Đằng sau ngôi sao K-Drama: Nữ chính của Ji Chang Wook – Tiết lộ người yêu FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Ji Chang Wook không hẹn hò với ai

Ji Chang Wook hình dung người phụ nữ lý tưởng của anh là người vừa có sức hút vừa xinh đẹp, có thể lôi kéo anh vào những cuộc trò chuyện sâu sắc và chăm sóc bản thân khi cần.

Anh ấy đã làm việc cùng với Park Min Young trong bộ phim truyền hình có tên “Healer”, và phản ứng hóa học của họ đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò; tuy nhiên, sau khi quay phim xong họ vẫn chỉ là bạn bè.

Ha Ji Won

Ha Ji Won luôn tìm thấy thời gian cho chuyện tình cảm dù lịch làm việc bận rộn, mặc dù cô thích giữ kín lịch sử hẹn hò của mình và không bao giờ công khai bất kỳ mối quan hệ nào mà cô có thể tham gia.

Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau, nhưng được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong “Hoa hậu Hàn Quốc” và “Hoàng hậu Ki”. Ngoài ra, anh còn đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như “Con tàu bệnh viện” và “Manhunt”.

Cô ấy là một vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn với nụ cười rạng rỡ, kỹ năng diễn xuất và ngoại hình đã thu hút được mọi loại người hâm mộ. Ngoài ra, anh còn là một vũ công cừ khôi và tự mình thực hiện các pha nguy hiểm trong phim. Với chiều cao 5ft 4in, anh ấy nặng khoảng 59 pound với mái tóc nâu sẫm và đôi mắt xanh – và rất tích cực đăng ảnh với bạn bè trên mạng xã hội!

Yoona

Ji Chang Wook và Yoona, hai diễn viên được đồn đoán đang hẹn hò một thời gian, từ lâu đã được đồn đoán là một cặp đôi lãng mạn nhờ phản ứng hóa học đáng kinh ngạc trên màn ảnh, khiến nhiều khán giả nghĩ rằng họ có thể là một cặp đôi lãng mạn ngoài đời- màn hình cũng vậy. Hai diễn viên thường xuyên được nhìn thấy cùng nhau tại các sự kiện hoặc quay phim.

Yoona và Ji Chang Wook đều xuất hiện trong ‘The K2’, làm dấy lên đồn đoán về chuyện tình lãng mạn vì phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ trông rất thật. Sau đó, cả hai đều phủ nhận tin đồn này và khẳng định họ chỉ là bạn thân ngoài đời.

Ji Chang Wook vẫn độc thân và chưa lên tiếng về tin đồn anh hẹn hò với ai. Riêng tư về các mối quan hệ của mình, cô chưa bao giờ xác nhận bất cứ điều gì lộ ra về đời sống tình cảm của mình trong quá khứ. Thay vào đó, cô ấy đề cập đến việc muốn một người “ngây thơ và trẻ con”, người có thể tham gia vào các cuộc đối thoại có ý nghĩa trong khi vẫn thận trọng.

Park Min Young

Ji Chang Wook đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình và các bạn diễn của anh thường có sự tương tác ăn ý tuyệt vời, dẫn đến nhiều tin đồn hẹn hò giữa các bạn diễn nữ của anh.

Anh ấy được cho là đã bắt đầu hẹn hò với bạn diễn Park Min Young của Healer vào năm 2011. Họ có mối quan hệ gắn bó mãnh liệt ngoài màn ảnh và thường đăng ảnh cùng nhau trên các tài khoản mạng xã hội; thậm chí còn đeo một chiếc vòng cổ giống nhau trong một bức ảnh chụp cùng nhau. Nhưng thật không may, mối tình lãng mạn của họ cuối cùng lại tan vỡ.

Năm 2015, anh được liên tưởng tới cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Joo Ri. Họ đóng chung trong Lovestruck in the City và thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh; tuy nhiên, công ty quản lý của họ đã phủ nhận những tin đồn này và khẳng định họ chỉ là bạn tốt.

Có tin đồn rằng anh và Yoona của Hoàng hậu Ki có mối quan hệ tình cảm nhưng nữ diễn viên giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng họ giống anh em ruột hơn là một cặp đôi lãng mạn.

Kim Joo Ri

Người hâm mộ suy đoán về mối quan hệ của Ji Chang Wook và Kim Joo Ri sau khi nhìn thấy họ cùng nhau trong Empress Ki, do mối quan hệ bền chặt và thân thiết mà họ tìm thấy khi đóng phim và đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội. Công ty quản lý Glorious Entertainment của họ đã giải quyết những tin đồn này và xác nhận họ chỉ là bạn bè; Ngoài ra, hãy lưu ý rằng không ai tỏ ra cố gắng để có được hoặc sở hữu khi sự mất cân bằng quyền lực xảy ra trong một mối quan hệ.

Joo Ri thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình mặc dù xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, không bao giờ công khai thảo luận về lịch sử hay lựa chọn bạn đời của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã được liên kết với nhiều diễn viên khác nhau – ví dụ như cô ấy được liên kết với Park Min Young trong Đối tác đáng ngờ; Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận các báo cáo.

Lịch sử hẹn hò Ji Chang Wook, nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, vướng tin đồn hẹn hò với bạn bè, làm dấy lên đồn đoán về mối quan hệ lãng mạn của anh. Anh bị đồn hẹn hò với Park Min Young và Kim Joo Ri nhưng phủ nhận tin đồn này. Anh ấy cũng có phản ứng hóa học trên màn ảnh với Yoona, và mặc dù họ bị đồn đoán là đang hẹn hò nhưng hai diễn viên khẳng định họ là bạn thân. Ji Chang Wook vẫn kín tiếng về đời sống cá nhân và người bạn đời lý tưởng của mình.
Yoona Phản ứng hóa học đáng kinh ngạc của Ji Chang Wook và Yoona trên màn ảnh ‘The K2’ đã dẫn đến tin đồn về một mối quan hệ lãng mạn, nhưng hai diễn viên phủ nhận mọi mối quan hệ lãng mạn và tuyên bố rằng họ là bạn thân.
Park Min Young Ji Chang Wook bị đồn hẹn hò với bạn diễn Park Min Young, người từng xuất hiện cùng anh trong “Healer”. Họ đã chia sẻ một mối quan hệ bền chặt ngoài màn ảnh, nhưng mối tình lãng mạn của họ cuối cùng cũng kết thúc.
Kim Joo Ri Ji Chang Wook được liên kết với cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Joo Ri, bạn diễn của anh trong “Lovestruck in the City”. Công ty quản lý của họ phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định họ là bạn tốt.

Phần kết luận

Khám phá lịch sử hẹn hò và tin đồn tình cảm của Ji Chang Wook với các bạn diễn bao gồm Park Min Young, Kim Joo Ri và Yoona. Nam diễn viên Hàn Quốc giữ kín đời sống cá nhân nhưng lại làm dấy lên đồn đoán về mối quan hệ lãng mạn của anh. Ji Chang Wook không hẹn hò với ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *