Danh mục Twitch thú vị nhất FFO Thể thao Xuất bản hợp pháp

Esports

Twitch là nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Như nhiều người đã biết, nó bắt đầu như một trang web chỉ dành cho trò chơi điện tử. Trên thực tế, nó đã được phát minh lại vào năm 2007 với tên gọi ‘Justin.tv’ bởi một người chơi muốn có thể chia sẻ các phiên phát trực tiếp trò chơi của mình. Kết quả đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến và trong thập kỷ tiếp theo, đã giúp đưa eSports lên bản đồ.

Làm sáng tỏ bí ẩn: Atrioc của …

Vui lòng bật JavaScript

Làm sáng tỏ bí ẩn: Trang web của Atrioc được tiết lộ [Solving the Problem, Sharing the Story, and Using Statistics]

Ngày nay, Twitch chủ yếu vẫn là lĩnh vực của trò chơi cạnh tranh và eSports. Một số người chơi ưu tú nhất thế giới sử dụng nền tảng này để kết nối với những người theo dõi hoặc nếu họ chơi trong một đội, hãy phát trực tiếp các trận đấu mới nhất của họ. Tuy nhiên, Twitch đã bắt đầu mở rộng ra ngoài thế giới trò chơi.

Trên thực tế, các tính năng và kênh mới không ngừng phát triển. Ví dụ: danh mục Chỉ trò chuyện đã giúp đưa Twitch vào một không gian xã hội hơn. Nói cách khác, nó đang chuyển sang tập trung sâu hơn vào mối quan hệ giữa khách hàng và phát trực tuyến. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải là một Đánh giá hoặc Liên Minh Huyền Thoại buff để tìm thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn.

Nếu bạn muốn khám phá Twitch nhưng không có hứng thú sâu sắc với trò chơi, thì hãy thử một trong các danh mục được liệt kê bên dưới. Chúng tôi giải thích lý do tại sao nó thú vị và những kênh nào đáng để xem.

Poker (Trò chơi)

Poker là một trong những xu hướng mới nhất càn quét Twitch. Hầu hết những người phát trực tuyến đều tập trung vào Texas Hold ’em poker, đây là biến thể phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy ba lá stud và Omaha. Nếu bạn chưa từng khám phá thế giới bài xì phé trước đây, thì đừng lo—nhiều kênh dành cho người mới bắt đầu.

Sự phổ biến của poker trên Twitch phản ánh sự bùng nổ trực tuyến vào đầu những năm 2000, kéo theo sự phổ biến của các giải đấu poker. Vào thời điểm đó, ESPN đã bắt đầu phát sóng giải đấu, sử dụng máy quay lỗ để cách mạng hóa trải nghiệm. Những người phát trực tiếp trên Twitch hiện đại đưa ra thủ thuật tương tự—ngoại trừ việc họ cũng sẽ giúp giải thích trò chơi, diễn biến của trò chơi, hành động tiếp theo và lý do họ thực hiện.

Sản xuất & Nói chuyện về Âm nhạc (Âm nhạc)

Poker vượt qua ranh giới giữa giải trí và giáo dục, vì nhiều người xem vừa học vừa xem. Tuy nhiên, các danh mục Twitch khác nghiêng về phía sau nhiều hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với sản xuất âm nhạc và bài giảng, những hạng mục bao gồm nhiều chủ đề giảng dạy và nghiên cứu.

Hầu hết những người phát trực tiếp tập trung vào âm nhạc điện tử và sản xuất. Tuy nhiên, cũng có một số nhạc sĩ truyền thống khám phá các nhạc cụ khác nhau. Trong một số trường hợp, luồng sẽ kết hợp cả hai, làm nổi bật cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để nâng cao âm thanh của nhạc cụ. Bất kể bạn đang ở đâu về giáo dục âm nhạc, bạn sẽ có thể tìm thấy một kênh phù hợp với mình.

Hình xăm (Làm đẹp & Nghệ thuật cơ thể)

Thể loại Beauty & Body Art là một trong những thể loại phát triển nhanh nhất của Twitch. Điều này là do nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ hướng dẫn trang điểm đến khám phá các sản phẩm làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, một số kênh thú vị nhất bao gồm nghệ thuật xăm mình.

Cũng giống như các chủ đề khác mà chúng tôi đã khám phá, bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề liên quan đến hình xăm. Đầu tiên, có nhiều hướng dẫn giúp giải thích những điều cơ bản về xăm bằng súng hoặc bằng tay. Thứ hai, có rất nhiều người phát trực tiếp chỉ thực hiện công việc của họ trực tiếp — đôi khi ngay từ cửa hàng xăm của chính họ. Thứ ba, cũng có sự khám phá về văn hóa xăm mình, bao gồm hình xăm phương Tây, hình xăm Sak Yant (từ Đông Nam Á) và hình xăm chọc bàn tay.

Bể bơi, Bồn tắm nước nóng & Bãi biển (IRL)

Twitch đã mở rộng sang một số lĩnh vực rất kỳ lạ—và điều đó thể hiện rõ trong danh mục Bể bơi, Bồn tắm nước nóng & Bãi biển ‘IRL’ của nó. Vì vậy, loại nội dung nào mà người xem có thể mong đợi và tại sao nội dung đó đáng để họ dành thời gian? Nếu bạn thích zany, bạn sẽ không thiếu các lựa chọn.

Ví dụ: FlexingSeal là một kênh tập trung vào việc khai thác những chú hải cẩu thân thiện để chơi saxophone đồ chơi dưới nước. Ngoài ra còn có nhiều kênh động vật hoang dã khác, chẳng hạn như tài liệu về gia đình hải ly và máy quay trực tiếp bên trong khu bảo tồn vịt. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến động vật và các chủ đề bất ngờ khác, bạn sẽ tìm thấy sự giải trí vô tận trong danh mục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *