Danh sách các cấp độ trong ngục tối ác mộng của Diablo 4 – Hướng dẫn đầy đủ

Esports

Khi phải đối mặt với những Dungeon thử thách nhất, Nightmare luôn đứng đầu. Vì vậy, bạn cần Danh sách cấp độ Dungeon Ác mộng Diablo 4.

Trong Diablo 4 Nightmare Dungeon, việc sống sót với vô số sát thương và hiệu ứng khống chế đám đông trong khi gây sát thương lớn cho kẻ thù là điều cần thiết. Các bản dựng tầm xa có lợi thế đáng kể trong ngục tối này và nhiều bản dựng sử dụng phương pháp tiếp cận có phương pháp để vượt qua chúng. Trong Danh sách Cấp độ Ngục tối Ác mộng Diablo 4 này, chúng tôi sẽ nêu bật những cách xây dựng hàng đầu để chinh phục các cấp độ cao nhất của Ngục tối Ác mộng.

trò chơi ngục tối

Cách mở khóa ngục tối ác mộng

Để có quyền truy cập vào Dungeon Ác mộng trong Diablo 4, bạn phải đạt đến Cấp 3: Ác mộng Thế giới, cấp độ khó thứ ba trong trò chơi. Để đạt được điều này, hãy chuyển sang World Level 2: Veteran nếu bạn chưa chơi trên đó. Sau đó hoàn thành thành công Nhà thờ ánh sáng Capstone Dungeon cấp 50 nằm ở Kyovashad.

Hầm ngục này đặt ra một thách thức lớn với nhiều tên trùm. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo nhân vật của bạn ở Cấp 50 và được trang bị những thiết bị tốt nhất của bạn. Hãy nhớ rằng nhiều kẻ thù trong ngục tối sẽ gây sát thương bằng Sét, vì vậy việc có một số dạng Kháng Sét sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tiến trình của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành Nhà thờ ánh sáng Capstone Dungeon, hãy tiến tới World Tier 3: Nightmare. Sau đó tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu Whispers of the Dead. Mục tiêu này dễ dàng được nhận ra trên bản đồ bằng biểu tượng màu đỏ và hồng riêng biệt của nó và nó được liên kết với Cây Lời Thì Thầm nằm ở The Writhing Mire, Hawezar. Mỗi lần hoàn thành mục tiêu Whispers of the Dead sẽ thưởng cho bạn Grim Favors. Nhận tổng cộng 10 Grim Favors, và bạn sẽ có thể đổi chúng để lấy Tree of Whispers để đổi lấy một bộ đệm chiến lợi phẩm.

Tặng Tree of Whispers cùng với bộ sưu tập Grim Favors của bạn và mở kho chiến lợi phẩm cho đến khi bạn nhận được Nightmare Sigil tiêu hao. Vật phẩm tiêu hao này rất cần thiết để mở khóa Hầm ngục ác mộng đầu tiên của bạn. Sau khi bạn sử dụng Ác mộng Sigil, vị trí của Hầm ngục ác mộng sẽ được đánh dấu trên bản đồ của bạn, cho phép bạn truy cập nội dung đầy thử thách này.

Làm thế nào để đánh bại Elias Boss trong Diablo 4?

Danh sách các cấp độ Dungeon Ác mộng Diablo 4

Hạng S:

Các bản dựng Cấp S của Danh sách Cấp Dungeon Ác mộng Diablo 4 đại diện cho thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất cho Dungeon này. Bản dựng này vượt trội trong việc đảm nhận những thử thách khó khăn nhất đồng thời gây sát thương lớn cho kẻ thù. HotA Barb, Penetrating Shot Rogue, Bone Spirit Necro, Werewolf Tornado Druid, Arc Lash Sorc và Ice Shards Sorc là những lựa chọn hàng đầu cho người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm Ngục tối Ác mộng đỉnh cao.

xây dựng Lớp học
HotA Barb Man rợ
Bắn thâm nhập Rogue Giả mạo
Tinh thần xương hoại tử thầy chiêu hồn
Người sói Tornado Druid tu sĩ
Arc Lash Sorc phù thủy
Băng Mảnh Phù Thủy phù thủy

Một cấp độ:

Danh sách cấp Dungeon Ác mộng Diablo 4 cũng rất hiệu quả, mang lại khả năng sống sót và khả năng sát thương cao. Rend Barb, Bone Spear Necro, Pulverize Druid, Stormclaw Druid và Firewall Sorc là những lựa chọn tốt nhất cho những người chơi muốn chinh phục Dungeon Ác mộng.

xây dựng Lớp học
Rend Barb Man rợ
Xương thương hoại tử thầy chiêu hồn
Đấm Druid tu sĩ
Stormclaw Druid tu sĩ
Phù thủy tường lửa phù thủy

Cấp độ B:

Các bản dựng Bậc B cung cấp hiệu suất ổn định nhưng có thể thiếu một số phẩm chất đặc biệt của các bản dựng bậc cao hơn. Người chơi chọn Meteor Sorc, Ball Lightning Sorc, Whirlwind Barb, Barrage Rogue, Rapid Fire Rogue, Miasma CE Necro hoặc Blight CE Necro vẫn có thể mong đợi kết quả tốt trong Nightmare Dungeon.

xây dựng Lớp học
Phù thủy sao băng phù thủy
quả cầu sét phù thủy phù thủy
Lốc xoáy Barb Man rợ
Rogue Barrage Giả mạo
Rogue cháy nhanh Giả mạo
Chướng khí CE Necro thầy chiêu hồn
Tiêu diệt CE Necro thầy chiêu hồn
trò chơi ngục tối
trò chơi ngục tối

Cấp độ C:

Các bản dựng Bậc C có hiệu suất trung bình và có thể cần nhiều nỗ lực hơn để thành công trong Ngục tối Ác mộng. Chain Lightning Sorc, Upheaval Barb, Sever Necro, Pure Summoner Necro, Death Trap Rogue, Twisting Blades Rogue, Flurry Rogue và Trampleslide Druid thuộc loại này.

xây dựng Lớp học
Phù Thủy Sấm Sét Chuỗi phù thủy
Kích động Barb Man rợ
máy chủ hoại tử thầy chiêu hồn
Người triệu hồi tinh khiết Necro thầy chiêu hồn
Rogue Deathtrap Giả mạo
Xoắn Rogue Blade Giả mạo
lừa đảo lừa đảo Giả mạo
Trampleslide Druid tu sĩ
Hướng dẫn cơ bản – 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho người mới bắt đầu

Cấp D:

Các bản dựng Cấp D của Danh sách Cấp Dungeon Ác mộng Diablo 4 có hiệu quả hạn chế. Nó có thể đấu tranh để vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Double Swing Barb và Shred Druid được coi là những lựa chọn dưới mức tối ưu cho nội dung đòi hỏi khắt khe này.

xây dựng Lớp học
Đu đôi Barb Man rợ
Cắt nhỏ Druid tu sĩ

Hạng F:

Các bản dựng Bậc F ít được đề xuất nhất cho Ngục tối Ác mộng. Fireball Sorc, Blood Surge Necro, Blood Lance Necro và Lightning Storm Druid có thể gặp khó khăn đáng kể và không được khuyến nghị cho những người chơi đang tìm kiếm sự tiến triển hiệu quả trong nội dung này.

xây dựng Lớp học
Phù thủy quả cầu lửa phù thủy
Máu tăng hoại tử thầy chiêu hồn
Máu Lance Necro thầy chiêu hồn
sấm sét Druid tu sĩ

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *