Danh sách bậc của kỷ nguyên Quirks và hướng dẫn quay lại (tháng 6 năm 2023)

Esports

Với Danh sách Cấp độ Kỷ nguyên Quirks của chúng tôi, bạn có thể tìm ra các đơn vị tốt nhất trong trò chơi. Hướng dẫn của chúng tôi cũng giúp bạn hoàn thành các cuộn phim cho Kỷ nguyên Quirks.

Kỷ nguyên của Quirks từ Lyrical Studios LLC là một cuộc phiêu lưu hành động anime. Trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ bộ truyện tranh anime nổi tiếng, My Hero Academia. Trò chơi có những trận chiến PvP không ngừng nghỉ. Bạn có thể chiến đấu với những người chơi ngẫu nhiên bằng kiếm và sức mạnh ma thuật. Bạn có thể chơi như một anh hùng và một nhân vật phản diện. Sử dụng các kỹ năng và phép thuật để đánh lừa đối thủ của bạn.

CÓ LIÊN QUAN Danh sách xếp hạng năng lực anh hùng dự án

Kỷ nguyên Quirks có một số anh hùng từ các lớp khác nhau. Các anh hùng ở đây được gọi là “Quirks”. Chọn Quirks của bạn từ các chủng tộc khác nhau và cắt kẻ thù thành từng mảnh. Bạn có thể chơi trên các bản đồ khác nhau và dịch chuyển tức thời đến các khu vực khác. Kỷ nguyên Quirks đang trong giai đoạn truy cập sớm. Khi phiên bản truy cập sớm kết thúc, bạn cũng có thể mong đợi nhiều Thói quen, Kỹ năng và Đặc điểm hơn. Bạn cũng cần phải hoàn thành một cuộn trước khi tham gia vào trận chiến.

Tua lại là điều bắt buộc đối với trò chơi này và bạn cũng nhận được rất nhiều vòng quay. Reroll cung cấp cho bạn tùy chọn để kéo Kỷ nguyên Quirks mạnh nhất. Đây là mọi thứ bạn cần biết về hướng dẫn cuộn lại Kỷ nguyên Quirks và danh sách các giai đoạn từ hướng dẫn của chúng tôi.

Quirks Reroll Hướng dẫn Kỷ nguyên và Mẹo!

Bạn có số lần quay không giới hạn và hoàn thành các lần quay lại cho Kỷ nguyên Quirks không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Đây là cách bạn có thể hoàn thành quy trình quay lại trong Roblox Era of Quirks và thu hút những điều kỳ quặc nhất trong trò chơi.

Quay vòng
 • Khởi chạy Roblox và mở Kỷ nguyên Quirks
 • Bạn có thể tìm thấy tùy chọn “Spin Quirk” trên trang chính sau khi khởi chạy trò chơi
 • Tiếp tục quay
 • Bạn cũng có thể thấy số vòng quay có sẵn
 • Kéo Quirk yêu thích của bạn và bắt đầu chơi trò chơi
 • Đó là cách có thể thực hiện quay lại Kỷ nguyên Quirks

Quirks và Đơn vị Tốt nhất Danh sách Bậc

hạng S – Những điều kỳ quặc này là những anh hùng tốt nhất trong trò chơi. Họ có những kỹ năng và phép thuật tốt nhất. Nếu bạn có nhiều vòng quay hơn, hãy ưu tiên sử dụng thói quen Bậc S.

một cấp độ – Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thói quen tấn công tốt nhất. Các đơn vị này cũng có thể tấn công và di chuyển nhanh hơn. Họ giỏi phòng ngự và có chiến lược tuyệt vời

Cấp độ B – Quirks Bậc B rất tốt cho việc tấn công vì chúng yếu hơn về phòng thủ. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của họ để cải thiện các chỉ số khác

trình độ C – Đơn vị yếu nhất của Kỷ nguyên Quirks có thể được tìm thấy tại đây. Thói quen này không tốt trong tấn công và không tốt trong phòng thủ. Bạn có thể bỏ qua chúng cho cả cuộn lại và chiến đấu

Thứ hạng Thói quen
Hỏi Một cho tất cả, Máy bay phản lực, Độ giật tác động, Pháo khí, Fa Gen
MỘT Lốc xoáy, Hấp thụ sốc, Lửa địa ngục, Cứng lại, Đốt cháy, Cảm giác nguy hiểm, Phân rã, Máu, Bụi tấn công, Điện khí hóa
b Super Regen, Razer Blade, Tổng thể, Engine, Permeation, Plasma, Explosion
C Tuyệt chủng, Cơ bắp tháng 8, Cảm giác nguy hiểm, Nửa nóng nửa lạnh

Quirks tốt nhất trong kỷ nguyên Quirks

 • Bụi tấn công – Bụi tấn công là một tính năng phạm vi tuyệt vời khác. Nó có thể được sử dụng từ bất kỳ phạm vi. Assault Dust có rất nhiều kỹ năng và phép thuật. Sử dụng nó để gây x2 sát thương trong thời gian ngắn
 • Air Cannon – Air Cannon có lực sát thương tốt nhất và có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong một lần bắn. Nó cũng có thể tấn công từ bất kỳ phạm vi nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tấn công, Air Cannon là đơn vị tốt nhất để sử dụng.
 • Máy bay phản lực – Anh hùng giỏi nhất của Kỷ nguyên Quirks Roblox. Máy bay phản lực, như tên cho thấy, có thể di chuyển với tốc độ máy bay phản lực và gây sát thương lớn. Máy bay phản lực cũng có khả năng phòng thủ tốt nhất. Bạn có thể vẽ cho Jet trong cuộn lại và sử dụng nó cho tất cả các trận chiến.
 • Làm cứng – Làm cứng có hiệu quả ở tầm ngắn và cũng có chỉ số phòng thủ lớn. Bạn có thể nhận nhiều đòn tấn công sắp tới và tồn tại lâu hơn trong khi chiến đấu

Cách chơi Kỷ nguyên Quirks của Roblox?

Quirks Era Roblox là một cuộc phiêu lưu chiến đấu. Tại đây, bạn có thể chơi như một trò giải đố trong lớp. Các loại Quirk của Th3 là Hiếm, Sử thi, Thần thoại, Hỗn hợp và Phổ biến. Bạn cần hoàn thành cuộn lại và bắt đầu chơi bình thường. Kỷ nguyên Quirks có nhiều địa điểm và thử thách để khám phá. Bạn có thể sử dụng kiếm cùng với các kỹ năng phép thuật để đánh bại kẻ thù. Trò chơi đang trong giai đoạn truy cập sớm và phiên bản đầy đủ của trò chơi cũng sẽ sớm ra mắt. Roblox Era of Quirks có sẵn cho PC, Máy tính bảng và Nền tảng di động.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về danh sách cấp độ Kỷ nguyên Quirks của Roblox và hướng dẫn tua lại từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Cách hoàn thành nhiệm vụ Malady Lingereing trong Genshin Impact
 • Mã Mania anh hùng của tôi
 • Bộ bài Phượng hoàng tốt nhất trong Clash Royale

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *