Danh sách bậc pháp sư trừng phạt – Tất cả các nhân vật được xếp hạng (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Tìm kiếm vị thần lớp pháp sư tốt nhất trong Trừng phạt? Hãy xem Danh sách bậc Pháp sư Trừng phạt của chúng tôi, nơi chúng tôi đã xếp hạng tất cả!

Smite là Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi miễn phí từ các nhà sản xuất Trò chơi Titan Forge. Smite là một trò chơi hành động miễn phí với các vị thần và nữ thần là nhân vật trong trò chơi. Có một số vị thần có sẵn cho mỗi trận chiến. Chế độ PvP Battles, Co-op, Cạnh tranh và Huấn luyện giúp bạn tiếp tục chơi trong trò chơi này. Các nhân vật trừng phạt dựa trên các Lớp và Pantheon khác nhau. Thợ săn, Pháp sư, Sát thủ, Chiến binh và Người bảo vệ là các lớp từ Trừng phạt. Các trận chiến PvP trong Trừng phạt là hay nhất trong trò chơi.

Chiến đấu trong MOBA góc nhìn thứ ba này cung cấp các khả năng và kỹ năng khác nhau cho mỗi vị thần. Nếu bạn muốn biết các vị thần tốt nhất trong Trừng phạt từ Lớp pháp sư, thì ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các vị thần pháp sư tốt nhất từ ​​​​Danh sách bậc trừng phạt của chúng tôi. Kiểm tra Danh sách Bậc Trừng Phạt của chúng tôi để biết tất cả các nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng các vị thần từ danh sách cấp bậc của chúng tôi cho mỗi trận chiến mới trong Trừng phạt.

Danh sách xếp hạng pháp sư trừng phạt

hạng S

Thần pháp sư cấp S nên là nhân vật mà bạn lựa chọn cho tất cả các chế độ chơi trong Trừng phạt. Nhân vật Smite này có thể gây chết người cho tất cả các loại kẻ thù. Họ có sức mạnh Tốc độ, Thiệt hại, HP và ATK tốt nhất trong Trừng phạt so với các nhân vật khác. Sử dụng các vị thần Bậc S để đạt kết quả tốt nhất trong các trận Trừng phạt.

chúa đền
Aphrodite ngôn ngữ Hy lạp
sol Bắc Âu
Tiamat Ba-by-lôn
Agni Ấn Độ giáo
Merlin Arthurian
Morgan Lê Fay Arthurian
Raijin Nhật Bản
Freya Bắc Âu
Thoth người Ai Cập
Đánh bại vị thần pháp sư

một cấp độ

Cũng giống như các vị thần cấp S, các vị thần cấp A trong Trừng phạt đều mạnh mẽ và tốt nhất với những đặc điểm và kỹ năng độc đáo. Các vị thần Cấp A có những kỹ năng và khả năng tốt nhất chỉ bên cạnh các vị thần Cấp S của Trừng Phạt. Với nhiều cải tiến hơn, các vị thần A Tier trong Smite sẽ sớm lọt vào danh sách S Tier.

chúa đền
âm phủ ngôn ngữ Hy lạp
Scylla ngôn ngữ Hy lạp
Cuộn lại ảo
ra người Ai Cập
Janus la Mã
nữ thần ngôn ngữ Hy lạp
Thay đổi Trung Quốc
Địa ngục Bắc Âu

Cấp độ B

Nếu bạn đang hỏi liệu nhân vật Bậc B Trừng Phạt này có mạnh mẽ và có kỹ năng như Bậc S hay Bậc A hay không, thì câu trả lời là không. Tuy nhiên, các vị thần Bậc B được sử dụng tốt nhất trong các trận PvP Trừng Phạt. Tiếp tục nâng cấp những nhân vật này để đưa họ vào danh sách cấp cao nhất trong Trừng phạt.

chúa đền
Baba yaga tiếng Xla-vơ
Trung Trung Quốc
Trung Quốc
Bất đồng ý kiến la Mã
núi lửa la Mã
Poseidon ngôn ngữ Hy lạp
Anubis người Ai Cập
thần Zeus ngôn ngữ Hy lạp
Ao Kuang Trung Quốc
Eset người Ai Cập

trình độ C

Nhân vật cấp C không có nhiều kỹ năng và khả năng. Ngay cả với những kỹ năng đặc biệt của mình, họ vẫn là đội quân yếu nhất trong Trừng Phạt. Các nhân vật hạng C trong Smite có thể bị bỏ qua cho đến nay, nhưng với nhiều nâng cấp hơn, chúng có thể được sử dụng cho các trận chiến PvP và co-op trong Smite.

chúa đền
Chúa Yoruba
Nox la Mã
chó con ảo
Anh ấy là Bồ Trung Quốc
nam tước thứ bảy Thư
nữ thần ngôn ngữ Hy lạp
Morrigan người Celt

Trừng Phạt – Thần Pháp Sư Tốt Nhất Bạn Nên Sử Dụng

LIÊN QUAN: Những ngôi nhà trong Di sản Hogwarts

Dưới đây là các vị thần lớp Pháp sư tốt nhất để sử dụng trong Trừng phạt.

Freya

Freya thường được gọi là Nữ hoàng Valkyrie là một nhân vật cấp cao nhất trong Trừng phạt. Anh ta là một trong những người lính nhanh nhất và có những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Freya có chỉ số HP và DMG cao. Vòng cổ Phước lành Brisingamen của anh ấy mang lại nhiều khả năng hút máu phép thuật hơn trong mỗi trận chiến. Sức mạnh Rạng rỡ của anh ta sẽ tăng sức tấn công trong một khoảng thời gian ngắn. Freya truyền cho đội của cô ấy nhiều ATK và HP hơn trong 30 giây. Nhìn chung, Freya là một cỗ xe tăng Pháp sư mạnh có thể được đưa vào bất kỳ tổ hợp đội hoặc trận chiến nào.

Tiamat

Tiamat, Nữ thần của Biển muối, là một pháp sư nổ DPS và có HP tối đa với lớp giáp bảo vệ mạnh mẽ. Kỹ năng đặc biệt Primordial Onslaught của Tiamat sẽ gây sát thương bằng lửa với một quả cầu lửa được phóng ra trong thời gian dài. Tiamat cũng bắn đạn để gây thêm sát thương. Anh ta không có nhiều sức mạnh tấn công, nhưng nhân vật pháp sư bù lại bằng DMG và HP cao. Tiamat là một nhân vật Pháp sư mạnh mẽ khác mà bạn có thể sử dụng cho một số thử thách khó khăn nhất trong Trừng phạt.

Agni

Hỏa Thần rất giỏi trong việc gây sát thương hệ lửa. Agni có thể gây sát thương bằng lửa thông qua làn khói độc hại của mình, điều này sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công của đối thủ trong một thời gian. Agni gây sát thương bằng lửa từ mặt đất và tạo ra một quả cầu lửa bằng kỹ năng sóng lửa của mình, điều này sẽ tạo ra một vòng lửa và những kẻ thù ở gần sẽ bị tiêu diệt. Nhìn chung Agni là một Pháp sư mạnh mẽ với DMG cao và HP tốt. Agni trở nên tốt hơn với mỗi lần nâng cấp nhân vật trong Smite.

Raijin

Raijin thường được coi là Bậc thầy sấm sét chỉ vì các kỹ năng dựa trên sấm sét của anh ấy. Anh ta là một trong những vị thần nhanh nhất với tính cơ động cao. Raijin sử dụng kỹ năng cơn bão bộ gõ để giải phóng sấm sét có thể gây sát thương phép thuật cho tất cả kẻ thù. Các kỹ năng Charged Tempo giảm dần hiệu ứng hồi chiêu từ 2 đến 5 giây cho mỗi kỹ năng. Với bộ vũ khí tốt nhất, Raijin sẽ hiệu quả cho mọi PvP và các trận chiến khác trong Smite.

Merlin

Master Wizard hoặc Arcane wizard có sức khỏe và tốc độ cao. Merlin là một chiếc xe tăng tầm xa tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn khi di chuyển. Merlin sử dụng một câu thần chú lửa sẽ gây sát thương x2 cho đối thủ của bạn. Và khả năng nhật thực của Merlin giải phóng quả cầu lửa và HP của đối thủ và các cuộc tấn công sẽ bị dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn khi khả năng này được kích hoạt. Merlin có thể được sử dụng như một vị thần tầm xa và xe tăng có thể gây sát thương từ tầm ngắn và tầm xa. Nhìn chung, Merlin là một trong những xe tăng tốt nhất và có thể là con át chủ bài của bạn trong các trận PvP và Cạnh tranh Trừng phạt.

Với điều này, Danh sách bậc Trừng phạt của chúng tôi với các vị thần Pháp sư giỏi nhất đã hoàn tất. Hãy sử dụng vị thần Mage này cho mọi trận chiến trong Smite. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật Trừng Phạt hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Alhaitham Build – Vũ khí, Cổ vật và Đội tốt nhất
  • Sẽ có một sự kiện hợp tác Fortnite x Pokemon vào năm 2023?
  • Hướng dẫn phòng thủ bản đồ Lotus có giá trị – Chiến lược, Đại lý tốt nhất và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *