộ tối cao của Belabog đã bị hủy hoại bởi sự bất mãn và vỡ mộng của người dân.

đại não

Vui lòng bật JavaScript

đại não

Honkai Star Rail, một trò chơi di động nổi tiếng được phát triển bởi miHoYo, được biết đến với cốt truyện phức tạp và các nhân vật tuyệt vời. Trong số các nhân vật đáng chú ý trong trò chơi là Cyrille, Người bảo vệ tối cao thứ tám của Belabog, người có câu chuyện đầy bi kịch, thao túng và tìm kiếm sự cứu chuộc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét toàn bộ câu chuyện về Honkai Star Rail Cyrille, giải thích quá khứ, mối quan hệ của anh ấy và những sự kiện dẫn đến cái chết trước đó của anh ấy.

Toàn bộ câu chuyện về Honkai Star Rail Cyrille

Cyrille, thường được gọi là “Cyrille the Fool”, không phải là nhân vật chính trong Honkai Star Rail, nhưng vai trò của anh ấy rất quan trọng. Sinh ra ở một vùng ngoại ô xa xôi của Belobog Overworld, anh ta đã vươn lên vị trí Người bảo vệ tối cao trong những hoàn cảnh phi thường. Bị thao túng bởi Bộ trưởng Stefan Marque, triều đại của ông được đánh dấu bằng sự hỗn loạn và bất mãn.

Bối cảnh và thời thơ ấu của Cyrille

Honkai Star Rail Cyrille là em trai của Cyrilla, một cá nhân thông minh và tài năng, người đã thể hiện năng lực đặc biệt từ khi còn nhỏ. Mặt khác, Cyrille phải vật lộn để phù hợp với trí thông minh của chị gái mình và có một tuổi thơ có phần xáo trộn. Bất chấp sự khác biệt của họ, hai anh em vẫn yêu thương và tin tưởng nhau sâu sắc, Cyrilla luôn quan tâm đến Cyrille.

Là trẻ mồ côi, hai anh em này thường xuyên được một quan chức chính phủ gọi là Kiến trúc sư đến thăm. Trong số đó có Bộ trưởng Bộ Nội vụ Stefan Marque. Ngay từ đầu, Bộ trưởng đã thể hiện tình cảm với Honkai Star Rail Cyrille, chiếm được lòng tin của anh ta. Anh ấy khuyên cô ấy nên viết nhật ký, trong đó cô ấy thường viết về anh ấy và cuộc sống của cô ấy.

Khi Cyrilla chuẩn bị đảm nhận vai trò Người bảo vệ tối cao, Cyrille rất buồn vì sự chia ly sắp xảy ra. Stefan tận dụng cơ hội này để giúp cô bình tĩnh lại, hứa sẽ không để Cyrilla khuất mắt anh. Điều này đưa Cyrille đến gần hơn với Bộ trưởng, tạo tiền đề cho các sự kiện tiếp theo.

Sự thăng thiên của Cyrille lên ngai vàng

Bi kịch ập đến khi Cyrilla biến mất một cách bí ẩn khi cô chuẩn bị được chuyển đến Pháo đài Qlipoth. Việc tìm kiếm anh ta không có kết quả, khiến Kiến trúc sư và công chúng không còn hy vọng. Bộ trưởng Stefan Marque, nắm bắt cơ hội, ủng hộ Cyrille trở thành Người bảo vệ tối cao tiếp theo, cho rằng anh ta sở hữu tài năng sánh ngang với em gái mình.

Mặc dù anh ta chỉ ở mức trung bình và thiếu kỹ năng xã hội, Cyrille được bổ nhiệm làm Người bảo vệ tối cao mới. Các kiến ​​trúc sư, bị ảnh hưởng bởi sự thuyết phục của Bộ trưởng và lo sợ sự bất ổn, đã miễn cưỡng đồng ý với việc lựa chọn. Họ không biết hậu quả.

Triều đại rắc rối của Honkai Star Rail Cyrille

Thời gian trôi qua, rõ ràng là Cyrille cần phải phù hợp hơn với vai trò Người bảo vệ tối cao. Bộ trưởng Stefan Marque và các đồng minh của ông siết chặt quyền lực, thực hiện các luật áp bức áp bức người dân. Danh tiếng “Cyrille the Fool” của Cyrille đã lan rộng trong những người dân bất mãn, phản ánh sự không hài lòng của họ đối với sự lãnh đạo của anh ta.

Tại sao bạn nên nhận Jing Yuan tại Honkai Star Rail?

Đằng sau hậu trường, Stefan tiếp tục thao túng Cyrille, sử dụng lòng trung thành kiên định của cô để tiếp tục chương trình bí mật của anh ta. Cô ấy duy trì ảo tưởng về việc tìm thấy người em gái mất tích của mình, mang đến cho Cyrille hy vọng hão huyền và ngăn cản cô ấy đặt câu hỏi về hành động của mình.

Làm thế nào để đánh bại Cocolia trong Honkai Star Rails?

Kết thúc Triều đại của Cyrille

Sau hơn một thập kỷ điều chỉnh sai, sự bất mãn của công chúng đã lên đến đỉnh điểm. Những kẻ nổi loạn trong Kiến trúc sư âm mưu lật đổ Honkai Star Rail Cyrille, Bộ trưởng Stefan Marque và những người bạn thân của ông ta. Với quyền kiểm soát mới của họ đối với đội trưởng Đội cận vệ Silvermane, một nhân vật quan trọng trong giới quý tộc, quân nổi dậy đã lên kế hoạch loại bỏ Cyrille và Bộ trưởng.

Họ dụ Cyrille đến Khu vực cấm của Lực lượng bảo vệ Silvermane với lý do huấn luyện quân sự. Tuy nhiên, đáng chú ý là Stefan Marque vắng mặt. Với sự kiểm soát của đội trưởng, quân nổi dậy cử một đội tuần tra giả của Đội cận vệ Silvermane để bắt Cyrille. Anh ta bị bắt và bị giam trong một chiếc rương vũ khí, được ném từ một vách đá ở cực bắc Belabog, khiến nó có vẻ như là một tai nạn. Cuộc đời của Cyrille đã kết thúc một cách bi thảm.

Cuối cùng, anh trở thành nạn nhân của âm mưu của Bộ trưởng Stefan Marque và những kẻ nổi loạn tìm cách mang lại sự thay đổi. Mặc dù kết thúc bi thảm, cuộc hành trình của Cyrille không kết thúc ở đó. Trong Nhiệm vụ Phiêu lưu Vessel of Mediocrity trong Honkai Star Rail, người chơi đảm nhận vai Trailblazer và dấn thân vào nhiệm vụ giải cứu Cyrille. Người chơi nhằm mục đích mang lại cho anh ta sự bình yên và sự cứu chuộc bằng cách khám phá ra sự thật về quá khứ của anh ta.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • WoW Dragonflight Uldaman Legacy of Tyr Hướng dẫn
  • Cách tìm Đồ khui hộp trong Sons of the Forest

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *