Danh sách cấp bậc của Monster Hunter Rise Sunbreak – Tất cả vũ khí được xếp hạng (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Tìm kiếm vũ khí tốt nhất trong bản mở rộng Monster Hunter Rise Sunbreak? Kiểm tra Danh sách Bậc Vũ khí của Monster Hunter Rise Sunbreak để tìm nó.

Monster Hunter Rise: Sunbreak, bản mở rộng của Monster Hunter Rise là một game nhập vai phối hợp nhiều người chơi của nhà sản xuất CAPCOM. Bản mở rộng MHR Sunbreak là một sáng kiến ​​hay và thực sự vì Monster Hunter Rise có bản mở rộng chủ yếu để cải thiện quái vật, địa điểm, tính năng và nhiều thay đổi khác cho trò chơi. Câu chuyện của MHR Sunbreak diễn ra ở một vùng hẻo lánh tên là “Kamura”. Hành trình của bạn trong MHR Sunbreak bắt đầu tại một trung tâm mới có tên Elgado Outpost. Mỗi thợ săn sống ở nơi mới này. Câu chuyện bắt đầu ở cùng một nơi, và Ba Lãnh chúa Malzeno, Lunagaron và Garangolm, những con quái vật cũng bắt đầu tấn công mọi thợ săn trong làng của bạn.

Vai trò của bạn với tư cách là một thợ săn là loại bỏ con quái vật này ở làng Kamura. Tương tác với cư dân và NPC để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Quái vật cũ cũng sẽ trở lại trong bản mở rộng Sunbreak. Bạn phải đối đầu với từng con quái vật với tư cách là Thợ săn. Bạn có 14 Vũ khí mới cùng với công cụ Wirebug đáng tin cậy. Dưới đây là những vũ khí tốt nhất để sử dụng trong bản mở rộng MHR Sunbreak JRPG từ danh sách cấp vũ khí của chúng tôi.

Liên quan: Khám phá các trò chơi điện tử ma cà rồng hay nhất

Danh sách xếp hạng Monster Hunter Rise Sunbreak

Cấp S – Không còn nghi ngờ gì nữa, vũ khí Cấp S là vũ khí tốt nhất để sử dụng trong bản mở rộng MHR Sunbreak. Vũ khí này có chỉ số và lực sát thương tốt nhất.

Bậc A – Một lần nữa, vũ khí trong Bậc A rất tuyệt vời để sử dụng cho mọi trận chiến. Vũ khí này có thể không mạnh bằng vũ khí hạng S trong MHR Sunbreak, nhưng bạn có thể sử dụng vũ khí này vì tỷ lệ thành công cao và kỹ năng tốt nhất.

Vũ khí Bậc B – Bậc B trong bản mở rộng Monster Hunter Rise Sunbreak không mạnh bằng và đồng thời cũng không yếu hơn. Bạn có thể sử dụng nó cho các trận chiến hợp tác.

Bậc C – Có thể bỏ qua vũ khí dưới Bậc C. Vũ khí này cần được nâng cấp lớn để sử dụng cho các trận chiến đầy thử thách trong MHR Sunbreak. Vũ khí Cấp C có thể được sử dụng sau khi chúng được đặt ở Cấp A.

Thứ hạng Tính cách
Hỏi Kiếm dài, Súng hạng nặng, Đại kiếm
MỘT Axe Switch, Charge Blade, Dual Blade, Bowgun, Light Bowgun
b Giáo, Giáo súng lục, Kiếm côn trùng, Kiếm và Khiên
C Búa, Sừng Săn

Monster Hunter Rise Sunbreak – Vũ khí tốt nhất để sử dụng

Cúi đầu

Cung luôn là vũ khí của bạn trong MHR Sunbreak. Cung nguyên tố lửa bắn ra những vòng cung lửa và đạn để gây sát thương lớn. Cung luôn là vũ khí tầm xa tốt nhất và sử dụng nó từ mọi phạm vi hoặc khoảng cách. Stake Thrust và Butcher’s Bind sẽ tăng sức sát thương cho cung và bắn của bạn. Kỹ năng này giải phóng sát thương liên hoàn, chủ yếu là nhờ Ironsilk. Cung có tính cơ động cao và đây là một lợi thế khác khi bạn muốn bắn tên. Sử dụng lớp phủ đạn tốt nhất để tăng phần trăm sát thương cho cây cung. Nhìn chung, Cung là vũ khí cấp cao nhất trong bản mở rộng Sunbreak.

đại kiếm

Greatsword là vũ khí mục tiêu đơn tốt nhất. Greatsword cũng có hiệu quả trong phạm vi mục tiêu AoE và vũ khí xung quanh và bạn có thể khởi động các cuộc tấn công tích điện khác nhau. Các cuộc phản công trong Greatsword sẽ gây sát thương lớn. Kỹ năng kết hợp chém tăng đột biến mang lại một đòn chém mạnh mẽ. Greatsword là một vũ khí mạnh mẽ khác có thể được sử dụng trong mọi trận chiến.

kiếm dài

Longswords có hiệu quả đối với các mục tiêu tầm xa. Đòn tấn công bằng kiếm tinh linh từ vũ khí trường kiếm có thể giết chết hai đến ba kẻ thù cùng một lúc. Longsword có chỉ số phản đòn và combo cận chiến tốt nhất. Longsword cùng với Spirit Gauge sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong trận chiến. Đòn chém Foresight và Spirit Blade là những đòn tốt nhất của vũ khí này trong bản mở rộng Sunbreak.

Thay đổi trục

Switch Axe có thể chuyển sang chế độ Sword and Axe. Các cuộc tấn công khác nhau trong cả hai chế độ vũ khí này. Switch Axe tạo ra đòn tấn công biến hình khi nó chuyển đổi chế độ. Switch Axe gây sát thương lớn với đòn đánh một đòn cao. Switch Axe hoàn toàn là để tấn công và sức mạnh tấn công khác nhau ở cả chế độ kiếm và rìu. Nhược điểm duy nhất của Switch Axe là chỉ số phòng thủ yếu hơn.

Phí lưỡi

Một trong những vũ khí linh hoạt nhất trong MHR Sunbreak có thể nạp tốt với bất kỳ sự kết hợp nào. Charge Blade có đòn tấn công giải phóng nguyên tố cao. Charge Blade có thể thay đổi từ chế độ Sword sang Axe giống như vũ khí Switch Axe. Tận dụng tối đa Charge Blade với các phần tử và các phial tác động. Chiêu Charge Blade này sẽ đánh thẳng vào mặt quái vật để làm chúng choáng.

Lưỡi kép

Như tên của vũ khí đã nói, các cuộc tấn công là kết hợp. Vũ khí Dual Blades có combo chặt chém đa dạng. Đòn tấn công bằng nhát chém xoắn ốc có thể gây x2 sát thương. Dual Blades cũng có sát thương nguyên tố tốt nhất và có thể hiệu quả với mọi loại quái vật. Dual Blades có chế độ quỷ và quỷ sẽ tăng sát thương mỗi lần đánh. Nhìn chung, Dual Blades là một vũ khí hiệu quả khác trong bản mở rộng Sunbreak.

Thanh kiếm và lá chắn

Sword and Shield cung cấp khả năng tấn công và phòng thủ tốt nhất. Vũ khí có sát thương nguyên tố cao và tình trạng bệnh tật. Kiếm và Khiên có những người bảo vệ tốt nhất và có thể tấn công nhanh hơn kẻ thù của bạn. Khả năng kết hợp lưỡi đôi làm tăng sức sát thương của bạn. Sử dụng vũ khí này với bất kỳ lớp phủ đạn nào.

súng ngắn

Light Bowgun là số một khi nói đến tầm xa. Một khẩu súng cung hạng nhẹ có thể được sử dụng với lớp vỏ đạn để gây ra sát thương hỏa lực lớn. Hỏa lực cao và các kỹ năng hỏa lực quan trọng có thể tăng tốc độ tấn công và sức mạnh của bạn một cách nhanh chóng.

súng cung

súng cung hạng nặng

Cũng giống như Light Bowgun, Heavy Bowgun có thể hiệu quả ở tầm xa và AoE. Sử dụng nó với công cụ Wirebug để có được sự cố tốt nhất. Đạn Wyvernheart và Wyvernsnipe sẽ nhân đôi chỉ số sát thương của bạn khi được kích hoạt. Nhìn chung, Heavy Bowgun là một trong những vũ khí tốt nhất trong bản mở rộng Monster Hunter Rise Sunbreak với kỹ năng sát thương tốt nhất.

cây búa

Hammer có DPS và tính cơ động tốt nhất. Sát thương của một đòn tấn công duy nhất trong Hammer khiến nó trở thành một trong những vũ khí tốt nhất. Hammer có đòn tấn công nhanh nhất và khả năng cơ động tốt nhất trong trò chơi. Kỹ năng tấn công bằng dùi cui xoay tròn sẽ phát động một đòn tấn công tích điện nặng nề sẽ gây sát thương lớn cho đối thủ của bạn.

cây thương

Lance là vũ khí phòng thủ tốt nhất với áo giáp. Lance vượt trội với các đòn phản công và combo cận chiến tốt nhất. Các đòn tấn công sắc bén trong Lance có thể gây sát thương x2. Nhìn chung, Lance là một vũ khí tốt cho các trận chiến PvP.

súng trường

Gun Lance cung cấp đòn tấn công bằng súng tốt nhất với lực sát thương cao. Gun Lance mang đến cho bạn khả năng phòng thủ tốt nhất. Gun Lance hiệu quả ở tầm xa và được sử dụng tốt nhất với đại bác. Kỹ năng Erupting Cannon gây sát thương lửa lớn.

Côn trùng Glaive

Đây là vũ khí trên không tốt nhất trong MHR Sunbreak. Kinsect buff sẽ cho bạn những kỹ năng gây sát thương và combo cận chiến tốt nhất. Kỹ năng Kinsect Slash giải phóng các buff Glaive và Kinsect có thể gây x2 sát thương ở cự ly gần. Insect Glaive có thể gây sát thương lớn khi ở trên không và cũng có tính cơ động cao.

Danh sách cấp bậc của Monster Hunter Rise Sunbreak Hunting Horn
sừng săn bắn

sừng săn bắn

Đây là một trong những vũ khí độc đáo trong bản mở rộng MHR Sunbreak mới. Đúng như tên gọi, Sừng Săn tấn công khi hiệu ứng giai điệu được kích hoạt. Bạn chỉ cần chơi giai điệu và tấn công đối thủ của mình. Săn Sừng có thể giết chết trong một đòn nếu mục tiêu của bạn đáp xuống đầu đối thủ của bạn. Combo xoay sừng săn bắn gây thêm sát thương.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về danh sách Bậc của Monster Hunter Rise Sunbreak và những vũ khí tốt nhất để sử dụng. Sử dụng vũ khí này cho mọi trận chiến trong MHR Sunbreak. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều hướng dẫn và cập nhật về Monster Hunter Rise Sunbreak.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Fallout 76 Tất cả các địa điểm Holotape
  • Xây dựng đội tốt nhất cho Xiao – Genshin Impact
  • Sẽ có một sự kiện hợp tác Fortnite x Pokemon vào năm 2023?

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *