Danh sách bậc tiền đạo của Odyssey – Tất cả các nhân vật có bậc (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Với danh sách cấp độ Roblox Striker Odyssey của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thống trị đối thủ và ghi bàn.

Striker Odyssey là game mô phỏng bóng đá trò chơi trên nền tảng Roblox. Một trò chơi bóng đá dựa trên manga và có tất cả các yếu tố và cơ chế chơi trò chơi thú vị. Trò chơi cũng có một số tính năng tốt nhất hiện có. Tiền đạo Odyssey chỉ tập trung vào việc đưa bóng vào cột dọc khung thành. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Những người có nhiều điểm hơn có thể thăng tiến trong bảng xếp hạng.

Liên quan – Trò chơi được mong đợi nhất năm 2023 – Trò chơi phát hành lớn nhất

Có một số nhân vật anime và vũ khí để sử dụng trong Striker Odyssey. Mỗi nhân vật có những kỹ năng khác nhau. Ai đó có thể tấn công, ai đó có thể phòng thủ, ai đó có thể chuyền tốt và ai đó có thể rê bóng giỏi. Với những cầu thủ giỏi nhất trong đội của bạn, bạn có thể ghi những bàn thắng không giới hạn và giành lấy danh hiệu vô địch. Dưới đây là những người chơi tốt nhất để sử dụng cho tất cả các trận đấu Roblox Striker Odyssey. Danh sách xếp hạng của chúng tôi bao gồm những người chơi Striker Odyssey mạnh nhất.

Liên quan – Cách mở khóa Đồ lót One Piece Odyssey

Danh sách xếp hạng tiền đạo Odyssey – Xếp hạng tất cả người chơi

  • hạng S – Những người chơi Striker Odyssey giỏi nhất được tìm thấy tại đây. Họ có thể là những cầu thủ tấn công tuyệt vời cũng như những cầu thủ phòng thủ. Người chơi này ghi điểm vì niềm vui và sự nhanh chóng.
  • một cấp độ – Những nhân vật này phòng ngự tốt và có thể dùng làm thủ môn
  • Cấp độ B – Những cầu thủ này không quá xuất sắc, nhưng họ có hàng thủ tốt nhất và chiến lược tốt
  • trình độ C – Người chơi này không hiệu quả. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể đánh lừa họ và ghi điểm dễ dàng. Bạn có thể từ chối người chơi này vào lúc này.
Thứ hạng Tính cách
Hỏi Nagi, Chigiri, Darai
MỘT Zantetsu, Bachira
b Otoya, Rin
C Arya

Tiền đạo Odyssey Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Mục tiêu
  • Nagi – Anh ấy là cầu thủ tốt nhất để đi. Với kỹ năng phòng thủ đặc biệt và khả năng sút bóng hoàn hảo, anh ấy có thể ghi bàn từ mọi cự ly. Anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền đạo, tiền vệ hoặc ở vị trí phòng ngự.
  • Chigiri – Anh ấy là người chơi nhanh nhất và có thể di chuyển nhanh như chớp. Chigiri có kỹ năng lừa bóng tốt nhất và các kỹ thuật khác nữa. Tư duy chiến thuật và nhận thức của anh ấy có thể dễ dàng giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.
  • Bachira – Bachira là hậu vệ tốt nhất trong Striker Odyssey. Anh ấy cũng có thể là thủ môn tốt nhất của bạn.

Làm cách nào để chơi Roblox Striker Odyssey?

Striker Odyssey là một trò chơi mô phỏng bóng đá tuyệt vời trên nền tảng Roblox. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các anh hùng hoạt hình và trò chơi cũng có hình ảnh, âm nhạc và đồ họa tuyệt vời. Có nhiều cơ chế mới và bạn sẽ yêu thích mọi tính năng. Bạn có thể thành thạo một số kỹ năng bóng đá tuyệt vời trong trò chơi này. Roblox Striker Odyssey có sẵn cho PC và Di động.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Roblox Striker Odyssey và những người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Tất cả các vị trí cây Fravashi trong Genshin Impact
  • Lies of P Ngày phát hành, Trò chơi, Đoạn giới thiệu và hơn thế nữa
  • Ngày phát hành, nền tảng và trò chơi của Sandland

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *