Đánh bại đối thủ bằng EA FC Mobile Tactics: Pro Insights! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Trở thành người chơi Pro trong EA FC Mobile là điều khả thi với những chiến thuật và thủ thuật này. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

EA FC Mobile là một trong những game bóng đá hay nhất để chơi trên thiết bị di động. Với nhiều tính năng và nội dung khác nhau, bạn có thể chơi với tư cách là cầu thủ yêu thích của mình cho đội bóng yêu thích của mình. Là người mới bắt đầu, bạn cần đánh dấu vào tất cả các ô trong các buổi đào tạo để có được những kiến ​​thức cơ bản đúng đắn. Sẽ có những thử thách nhỏ cho từng kỹ thuật và kỹ năng. Sau khi hoàn thành các mục tiêu đó, bạn có thể chính thức bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi.

Để vượt qua đối thủ trong EA Sports FC Mobile, bạn cần thành thạo mọi kỹ năng. Điều này có thể được thực hiện bằng thực hành. Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào việc cải thiện số liệu thống kê, OVR của mình và hơn thế nữa. Bằng cách thu thập đá quý, tiền xu và gói, bạn có thể tăng cấp bậc của mình. Mặc dù có tính năng tự động phát nhưng việc tự chơi sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số chiến thuật và chiến lược bạn có thể sử dụng và nổi bật EA FC 2024 di động.

Chiến thuật và chiến lược di động của Pro EA FC!

Mong muốn của mọi người chơi là trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tương tự như vậy, bằng cách hiểu các nguyên tắc cơ bản và nắm vững các kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng trở thành người chơi cấp độ chuyên nghiệp trong EA FC Mobile.

Tuy nhiên, bạn phải phân tích mọi thứ và chơi tùy theo tình huống để vượt qua đối thủ. Điều này có thể được thực hiện bằng các mẹo và thủ thuật đơn giản. Đây là một số thủ thuật giúp bạn trở thành người chơi chuyên nghiệp trong EA FC Mobile,

Phần thưởng trong trò chơi

 • Mục tiêu đầu tiên của bạn là kiếm được nhiều tiền hơn. Trong EA FC Mobile, bạn nhận được gói và phần thưởng hàng ngày chỉ bằng cách đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các mục tiêu nhỏ trong các thử thách PvP. Điều này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều tiền hơn và bạn có thể mua những cầu thủ cao cấp và mở khóa các câu lạc bộ mới
 • Tránh sử dụng kỹ thuật trượt, thay vào đó bạn có thể sử dụng kỹ thuật và kỹ năng chạy nước rút để tránh thẻ đỏ hoặc phạt đền
 • Bạn có thể sử dụng ‘Via’ theo sở thích. Nhấn vào ‘Đạt’ thường xuyên có thể không giúp ích được nhiều lần. Ngoài ra, hãy chạm liên tục vào điều khiển ‘Chuyển đổi’ để tăng khả năng thống trị và cơ hội ghi điểm của bạn
 • Các giải đấu trong EA FC Mobile sẽ chỉ mở ở cấp 13. Vì vậy, bạn phải chăm chỉ trong PvP và Giải đấu. Ngoài ra, hãy chơi các sự kiện để nhận thẻ mới. Sẽ có những nhiệm vụ nhỏ như hoàn thành pha rê bóng, đá phạt đền và hơn thế nữa. Bạn cần hoàn thành những thử thách này để tiến bộ và mở khóa nội dung mới
 • Chơi thử thách chế độ thử thách. Có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ và trận đấu. Các thử thách PvP và thử thách Laliga đều có tại đây. Tăng OVR của người chơi và bắt đầu chơi trò chơi này
 • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Thử thách là cập nhật đội hình, thay đổi cài đặt trong trò chơi, hoàn tất quá trình chuyển nhượng và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể hoàn thành các thử thách di động FC khác và các trận đấu chiến dịch Khởi động. Sau khi bạn hoàn thành việc này, các giải đấu và sự kiện trực tiếp mới sẽ có sẵn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng đảm bảo như Tiến độ x 4, Người chơi mới, Đá quý và Tiền xu
 • Ngoài ra, chơi tất cả các đối thủ phân chia. Tại đây, bạn có thể chơi VS Attack, Head to Head, VS Friends và hơn thế nữa. Bạn có thể chơi cả trận đấu xếp hạng và không xếp hạng, đồng thời tăng OVR của mình. Các thử thách đối đầu và VS rất khó khăn, vì vậy hãy nhớ cải thiện kỹ năng của bạn.
 • Hoàn thành tất cả các thử thách ở cấp độ trung cấp và chuyên gia. Ngoài ra, hãy hoàn thành giải vô địch UEFA để mở khóa nhiều giải đấu hơn
 • Sử dụng tiền xu và đá quý của bạn để cải thiện kỹ năng của người chơi. Yêu cầu gói khởi đầu và đổi phần thưởng bằng cách chơi các nhiệm vụ hàng ngày.

Đây là cơ sở của EA FC Mobile. Để trở thành một người chuyên nghiệp, bạn cần phải hiểu kỹ thuật và tiếp tục chơi thường xuyên. Khi bạn mở khóa các giải đấu và sự kiện mới với những người chơi OVR cấp cao, trò chơi của bạn chắc chắn sẽ đạt đến cấp độ tiếp theo.

Với chiến thuật này trong EA FC Mobile, bạn có thể chơi tốt hơn đối thủ và tiếp tục ghi được nhiều bàn thắng hơn. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ chơi ở chế độ mới bắt đầu của trò chơi. Vì vậy, bạn có thể thử thách bản thân trước các đội cấp cao nhất hoặc thậm chí là bạn bè của mình.

Chiến thuật di động của EA fc
Phần thưởng đăng nhập

Không bao giờ thua bất kỳ trò chơi nào. Dù là giải đấu hay trận đấu thông thường, đừng thua. Điều này sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn trong EA FC Mobile, mặc dù bạn sẽ được khen thưởng. Luôn đảm bảo kết nối internet của bạn ổn định và tốt. Nếu nó không ổn định thì tiến trình của bạn sẽ bị gián đoạn và bạn cũng sẽ thua trò chơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mẹo để trở thành chuyên gia người chơi trong EA FC Mobile. Hãy sử dụng những chiến thuật và chiến lược này và khuấy động trò chơi.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu đội trong EA FC Mobile?

Trong EA FC Mobile, bạn có thể tìm thấy hơn 650 đội. Một số đội bóng nổi tiếng như Real Madrid, Manchester United, Chelsea, Arsenal và Liverpool cũng có mặt ở đó. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ PvP và thử thách chiến dịch khởi động để mở khóa tất cả các câu lạc bộ trong trò chơi.

Cầu thủ nào có chỉ số tốt nhất trong EA Sports FC Mobile 24?

Capdevila, Gustavo, Rodriguez và Rots có chỉ số OVR tốt nhất trong giai đoạn đầu của EA FC Mobile. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp chúng bằng XP.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Nắm vững các tính năng trò chơi và điều khiển tác động mới trong EA FC Mobile
 • Tùy chỉnh đội và người chơi của bạn trong Phòng thay đồ di động EA FC
 • Giành được nhiều trò chơi hơn với mẹo và thủ thuật của EA FC Mobile

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *