Đã có bao nhiêu người chết trong thử thách nhảy bot TikTok? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Đây là một thử thách nhảy bot TikTok khác được cho là nguy hiểm và có thể gây chết người, bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về nó.

Gặp gỡ “Thử thách bot hop TikTok”, xu hướng truyền thông xã hội mới nhất thu hút hàng triệu người tham gia. Thật không may, phong trào thú vị này đã gây ra một số tác dụng phụ khủng khiếp cùng với sự gia tăng đột ngột của nó trên TikTok. Theo báo cáo từ các quan chức Alabama, bốn trường hợp tử vong đáng tiếc có liên quan đến khó khăn này chỉ trong sáu tháng qua, nêu bật những rủi ro to lớn liên quan.

Thử thách nhảy thuyền khuyến khích các đối thủ thực hiện các pha nguy hiểm táo bạo bằng cách nhảy khỏi thuyền đang chạy nhanh. Video dũng cảm của họ nhanh chóng lan truyền trên một số trang mạng xã hội, với những người xem tham gia vào cuộc vui bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “#Boatjumping”. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra những hậu quả khó chịu của khuynh hướng này.

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng bật JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Xem cách thử thách bot nhảy của TikTok cướp đi sinh mạng

Một trường hợp đau lòng liên quan đến một người cha đã thiệt mạng một cách bi thảm trong một thử thách nhảy thuyền khi cả gia đình ông đang ở trên thuyền, toàn bộ vụ việc đã được ghi lại trên video. Cái chết này là kết quả của vết thương nghiêm trọng ở cổ trong vụ va chạm.

Trong một sự cố khác gần đây vào tháng 5, một người đàn ông trung niên đến từ Alabama đã thiệt mạng khi tham gia thử thách. Ngoài ra, một đoạn video xuất hiện từ Hồ Norman ở Bắc Carolina, cho thấy năm cá nhân tham gia vào các pha nguy hiểm đến tính mạng và lố bịch dưới nước.

Mặc dù không thể phủ nhận mong muốn vui chơi và nắm bắt khoảnh khắc, nhưng điều quan trọng là phải ưu tiên sự an toàn và xem xét các rủi ro tiềm ẩn liên quan. Tham gia vào các thử thách nguy hiểm vì lợi ích của xu hướng chắc chắn không đáng để mạo hiểm mạng sống của ai đó.

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên những thách thức trên mạng xã hội dẫn đến tổn hại hoặc tử vong. Các ví dụ trước đây bao gồm “thử thách phá vỡ hộp sọ”, dẫn đến việc một TikToker phải phẫu thuật sau khi vô tình vấp ngã và “thử thách muối và đá”, gây bỏng cấp độ hai cho một số thí sinh đã bôi muối và đá lên vùng da hở của họ.

Chúng ta hãy học hỏi từ sự cố bi thảm này và nhớ rằng sức khỏe của chúng ta phải luôn được đặt lên hàng đầu. Tham gia vào các hoạt động nguy hiểm đến tính mạng không đáng để nổi tiếng và được công nhận ngay lập tức trên mạng xã hội.

Đọc thêm:

LUNDEN ROBERTS LÀ AI? ÔNG CÓ LIÊN QUAN GÌ VỚI HUNTER BIDEN?

CHAI NƯỚC EVIAN TẠI WIMBLEDON 2023 SẼ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

VIOLET AFFLECK HẸN HÒ BÂY GIỜ LÀ AI? CON CỦA JENNIFER GARNER VÀ BEN AFFLECK CÓ BẠN TRAI KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *