Danh sách cấp bậc của Elden Ring Sorceries (tháng 6 năm 2023)

Esports

Bạn muốn biết phép thuật tốt nhất trong Elden Ring? Kiểm tra Danh sách cấp bậc phù thủy nhẫn Elden của chúng tôi để biết các phép thuật phù thủy tốt nhất trong trò chơi.

Trong Elden Ring, Magic là một phép thuật mạnh mẽ có thể sử dụng lên kẻ thù của bạn. Có nhiều phép thuật khác nhau với các kỹ năng ma thuật khác nhau. Tương tự như Thần chú, Ma thuật có một danh sách theo cấp bậc trong Elden Ring. Một số hiệu ứng Magic mạnh mẽ bao gồm Blood Magic, Magic Magic Projectile, v.v. Phép thuật đòi hỏi sức chịu đựng và chỉ số thông minh. Với Ma thuật, tốc độ tấn công của bạn trở nên nhanh như chớp. Elden Ring có nhiều phép thuật, Phép thuật là một trong số đó.

Phép thuật hoạt động tốt nhất dựa trên xếp hạng chỉ số thông minh. Không thiếu phép thuật trong trò chơi. Nhưng phép thuật tốt nhất và hiệu quả nhất chỉ giới hạn ở một số lượng hạn chế. Phép thuật có hiệu quả đối với các trận đánh trùm và các trận chiến đầy thử thách khác trong Elden Ring. Ma thuật luôn là một khả năng ma thuật thú vị, đây là tất cả mọi thứ về Ma thuật trong Nhẫn Elden từ hướng dẫn Danh sách Bậc Nhẫn Ma thuật Elden của chúng tôi. Học phép thuật tốt nhất từ ​​Elden Ring và sử dụng nó để giành lợi thế trong trận chiến.

LIÊN QUAN: Trò chơi kinh dị cho PC

Danh sách Xếp hạng Phù thủy Nhẫn Elden

Thứ hạng ảo thuật
Hỏi Crystal Torrent, Azure Comet, Great Oracular Bubble, Phalanx Quest, Loretta’s Greatbow, Terra Magica, Swift Glintstone Shard, Roiling Magma, Rennala’s Full Moon, Stars of Ruin, Adula’s Moonblade
MỘT Glintstone Pebble, Rock Sling, Shard Spiral, Glintstone Icecrag, Magic Glintblade, Glintstone Cometshard, Greatblade Phalanx, Carian Greatsword, Night shard
b Great Glint Shard, Ranni’s Dark Moon, Zamor’s Ice Storm, Haima’s Cannon, Search Slicer, Glintblade Phalanx, Rancorcall, Comet, Astel Meteorite, Gelmir’s Wrath, Crystal Barrage
C Gavel of Haima, Night Comet, Glintstone Arc, Rykard’s Rancor, Carian Piercer, Collapsing Stars, Ambush Shard
Đ. Sự trả thù của cái chết cổ đại, Giải phóng tinh thể, Dạng vô hình, Lửa ma bùng nổ, Sương mù Fia

Phép thuật tốt nhất để sử dụng trong Elden Ring

Dưới đây là một số phép thuật Phù thủy tốt nhất mà bạn có thể sử dụng và sử dụng để chống lại kẻ thù của mình trong Elden Ring.

Ngôi sao hủy diệt

Phép thuật này có thể được sử dụng để gây sát thương ở cự ly gần. Stars of Ruin gây sát thương phép thuật. Các chỉ số DMG thông thường của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều sau khi câu thần chú Stars of Ruin được sử dụng. Tiêu hao thể lực cho phép thuật Stars of Ruin là 29. Đạn ma thuật bắn ra từ phép thuật Stars of Ruin cực kỳ nguy hiểm đối với kẻ thù của bạn và bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Nói chung, Stars of Ruin là một phép thuật cấp cao nhất với sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc.

Sỏi lấp lánh

Đây là một trong những câu thần chú hay nhất dành cho các nhà chiêm tinh. Hoàn thành Sỏi Glintstone từ Twin Maiden Husks hoặc Tops để lấy 1000 Rune. Chỉ với hơn 20 Chi phí Stamina, Crystal Torrent Sorcery có hiệu quả về mặt chi phí. Phép thuật này có thể tăng phạm vi của bạn, nhưng sát thương không tăng nhiều. Crystal Torrent là một phép thuật mạnh mẽ khác trong Elden Circle.

tinh thể torrent

Phép thuật Crystal Torrent có thể được lấy từ Caelid. Một câu thần chú mạnh mẽ giải phóng một loạt khối Pha lê để vô hiệu hóa sát thương của kẻ thù. Chi phí Stamina cho Crystal Torrent là 30. Crystal Torrent có sức mạnh tương tự như Crystal Barrage. Kết hợp các phép thuật Cerulean Hidden Tear và Crystal Torrent để tạo ra một vụ nổ ngay lập tức.

Bạn có thể học và sử dụng một trường bùa chú/ma thuật IRL Bạn làm nghề gì? từ Eldenring

Sao chổi Azure

Azure Comet là một phép thuật cấp cao nhất có hiệu quả đối với các cuộc tấn công tầm xa. Câu thần chú có thể gây sát thương bùng nổ từ xa. Một câu thần chú giải phóng một sao chổi khổng lồ để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Nhận Azur Comet từ Primeval Sorcerer Azur và tiêu tốn sức chịu đựng là 34. Azur Comet là một phép thuật được đánh giá cao và không ai trong Elden Ring sẽ bỏ qua nó.

Mảnh đêm

Mảnh Bóng Đêm có thể được trang bị từ Gowry với giá 4000 Rune. Night Shard có một khả năng khác có thể bắn ra những viên đạn ma thuật bán vô hình trong 30 giây. Night Shard gây sát thương phép thuật và chỉ tiêu tốn 9 thể lực, Night Shard đã được sử dụng để vô hiệu hóa sức mạnh của những kẻ địch giỏi Né tránh. Night Shard có thể là phép thuật tốt nhất của bạn để đối phó với trùm Malenia.

Glintblade ma thuật

Một sự kết hợp của Slint và Glintblade sẽ được giải phóng khi Magic Glintblade được kích hoạt. Magic Glintblade cung cấp chỉ số sát thương cao và mạnh mẽ trước các đối thủ tầm xa. Nhận Magic Glintblade từ Mục sư của Lời thề với hơn 3000 Rune. Tiêu tốn sức chịu đựng là 22 và Magic Glintblade có thể được sử dụng với bất kỳ chế tạo vũ khí nào trong Elden Ring. Magic Glintblade là một phép thuật mạnh mẽ và có thể tăng tỷ lệ sát thương của bạn trong 30 giây.

đá treo

Rock Sling giải phóng những viên đá Projectile để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng nó chống lại kẻ thù gần đó. Lấy câu thần chú này từ cái rương ở tầng hầm trên Con đường tàn tích của các nhà hiền triết. Tiêu hao thể lực cho câu thần chú này là 29. Rock Sling gây sát thương vật lý lớn và sẽ bảo vệ áo giáp của bạn trong 30 giây. Whole Rock Sling là một phép thuật mạnh mẽ khác trong Elden Ring.

nhiệm vụ kiếm lớn

Nhiệm vụ kiếm lớn, một câu thần chú chết người sử dụng thanh kiếm ma thuật để cắt kẻ thù thành từng mảnh. Nhận nó từ Miriel tại Mục sư Lời thề với 10.000 Rune. Tiêu tốn thể lực cho câu thần chú này là 22. Câu thần chú này gây sát thương phép thuật và hoạt động tốt với Glintstone Search Staff.

magma hỗn loạn

Roiling Magma bắn ra những quả bóng Magma có thể giết chết một nhóm kẻ thù ngay lập tức. Nhận câu thần chú tối thượng này từ Hermit Shack. Chi phí thể lực là 27. Roiling Magma gây sát thương bằng lửa. Quả cầu lửa và quả cầu lửa được giải phóng khi câu thần chú được kích hoạt và nó có thể gây sát thương lớn trong vài phút.

ảo thuật

Trăng tròn Rennala

Đạn Mặt Trăng từ phép thuật Trăng Tròn của Rennala gây sát thương phép lên kẻ địch ở tầm xa. Tiêu hao thể lực cho câu thần chú này là 32. Bạn có thể mang lại trăng tròn bằng cách sử dụng câu thần chú Trăng tròn Rennala này. Phép thuật Trăng tròn của Rennala có hiệu quả đối với kẻ thù ở tầm xa và sát thương được tăng thêm 20%. Các số liệu thống kê khác không cao hơn cho câu thần chú này. Nhưng bạn có thể sử dụng phép thuật để đối phó với tất cả kẻ thù tầm xa.

Đây là 10 phép thuật tốt nhất trong Elden Ring. Sử dụng và sử dụng câu thần chú này để đạt được kết quả tốt nhất trong tất cả các trận chiến của Elden Ring.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Danh sách xếp hạng phù thủy nhẫn Elden và những phù thủy tốt nhất trong trò chơi. Danh sách Xếp hạng Phép thuật Nhẫn Elden của chúng tôi đã bao gồm 10 Phép thuật hàng đầu. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Nhẫn Elden hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn trò chơi Lego Harry Potter – 10 mẹo và thủ thuật dành cho lứa tuổi 1-4
  • Cách tìm tất cả các loài động vật trong Fortnite – Ếch, Sói, Lợn rừng
  • Tất cả các địa điểm Genshin Impact Amakumo Fruit – Hướng dẫn trồng trọt

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *